sheet-piano-hoa-no-khong-mau

Sheet piano Hoa Nở Không Màu – Hoài Lâm

Xin chia sẻ đến các bạn Sheet piano Hoa Nở Không Màu – Hoài Lâm thể hiện và được sáng tác bởi tác giả Nguyễn Minh Cường. Dù đã ra mắt được gần 2 năm, Hoa Nở Không Màu vẫn giữ độ “hot” của nó và được rất nhiều khán giả yêu thích.

Với nhiều bạn yêu nhạc, nhất là những người chơi piano sẽ muốn thể hiện lại bài hát này trên cây đàn của mình. Piano Fingers xin gởi đến các bạn để thời gian giãn cách này, bạn sẽ làm được nhiều việc có ý nghĩa và thú vị tại nhà.

sheet-piano-hoa-no-khong-mau

Giới thiệu Sheet piano Hoa Nở Không Màu – Hoài Lâm

Khi nói về Hoa Nở Không Màu, tác giả Nguyễn Minh Cường tiết lộ đây là ca khúc viết về tâm trạng, cảm xúc trong anh nhưng vô tình khá trùng hợp với câu chuyện của Hoài Lâm, thế là chỉ khi nghe bản demo, chính Hoài Lâm cũng hỏi Minh Cường rằng: “Anh viết bài này cho em hả, em thấy hợp với em quá” và đề nghị được thu âm luôn. Đây là sự đồng điệu tuy ngẫu nhiên về cảm xúc và âm nhạc của cả hai, nhưng vô tình làm cho sự liên kết giữa người viết và người thể hiện được khăn khít hơn.

Ca khúc Hoa Nở Không Màu được Nguyễn Minh Cường sáng tác trong khoảng thời gian bị kẹt ở Hà Nội trong đợt giãn cách xã hội đầu tiên. “Mọi công việc phải tạm gác lại hết vì ở xa không thể giải quyết được gì. Tâm trạng mình rất buồn, khi buồn lại hay hồi tưởng lại ký ức xưa của mình. Giữa Cường và người vợ hiện tại có 1 đoạn ký ức đủ để Cường chất chứa nỗi buồn đó, để khi cần lấy ra để sáng tác”, anh nói.

sheet-piano-hoa-no-khong-mau

Giải thích thêm về tựa đề bài hát, anh nói say sưa: “Cũng giống như mình vun vén tình yêu là trồng một bông hoa, bao nhiêu tâm huyết, bao nhiêu tình cảm, cảm xúc mình đổ vào đấy và hi vọng rằng khi đơm hoa kết trái sẽ rực rỡ. Nhưng cuối cùng sự vun vén của mình lại nở ra bông hoa không màu.

Bông hoa không màu gần như bông hoa héo, hoa héo là hoa héo chứ không ai quan tâm nó màu gì. Mình tưởng tượng ra cảm giác mong chờ điều gì đó rất tốt đẹp, một bông hoa sặc sỡ màu sắc tượng trưng cho cái kết đẹp của một cuộc tình nhưng vừa nở ra lại lụi tàn, cái kết rất là đau”.

Sheet piano Hoa Nở Không Màu – Hoài Lâm

sheet piano hoa nở không màu

sheet piano hoa nở không màu

sheet piano hoa nở không màu
sheet piano hoa nở không màu
sheet piano hoa nở không màu
Hoa No Khong Mau sheet piano hop am ban nhac co not part06
Cùng Piano Fingers Xem clip piano cover Hoa Nở Không Màu của Youtuber An Coong nhen: