sheet piano dom dom jack

Sheet piano Đom Đóm – Jack

Hôm nay, Piano Fingers sẽ gởi đến các bạn sheet piano Đom Đóm – Jack nhé.

Đom Đóm mang ca từ gần gũi cùng mạch cảm xúc nhẹ nhàng với cách hát luyến láy đặc trưng của Jack, Đom đóm là một ca khúc ballad dịu êm, lãng mạn được rất nhiều bạn trẻ ưa thích. Jack chia sẻ:

“Dù Đom đóm sử dụng bản phối mới hơn, tiết tấu được đẩy nhanh hơn phù hợp với chất liệu pop ballad, nhưng vẫn giữ lại những tinh hoa nhất của bản demo được người hâm mộ yêu thích, mang đến sự bùng nổ cảm xúc cho người nghe”.

sheet piano đom đóm - jack

Sheet piano Đom Đóm – Jack

Jack cũng đã phá kỷ lục của chính mình khi MV Đom Đóm có lượt xem công chiếu nhiều nhất, lên đến 300.000 người trong ngày ra mắt. Jack 1 lần nữa trở thành ca sĩ có nhiều sản phẩm âm nhạc đạt 1 triệu lượt xem trong thời gian ngắn nhất.

XEM THÊM: SHEET NHẠC CHÚNG TA CỦA HIỆN TẠI – SƠN TÙNG M-TP

Sự thành công của bản Đom Đóm đã được báo trước khi nó gặt hái nhiều thành tích từ khi chỉ là bản demo, với hơn 24 triệu lượt xem trên YouTube dù thời lượng chưa đến 50 giây, cho thấy sức nóng của Jack từ lực lượng fan hùng hậu của anh.

MV này với nội dung mang thông điệp nhân văn, về ước mơ bảo vệ rừng bên cạnh tình yêu lứa đôi được thực hiện bởi đạo diễn Nhu Đặng khắc hoạ tinh tế.

“Hai thông điệp muốn lồng ghép gửi đến khán giả trong sản phẩm này là lan toả những hành động bảo vệ môi trường và luôn tỏa sáng theo cách của mình thông qua hình ảnh sinh vật nhỏ bé là đom đóm”. – Jack chia sẻ thêm về Đom Đóm.

Trong MV còn có sự góp mặt của Ngọc Trân, top 30 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, giúp tạo nên một mùi cổ tích, huyền bí nhất cho câu chuyện nơi rừng sâu. MV Đom đóm cũng đã khép lại hành trình tràn đầy năng lượng, sáng tạo và nhiệt huyết của Jack trong năm 2020 vừa qua.

TẢI VÀ XEM SHEET PIANO ĐOM ĐÓM – JACK TẠI ĐÂY NHÉ:

Cảm ơn các bạn đã ghé trang Piano Fingers, các bạn có thể tham khảo thêm nhiều sheet piano khác nữa TẠI ĐÂY nha!