sheet piano dấu mưa 3

Sheet piano Dấu Mưa – Trung Quân Idol

Hôm nay Piano Fingers xin gởi đến các bạn Sheet Piano Dấu Mưa của ca sĩ được mệnh danh là hoàng tử mưa: Trung Quân Idol.

Ca sĩ Trung Quân Idol có trong tay rất nhiều các bài hát hay về mưa, như các bài hát Chiều nay không có mưa bay, Chiều nay không có mưa bay, Gọi mưa… giai điệu lời bài hát Dấu mưa cũng là bài hát rất hay và ngọt ngào, lời bài hát lắng. Ngoài ra tác giả của bài hát là Phạm Toàn Thắng, một nhạc sĩ trẻ chuyên tạo những bài hát hit rất được khán giả nghe nhạc yêu thích như bài Bốn chữ lắm, Chuyện tình mùa đông, Tìm..

sheet piano dấu mưa-2

Đôi lời giới thiệu về ca sĩ Trung Quân Idol

Bùi Nguyễn Trung Quân với nghệ danh Trung Quân Idol là một ca sĩ rất được nhiều khán giả mến mộ tại Việt Nam. Anh được biết đến sau khi tham gia Thần tượng âm nhạc Việt Nam mùa thứ ba năm 2010 và liên tục ra các bài hit cho đến nay.

Trung Quân sinh ra và lớn lên ở Đà Lạt, giọng ca “bay” mà Quân có được thừa hường từ mẹ. Trước Vietnam Idol, anh từng hát cho các TVC quảng cáo. Trung Quân cũng từng tham gia Vietnam Idol năm 2008 nhưng dừng lại ở top 16. Anh ruột của Quân là rapper Quân Rapsoul cũng tham gia vào hoạt động nghệ thuật và ít nhiều cũng đã giành được sự quan tâm từ dư luận.

Tải Sheet Piano Dấu Mưa – Trung Quân Idol tại đây

sheet piano dấu mưa

Piano Fingers còn muốn giới thiệu một video hướng dẫn cho bản nhạc này bên cạnh Sheet Piano Dấu Mưa nữa, các bạn có thể xem tham khảo thêm để luyện tập được dễ dàng và hiệu quả hơn nhé:

Nhấp vào đây để xem thêm các sheet piano những bản nhạc nổi tiếng