Sheet piano Chúng Ta Của Tương Lai Sơn Tùng M-TP

Sheet piano Chúng Ta Của Tương Lai Sơn Tùng M-TP

Sheet piano Chúng Ta Của Tương Lai Sơn Tùng M-TP: Bài hát đánh dấu sự trở lại của ca sĩ Sơn Tùng M-TP với màu sắc đặc trưng trong sản phẩm âm nhạc của riêng anh và thiết lập kỷ lục MV duy nhất của Vpop giữ vị trí top 1 trending YouTube trong 1 tháng liên tiếp, cũng MV có thời gian trụ ở vị trí top 1 trending lâu nhất từ trước đến nay.

Sheet piano Chúng Ta Của Tương Lai Sơn Tùng M-TP

Giới thiệu Sheet piano Chúng Ta Của Tương Lai Sơn Tùng M-TP

Sheet piano Chúng Ta Của Tương Lai Sơn Tùng M-TP là sản phẩm tiếp theo sau Chúng Ta Của Hiện Tại, nằm trong album Chúng ta gồm 3 ca khúc về chuyện tình yêu của Sơn Tùng. Ca khúc vừa phát hành vẫn mang đậm phong cách trữ tình và trưởng thành của nam ca sĩ về một mối tình dang dở.

Tạm gác lại màu sắc cổ điển cùng hình tượng lạnh lùng từ Chúng ta của hiện tại, Sơn Tùng M-TP trở thành chàng trai si tình trong một thế giới tình yêu đa tầng, được xây dựng theo phong cách futuristic, mang màu sắc tươi sáng, lãng mạn.

Các phân cảnh của MV chủ yếu được tận dụng kỹ xảo, mô tả câu chuyện tình vượt qua không gian, thời gian ở 4 thế giới song song của Sơn Tùng và Hải Tú. Tuy nhiên, hiệu ứng hình ảnh trong MV được nhiều khán giả đánh giá là chưa chân thực.

Bù lại, phần nhạc của ca khúc nhận về nhiều lời khen bởi giai điệu nhẹ nhàng, bắt tai, dễ dàng chạm vào cảm xúc của người nghe.

Xem & tải sheet piano Chúng Ta Của Hiện Tại – Sơn Tùng M-TP

Sheet piano Chúng Ta Của Tương Lai Sơn Tùng M-TP

Sheet piano Chúng Ta Của Tương Lai Sơn Tùng M-TP - Ben Trần

Cùng nghe lại bài hát trước khi luyện Sheet piano Chúng Ta Của Tương Lai Sơn Tùng M-TP cùng Piano Fingers nhé:

Sheet piano Cat Doi Noi Sau Tang Duy Tan Piano Fingers