sheet-piano-cha-gia-roi-dung-khong-10

Sheet piano Cha Già Rồi Đúng Không – OST Bố Già

Hôm nay Piano Fingers sẽ gởi đến các bạn Sheet piano Cha Già Rồi Đúng Không được sáng tác bởi Phạm Hồng Phước và phần thể hiện mới bởi Ali Hoàng Dương cho OST Bố Già nhé.

sheet-piano-cha-gia-roi-dung-khong-1

Giới thiệu Cha Già Rồi Đúng Không – OST Bố Già

Sau hàng loạt những hình ảnh teaser đầu tiên hé mở hình ảnh ông “bố già” Trấn Thành với tính cách phiền phức, bao đồng nhưng yêu thương gia đình hết mực, phim Bố Già bản điện ảnh tiếp tục khiến khán giả đứng ngồi không yên khi bật mí ca khúc nhạc phim đầu tiên với sự xuất hiện của Ali Hoàng Dương – đây cũng là cái tên từng thể hiện thành công OST web-drama cùng tên – Điều Cha Chưa Nói.

Cha Già Rồi Đúng Không là một sáng tác của Phạm Hồng Phước và được chính anh thể hiện dựa trên một phần câu chuyện của bản thân. Bài hát vừa kể lại câu chuyện hẹn hò tuổi thanh xuân của cha mẹ anh, lại vừa nói lên những kí ức đẹp của anh với cha mình. Với những dòng cảm xúc chân thực đó, bản Pop-Ballad này nhanh chóng đánh chiếm trái tim của rất nhiều khán giả.

Bên cạnh đó, ca khúc này cũng được chính Trấn Thành viết lại phần lời mới, trở thành Cha Già Rồi Đúng Không phiên bản Bố Già.

sheet-piano-cha-gia-roi-dung-khong-2
Nếu như bản gốc chinh phục khán giả bằng câu chuyện đậm tính cá nhân và riêng tư của tác giả Phạm Hồng Phước, thì phiên bản mới sẽ đem lại những tâm sự mà bất cứ người con nào cũng sẽ trải qua khi bước vào tuổi trưởng thành và ngỡ ngàng nhận ra người đã từng là “anh hùng bất bại” đã “mắt kém, tay chân thì run”, tấm lưng quen thuộc ta từng nấp sau trên chiếc xe máy cọc cạch nay đã nhỏ bé hơn rất nhiều.

Trấn Thành đã thổi vào ca khúc những tâm sự và tình cảm day dứt từ những ca từ đầu tiên dành cho cha, để rồi trào dâng cảm xúc vào đoạn cuối bài với phần thể hiện bùng nổ của Ali Hoàng Dương.

Sheet piano Cha Già Rồi Đúng Không – OST Bố Già

Giờ tới phần chính của bài viết rồi, Piano Fingers xin gởi đến các bạn Sheet piano Cha Già Rồi Đúng Không nhé:

Tải Sheet piano Cha Già Rồi Đúng Không tại đây

Xem Sheet piano Cha Già Rồi Đúng Không:

sheet-piano-cha-gia-roi-dung-khong-4

sheet-piano-cha-gia-roi-dung-khong-4

sheet-piano-cha-gia-roi-dung-khong-4

XEM & TẢI THÊM NHỮNG SHEET PIANO / SHEET NHẠC KHÁC TẠI ĐÂY