SHEET PIANO CANON IN D

Sheet Piano Canon in D

Hôm nay, Piano Fingers sẽ gởi đến các bạn sheet piano Canon in D cũng như giới thiệu 1 chút về tác phẩm này.

Canon in D hay còn gọi khác là Canon cung Rê trưởng được nhạc sỹ người Đức Johann Pachelbel viết vào khoảng năm 1680, thời kỳ Baroque. Là tác phẩm dành cho ba đàn vĩ cầm và bè trầm.

Sheet Piano Canon in D

Bài nhạc là một trong những bản giao hưởng đỉnh cao, có thể đem lại sự thư thái, cảm xúc nhẹ nhàng cho người nghe ngay từ những nốt nhạc đầu tiên với giai điệu chuẩn mực, phân đoạn chính lặp lại tận 30 lần nhằm để người nghe có thể cảm nhận trọn vẹn nhạc khúc tuyệt hay này.

Đến thời điểm hiện tại, Canon in D đã trở thành tác phẩm kinh điển, bất kì nghệ sĩ piano nào từ bán chuyên đến chuyên nghiệp trên toàn thế giới cũng đã từng đàn qua tác phẩm này, sau này còn có bản Canon Rock là bản Canon theo phong cách Rock được thể hiện bởi Sungha Jung cũng rất nổi tiếng.

XEM THÊM: SHEET NHẠC CHÚNG TA CỦA HIỆN TẠI – SƠN TÙNG M-TP

Sheet piano Canon in D

Tác phẩm Canon này được tái công bố vào năm 1919, vài thập niên sau đó nó đã trở nên rất nổi tiếng và thật sự phổ biến cho đến ngày nay với vòng hoà âm cũng mang tên Canon. Rất nhiều tác phẩm nhạc pop Hàn Quốc hay thậm chí nhạc pop Việt Nam cũng sử dụng vòng hoà âm kinh điển này.

Với nhiều người mới học piano, Canon in D thực sự rất cuốn hút và đồng thời giúp bạn luyện piano được dễ dàng tiếp cận với hầu hết tác phẩm piano cover hiện tại.

Piano Fingers xin chia sẻ sheet piano Canon in D với bản dễbản đầy đủ tùy theo khả năng của bạn:

SHEET PIANO CANON IN D BẢN DỄ:

TẢI SHEET PIANO CANON IN D BẢN DỄ TẠI ĐÂY
_________

SHEET PIANO CANON IN D BẢN ĐẦY ĐỦ:

TẢI SHEET PIANO CANON IN D BẢN ĐẦY ĐỦ TẠI ĐÂY