bong-hoa-dep-nhat-3

Sheet piano Bông Hoa Đẹp Nhất – Quân A.P

Piano Fingers xin chia sẻ sheet piano Bông Hoa Đẹp Nhất – Quân A.P.

Sau 8 tháng im hơi lặng tiếng, chàng ca sĩ Quân A.P bất ngờ tung ra MV trên nền tảng Youtube đậm chất nhạc ballad cùng dàn diễn viên toàn hotboy, hotgirl của V-biz.

sheet piano bông hoa đẹp nhất

MV Bông hoa đẹp nhất là 1 bài ballad được nhiều tác giả cùng nhau viết ra cho tiếng hát mang chất giọng trầm khàn, tình cảm vốn có của Quân A.P. Ca khúc nhẹ nhàng, tình cảm nhưng cũng da diết không kém kể về tình cảm của một chàng trai hết lòng cho người mình yêu nhưng lại không được đối phương dành tình cảm như mong mỏi.

Sheet piano Bông Hoa Đẹp Nhất – Quân A.P

Tối 7/9, Quân A.P chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc mới Bông hoa đẹp nhất qua MV trên các nền tảng trực tuyến. Đây cũng là MV đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ trên đường ­­đua Vpop và lọt luôn top 36 MV hàng đầu thế giới. Sau 2 tuần ra mắt Bông hoa đẹp nhất đã đạt 20 triệu lượt xem và vẫn tiếp tục giữ thứ hạng cao trên mục thịnh hành tại Youtube Việt Nam.

Đây là một thành tích ấn tượng của giọng ca rất trẻ sinh năm 1997, khi đây mới chỉ là MV thứ 4 của chàng ca sĩ gốc Hà Nội sau “Ai là người thương em”, “Còn gì đau hơn chữ đã từng” và “You are my crush”.

TẢI & XEM SHEET PIANO BÔNG HOA ĐẸP NHẤT – QUÂN A.P

Xem MV Bông Hoa Đẹp Nhất – Quân A.P tại đây: