sheet-piano-beautiful-in-white-1

Sheet piano Beautiful in White – Shane Filan

Sheet piano Beautiful in White – Shane Filan

Đôi nét về Shane Filan

Shane Filan sinh năm 1979 tại một vùng Tây Bắc của Ireland, là cựu giọng ca chính của nhóm nhạc Pop nổi tiếng đến từ đất nước này – Westlife.

Nhóm nhạc lần đầu tiên đến với công chúng năm 1998 với vai trò mở màn cho tour diễn Boyzone.

Cùng với Westlife, tên tuổi Shane Filan được nhiều người chú ý. Anh xuất sắc có được 28 đĩa bạch kim và bán hơn 40 triệu đĩa nhạc trên thế giới.

Sau khi chia tay Westlife, Shine Filan tiếp tục con đường sự nghiệp solo với những album nổi bật: You And Me (2013), Right Here (2015) và Love Always (2017).

sheet-piano-beautiful-in-white

Beautiful in White – từ bị ghẻ lạnh bởi chính Westlife đến bản hit lớn nhất

Ban đầu, Beautiful in White bị chính Westlife và nam ca sĩ trình diễn “ghẻ lạnh”. Ca không không được đánh giá cao và thậm chí bị thẳng tay gạt bỏ từ bản demo.

Nhưng bằng cách nào đó, ca khúc vẫn tự mình tìm ra con đường riêng để trở nên nổi bật, và cuối cùng lại chính là bản hit lớn nhất trong sự nghiệp của Shane Filan.

Năm 2014, Shane Filan xuất hiện tại Bắc Kinh, Trung Quốc trong một tour lưu diễn của mình. Rất đông khán giả cỗ vũ và cuồng nhiệt hô hào, hưởng ứng những ca khúc nhẹ nhàng của anh.

Thế nhưng, có những điều khiến Shane Filan cảm thấy kỳ lạ và khó hiểu ở những khán giả của mình, “Họ hô vang một điều mà tôi không hiểu rõ cho lắm” – anh chia sẻ.

Shane Filan tạm ngưng trình diễn và tiến tới hỏi những khán giả của mình, “Các bạn muốn yêu cầu ca khúc nào vậy?”, “Beautiful in white.” – câu trả lời mà Shane Filan chưa từng nghĩ đến và thậm chí anh còn… sắp quên nó đến nơi.

Anh ra hiệu ban nhạc đệm một cách ngẫu hứng, còn mình thì cố gắng nhớ lại từng câu chữ của bài hát trước sự cuồng nhiệt từ những khán giả châu Á. Đó lại chính là khoảng khắc tuyệt vời nhất mà nam ca sĩ từng cảm nhận được.

sheet-piano-beautiful-in-white-2

Một điều thú vị khác mà Shane Filan không thể tin được vào mắt mình, đó là khi anh và đồng nghiệp tìm hiểu thông tin bản nhạc Beautiful in white trên mạng internet.

Ca khúc của anh xuất hiện khắp mọi nơi trên Youtube, là bản nhạc nền cho các chủ đề và những câu chuyện tình yêu, và hàng trăm video về những buổi đám cưới dựng trên nền nhạc của anh.

Shane Filan hoàn toàn té ngửa vì không ngờ bài hát của mình lại được công chúng đón nhận ngoài dự đoán như vậy.

Với giai điệu ngọt ngào, lời bài hát tinh tế và đầy tình cảm, lại hòa hợp với giọng hát ấm áp của nam ca sĩ, không lạ gì mà ca khúc được yêu thích đến vậy.

Beautiful in White không riêng tại thị trường châu Á, mà đã trở thành bản “thánh ca” trọng mọi đám cưới trên thế giới.

Tải Sheet piano Beautiful in White

Tải Sheet piano Beautiful in White tại đây và cùng Piano Fingers tập đàn bài hát này nhé các bạn: Sheet piano Beautiful in White

Mọi thắc mắc cũng như yêu cầu về Sheet nhạc các bài hát, các bạn vui lòng liên hệ qua phần luận bên dưới để chúng mình hỗ trợ nhé!

Bạn chưa có đàn piano để tập? Tìm hiểu ngay tại đây nào!

Xem Thêm: Sheet piano Hello Vietnam – ca sĩ Phạm Quỳnh Anh

———-
Công ty TNHH Piano Fingers 
Cửa hàng nhạc cụ uy tín tại Sài Gòn
45L Đường số 11 (Miếu Nổi), Phường 3, Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 0909341286