Sheet nhạc Tình Yêu Bát Cowmm Rang Thiện Hưng

Sheet nhạc Tình Yêu Bát Cơm Rang – Thiện Hưng feat. Cường.

Sheet nhạc Tình Yêu Bát Cơm Rang: Độ Mixi là một nhân vật có quá hot trong làng streamer và rất được cư dân mạng quan tâm. Không phải bản cãi khi nói anh streamer này có sức ảnh hưởng khá lớn tới một bộ phận không nhỏ netizen.

Nội dung stream của anh không những rất hấp dẫn, cách nói chuyện lại lôi cuốn còn thường xuyên cho người hâm mộ lời khuyên hữu ích, nhất là luôn thể hiện tình yêu chân thành với ‘nóc nhà’.

Nhờ được yêu mến, mới đây anh chàng còn được fan làm tặng 1 MV đầy thú vị nói về chuyện tình ngọt ngào của mình.

Sheet nhạc Tình Yêu Bát Cơm Rang

Giới thiệu Sheet nhạc Tình Yêu Bát Cơm Rang – Thiện Hưng feat. Cường.

Vừa qua, hai bạn ‘fan cứng’ của anh chàng đã dành hẳn 1 chiếc MV Tình Yêu Bát Cơm Rang cực dễ thương tặng đến vợ chồng Độ Mixi, và đặc biệt là dành cho Trang Mixi – người phụ nữ luôn đứng sau lưng ủng hộ ‘tộc trưởng’ trong suốt hành trình sự nghiệp.

Music Video mở đầu là câu nói ‘huyền thoại’ chứa ‘7 phần yêu 3 phần cưng chiều’ của Độ Mixi trên sóng livestream: ‘Làm sao lấy em là sai lầm được, em tuyệt vời thế cơ mà’, tiếp theo đó là hình ảnh được vẽ theo phong cách chibi dễ thương với hai nhân vật chính là anh tộc trường và vợ anh: Trang Mixi.

Một câu chuyện tình ngọt ngào, giản đơn được phát họa qua câu từ mộc mạc, chân thành cùng giai điệu nhẹ nhàng, êm tai. Trước tình cảm đầy chân thành hai bạn fan cứng, anh streamer đã không giấu nổi cảm xúc vui mừng, bất ngờ và gửi lời cảm ơn đến tác giả.

Sheet nhạc Tình Yêu Bát Cơm Rang – Thiện Hưng feat. Cường.

Sheet nhạc Tình Yêu Bát Cơm Rang - Thiện Hưng ft. Cường.

Nguồn: Cungtapnhac.

Giờ hãy cùng Piano Fingers nghe lại bản nhạc trong bài Sheet nhạc Tình Yêu Bát Cơm Rang hết sức dễ thương này nhé: