sheet-nhac-see-tinh-hoang-thuy-linh

Sheet nhạc See Tình – Hoàng Thùy Linh

Sheet nhạc See Tình – Hoàng Thùy Linh: Với đoạn điệp khúc gây nghiện, đầy lôi cuốn, See tình đã nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả, đồng thời tạo nên dấu ấn mới cho sự nghiệp của Hoàng Thùy Linh.

Nối tiếp thành công của bản hit Gieo quẻ từng “làm mưa làm gió” dịp đầu xuân 2022, mới đây, Hoàng Thùy Linh tiếp tục cho ra mắt See tình – một ca khúc thuộc album phòng thu kế tiếp của nữ ca sĩ, được lấy cảm hứng từ miền Tây sông nước.

sheet-nhac-see-tinh-hoang-thuy-linh-1

Giới thiệu Sheet nhạc See Tình – Hoàng Thùy Linh

Theo đó, ê-kíp của giọng ca Để mị nói cho mà nghe chia sẻ: “Miền Tây trong See tình trẻ trung, cuốn hút, hiện đại, đang phát triển một cách hoàn hảo khi những nét văn hoá truyền thống được bảo tồn và biến hóa trong dòng chảy của thời đại 4.0.

Cô gái của See tình cũng như Hoàng Thuỳ Linh trong những năm gần đây, trân trọng và chấp nhận mọi thứ xảy ra trong cuộc sống. Một khi các hình thái cảm xúc đều được nâng niu, ta sẽ thấy cuộc sống này dễ chịu hơn rất nhiều”.

Ngay khi trình làng, “đứa con tinh thần” mới nhất của Hoàng Thùy Linh đã nhanh chóng nhận được nhiều lời khen ngợi. Ca khúc ghi điểm trong lòng người hâm mộ không chỉ với giai điệu hiện đại, tươi mới mà còn bởi MV đẹp, được đầu tư chỉn chu cũng như có cốt truyện rõ ràng.

Sheet nhạc See Tình – Hoàng Thùy Linh

sheet-nhac-see-tinh-hoang-thuy-linh-2

Nguồn: Cungtapnhac.

Cùng Piano Fingers nghe lại bản nhạc để tập Sheet nhạc See Tình – Hoàng Thùy Linh có cảm hứng hơn: