sheet-nhac-ngay-dau-tien-duc-phuc-1

Sheet nhạc Ngày Đầu Tiên – Đức Phúc

Sheet nhạc Ngày Đầu Tiên – Đức Phúc: Bài hát Ngày đầu tiên của Đức Phúc rất được nhiều khán giả yêu thích. Sản phẩm này được dành tặng cho các cặp đôi yêu nhau vào dịp lễ tình nhân. Sự ngọt ngào của ca khúc trên hứa hẹn sẽ gây bùng nổ như bản hit Hơn ca yêu vào năm ngoái. Đây cũng là màn trở lại của Đức Phúc sau thời gian vắng bóng trên thị trường âm nhạc.

sheet-nhac-ngay-dau-tien-duc-phuc

Giới thiệu Sheet nhạc Ngày Đầu Tiên – Đức Phúc

MV lấy ý tưởng từ câu chuyện tình của diễn viên Mai Như Quỳnh và đạo diễn hình ảnh Trang Công Minh. Theo đó, Ngày đầu tiên kể lại quá trình cầu hôn của nam chính Công Minh dành cho nữ chính Như Quỳnh. Mọi hình ảnh trong MV đều được quay one shot (chỉ quay 1 lần) và kéo dài hơn 1 tiếng. Chính sự kiện “người thật – việc thật” này đã lấy được không ít nước mắt từ khán giả.

Thực tế, những thước phim được dựng lại vô cùng lung linh. Xuyên suốt MV, người xem có thể cảm nhận được tâm trạng từ ngỡ ngàng đến xúc động của nữ chính. Dòng cảm xúc của nhân vật được tái hiện lên rất tự nhiên, có lẽ vì đây là một màn cầu hôn thật. Cũng vì lí do này mà những cảnh quay đón nữ chính Như Quỳnh được đầu tư rất kĩ, từ việc dàn dựng buổi casting giả, đến khung cảnh sân thượng hoành tráng.

Dù là MV của chính mình nhưng Đức Phúc gần như đã nhường hết spotlight cho cặp đôi. Anh chỉ xuất hiện thấp thoáng với hình ảnh “thần tình yêu” để đón nữ chính. Ngoài ra, màn cameo bất ngờ của Erik và Hòa Minzy cũng làm tăng thêm nhiệt cho Ngày đầu tiên.

Sheet nhạc Ngày Đầu Tiên – Đức Phúc

sheet-nhac-ngay-dau-tien-duc-phuc

Nguồn: Cungtapnhac

Cùng Piano Fingers nghe lại bản nhạc để cùng luyện Sheet nhạc Ngày Đầu Tiên – Đức Phúc trên kênh Youtube nhé: