sheet piano đau nhất là lặng im - erik

Sheet nhạc Đau Nhất Là Lặng Im – Erik

Sheet nhạc Đau Nhất Là Lặng Im – Erik: Sau nhiều ngày “nhá hàng”, bản Ballad mới nhất của Erik mang tựa đề “Đau Nhất Là Lặng Im” đã chính thức được phát hành vào tối ngày 17/2.

Trở lại cùng thể loại sở trường, anh còn dành thêm nhiều tâm huyết vào dự án lần này khi trực tiếp tham gia vào nhiều khâu trong quá trình sản xuất, đồng thời cố gắng cải thiện giọng hát so với những dự án trước đó để mang đến trải nghiệm thưởng thức âm nhạc trọn vẹn nhất cho khán giả.

sheet-nhac-dau-nhat-la-lang-im

Giới thiệu Sheet nhạc Đau Nhất Là Lặng Im – Erik

Ca khúc “Đau Nhất Là Lặng Im” do ca/ nhạc sĩ trẻ Quang Hùng MasterD chấp bút, gửi gắm những tâm tư của một chàng trai khi không thể thấu hiểu người yêu của mình.

Ngay từ lúc nghe bản demo, Erik đã vô cùng yêu thích sáng tác này và thử sức trong khâu viết lời để hoàn thiện ca khúc theo đúng ý mình.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn cùng nhà sản xuất Đoàn Minh Vũ lựa chọn âm thanh, nhạc cụ để trau chuốt giai điệu bài hát.

Theo Erik, “Đau Nhất Là Lặng Im” là sản phẩm đánh dấu sự trưởng thành về giọng hát của chính anh.

Sau một khoảng thời gian tập luyện, nam ca sĩ tự tin cho rằng bản thân đã khắc phục phần nào về vấn đề hát không rõ lời. Anh cũng thay đổi cách phiêu và xử lý bài hát thông qua dự án lần này.

Bên cạnh việc lắng nghe khán giả hay học hỏi từ giáo viên thanh nhạc, Erik còn gửi bản thu “Đau Nhất Là Lặng Im” tới các anh chị đồng nghiệp để tham khảo ý kiến trước khi phát hành.

Sheet nhạc Đau Nhất Là Lặng Im – Erik

sheet-nhac-dau-nhat-la-lang-im

Nguồn: Cungtapnhac.

Cùng Piano Fingers nghe lại bản nhạc để tập Sheet nhạc Đau Nhất Là Lặng Im – Erik được hay hơn nhé: