Sheet nhạc Chạy Về Nơi Phía Anh - Khắc Việt x Thảo Bebe

Sheet nhạc Chạy Về Nơi Phía Anh – Khắc Việt x Thảo Bebe

Sheet nhạc Chạy Về Nơi Phía Anh – Khắc Việt x Thảo Bebe: Gần gũi, mộc mạc, giống như một lời tâm sự,chứa đựng nhiều cung bậc cảm xúc – đó là những đặc trưng trong ca từ của Khắc Việt. Chính đặc trưng này đã đưa anh bước vào đời sống âm nhạc đại chúng và đến với khán giả khắp cả nước.

Với Chạy về nơi phía anh cũng vậy. Ca từ dễ hiểu, không vòng vo, không ẩn dụ, không hình tượng, cũng không bay bướm, mà như những lời nói chân thành, đơn giản nhưng đánh trúng tâm lý giới trẻ đang tuổi yêu, giống như câu hát mở đầu đoạn điệp khúc tạo trend mà chúng tôi vừa trích dẫn ở trên.
Sheet nhạc Chạy Về Nơi Phía Anh - Khắc Việt x Thảo Bebe

Giới thiệu Sheet nhạc Chạy Về Nơi Phía Anh – Khắc Việt x Thảo Bebe

Trước đây, nam ca sĩ ghi dấu ấn bằng những sản phẩm pop ballad đầy tính tự sự, trầm buồn như Quên, Ngỡ, Anh khác hay em khác. Trong khi đó, Chạy về nơi phía anh mang màu sắc khác, là món quà Khắc Việt tặng DJ Thảo Bebe sau 4 năm kết hôn.

Lời bài hát lãng mạn với thông điệp phụ nữ mạnh mẽ đến đâu cũng cần chỗ dựa bình yên sau những vất vả trong cuộc sống. Vòng tay của chàng trai là bến đỗ an toàn, giúp cô gái yên tâm vẫy vùng ngoài thế giới rộng lớn, sau đó trở về hạnh phúc.

Thông điệp này được truyền tải qua từng câu hát: “Chạy về nơi phía anh, cánh tay này dài rộng lớn/Chạy về nơi phía anh, trái tim này cũng ấm lắm”, “Chạy đi đâu nữa em, chỉ có bên anh là nơi an toàn nhất rồi/Đừng đi đâu, chạy về nơi phía anh”.

Sheet nhạc Chạy Về Nơi Phía Anh – Khắc Việt x Thảo Bebe

Sheet nhạc Chạy Về Nơi Phía Anh - Khắc Việt x Thảo Bebe

Nguồn: Cungtapnhac.

Cùng Piano Fingers nghe lại bài hát để tập Sheet nhạc Chạy Về Nơi Phía Anh – Khắc Việt x Thảo Bebe được hay hơn: