sheet-nhac-nhat-ky-cua-me-hien-thuc

Sheet nhạc Nhật Ký Của Mẹ – Hiền Thục

Do nhiều bạn yêu cầu cho nên hôm nay Piano Fingers sẽ gửi đến cho các bạn Sheet nhạc Nhật Ký Của Mẹ, 1 sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và được thể hiện rất thành công bởi ca sĩ Hiền Thục.

sheet nhạc nhật ký của mẹ

Sheet nhạc Nhật Ký Của Mẹ

Dù đã ra đời từ tận năm 2012, nhưng sức lan tỏa của bài hát đến nay vẫn còn âm ỉ. Được ghi nhận như 1 trong những bài hát tiêu biểu của năm đó, Nhật Ký Của Mẹ với ca từ chân thật, giản dị, giai điệu nhẹ nhàng đã chiếm ngay tình cảm của người nghe khi nói về tình mẫu tử và những xúc cảm của người mẹ với đứa con của mình. Hiện bài hát đã có hơn 10 triệu lượt xem trên Youtube.

Xem thêm: 10 bài piano người mới học nhạc phải biết

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ rằng: “Bài hát với bản hoà âm của nhạc sĩ Tuấn Mario, giọng hát của nữ ca sĩ Hiền Thục, được truyền tải qua tranh cát của nghệ nhân Trí Đức và góc máy quay của nhạc sĩ Vũ Quốc Bình được biết đến là một MV với kinh phí đầu tư thấp nhất, chỉ vỏn vẹn 3 triệu đồng”.

Sự lan tỏa rộng lớn của ca khúc Nhật ký Của Mẹ còn giúp nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nhận giải thưởng Văn học Nghệ thuật TP HCM 5 năm lần 2 vào năm 2019. Mức độ phủ sóng lớn của ca khúc này là điều không cần bàn cãi vì hầu hết mọi người đều có thể thuộc nằm lòng nó.
sheet nhạc nhật ký của mẹ-1Đến nay, ca khúc này đã trở thành bài hát truyền thống quen thuộc dành cho các bệnh viện sản khoa như Từ Dũ và các mẹ bầu! Bệnh viện Từ Dũ trong thời gian tới cũng sẽ dùng những hình ảnh và ca từ của bài hát để trang trí trong khuôn viên bệnh viện

👉 TẢI NGAY SHEET NHẠC NHẬT KÝ CỦA MẸ TẠI ĐÂY 👈

Tiết lộ thú vị khác chính là: “Sự thật là bản ghi âm giọng Hiền Thục mà mọi người nghe chỉ là bản demo chứ chưa phải là bản thu master (bản thu cuối cùng). Nhưng vì muốn giữ trọn vẹn cảm xúc, những lấy hơi, những tiếng nấc, trong khi Thục đang thu đã khóc mấy lần nên tôi đã phát hành bản thu thử giọng của Hiền Thục”, Nguyễn Văn Chung chia sẻ.
sheet nhạc nhật ký của mẹ-2

Chính những cảm xúc trọn vẹn dù ‘sai’ về mặt kỹ thuật đó lại làm cho bài hát được truyền cảm hơn.

Cùng Piano Fingers xem lại MV Nhật Ký Của Mẹ tại đây nhé: