,

Piano điện Yamaha DGX-660

Piano điện Yamaha DGX-660 thuộc dòng Portable của Yamaha (piano điện có điệu), có thể vận chuyển dễ dàng cho người chơi nhạc, trên sân khấu hoặc bất kì đâu. Thiết kế nhỏ gọn là điều đáng chú ý ở DGX-660. Mặc dù nhỏ gọn nhưng DGX-660 vẫn trang bị đầy đủ các chức năng cần thiết cho người dùng.

✅ Hệ bàn phím GHS

✅ Tiếng đàn chân thực với Damper Resonance

✅ Màn hình hiển thị điểm và lời nhạc rõ ràng

✅ Âm thanh sống động

✅ Tính năng USB Audio Recording/Playback

✅ Smart chord

✅ Chọn phong cách với Style Recommender

22.200.000Đ

Gọi nhận giá tốt
(0909.341.286)

Đàn Piano điện Yamaha DGX-660 là model dành cho những ai muốn có cây đàn Piano và có thêm chức năng Organ. Đơn giản bạn chỉ cần kết nối Microphone với DGX660, bạn có thể vừa chơi đàn vừa hát. Thậm chí bạn có thể chơi các file nhạc Karaoke được ghi sẵn từ Yamaha Musicsoft. Có cả lời bài hát được hiển thị. Bạn có thể cài đặt chế độ microphone với các hiệu ứng chuyên nghiệp cho riêng mình. Đàn Yamaha DGX-660 mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.
yamaha dgx 660

Chức năng Piano Room: chọn tiếng đàn của bạn, và chọn nơi bạn muốn biểu diễn

Chức năng này cho phép bạn lựa chọn một không gian ảo chuyên dụng, bạn có thể cài đặt âm thanh từ các loại đàn piano khác nhau, tạo ra một môi trường “cá nhân hoá” của riêng bạn. Đơn giản chỉ cần chọn tiếng đàn bạn mong muốn, và chọn không gian cho âm thanh mà bạn muốn: từ phòng tập nhạc hay sân khấu, ở câu lạc bộ hay phòng hoà nhạc… Từ sự lựa chọn của riêng bạn, bạn sẽ tạo ra một môi trường âm nhạc đầy sống động theo phong cách của riêng mình.

yamaha dgx-660

Vừa chơi vừa hát các bản nhạc mình yêu thích

Chỉ cần kết nối Micro với DGX660 để bạn vừa chơi đàn vừa hát bản nhạc của riêng mình hoặc hát một số bài karaoke có sẵn trong Yamaha musicsoft. Bạn sẽ nghe giọng của mình hoà quyện với tiếng đàn từ loa tích hợp. Màn hình thể hiện sẵn cho bạn lời bài hát và cả hợp âm để bạn chơi. Thậm chí bạn có thể lựa chọn giọng được cài đặt sẵn trong đàn để tạo những bản hoà âm, và lưu lại giọng gốc của mình trên đàn cho những bản hợp xương chuyên nghiệp. Thật tuyệt vời nếu bạn muốn thử sức mình ở các cung giọng cho một bản hoà âm hoàn chỉnh.

Hơn nữa, hãy kết nối  không dây với thiết bị điện tử iOs của bạn

Khi bạn kết nối không dây với thiết bị điện tử hệ điều hành iOs thì bạn cài ứng dụng Chord Tracker trên thiết bị này, bạn có thể phát lại các bài hát từ thư viện của nó thông qua hệ thống loa trên đàn Yamaha DGX660. Chor Tracker phân tích các bài hát âm thanh được lưu trữ trong thiết bị iOs của bạn và sau đó hiển thị các ký hiệu hợp âm cho bạn. Hơn nữa, ứng dụng này có thể taọ ra một tệp bài hát để phát lại toàn bộ bài hát bằng cách sử dụng Kiểu đệm của đàn DGX660.

Âm thanh lấy mẫu chuẩn Grand piano thuần tuý

Công nghệ lấy mẫu âm thanh của Yamaha đã được biết đến từ rất lâu và thông qua nhiều dòng đàn của Yamaha. Với DGX660 cũng không ngoại lêj, âm thanh của Grand Concert Yamaha CFIIIS 9′ nổi tiếng được tái tạo một cách trung thực, cho phép sự linh hoạt và biểu cảm đáng kinh ngạc.
Các âm thanh khác như guitar, kèn đồng… là những mẫu âm thanh nổi chân thực, biểu cảm và rung động.

Bàn phím GHS 88 phím cảm nhận rất thực như đàn grand

Bàn phím Yamâh Graded Hammer Standard (GHS) có cảm ứng về trọng lượng nặng hơn ở phím nốt trầm và nhẹ hơn ở các phím nốt cao, giống như cảm ứng búa trong đàn piano acoustic. Thật tuyệt vời cho các nghệ sĩ muốn thực tập luyện tập và biểu diễn vì sự tương đồng về kỹ thuật như tập ở một cây piano cơ.

Màn hình tinh thể LCD rất rộng, giúp bạn dễ dàng sử dụng, dễ nhìn, dễ thao tác.

Dọc màn hình thể hiện bản nhạc và lời bài hát, để bạn dễ dàng đọc sheet nhạc khi chơi cũng như lời bài hát khi hát.

Âm vang của piano điện DGX-660

Giống như kỹ thuật Đạp pedal của cây đàn piano cơ, DGX660 cũng tạo các hiệu ứng âm vang khi bạn đạp nhấn pedal và ngắt khi bạn nhả pedal. Bạn sẽ cảm nhận về độ vang của âm thanh không khác gì một cây đàn piano cơ thực.
Âm thanh phát ra loa Stereo của DGX660 rất mạnh mẽ, âm trầm đâỳ uy lực.

Hợp âm đơn giản nhưng âm thanh phát ra lại chuyên nghiệp

Hợp âm thông minh (Smart Chord) làm cho bạn nghe giống như một chuyên gia, ngay cả khi bạn mới chỉ học cách chơi. Bạn chỉ chơi một nốt trên bàn tay trái của bạn, hợp âm thông minh sẽ tạo ra toàn bộ hợp âm ba nốt từ bộ Pop đơn giản đến các hợp âm Jazz 7 và 9 phức tạp. Phong cách đi kèm tạo ra phần còn lại của ban nhạc ảo để bạn có thể bắt đầu chơi nhạc.

USB Audio Recording/Playback

Bạn có thể ghi âm lại phần biểu diễn của bạn hoặc các bài hát dưới dạng MIDI vào USB bằng cách sử dụng Audio Recorder. Từ đó, bạn có thể sao chép bài hát vào máy tính để tạo CD, chia sẻ qua Internet hoặc trình phát nhạc trên thiết bị di dộng của bạn.

Chọn phong cách chơi nhạc một cách dễ dàng

Có thể bạn chơi một bài nào đó, bạn cảm được phần nhạc của bài, nhưng không biết chơi theo phong cách nào. Chỉ cần đàn vài nốt nhạc của bài hát bạn muốn, Style Recommender sẽ gợi ý cho bạn một danh sách các phong cách phù hợp để bạn lựa chọn.
Hãy chơi nhạc theo phong cách bạn muốn với piano điện Yamaha DGX-6

DGX-660
Kích thướcChiều rộng1,397mm (55”) /with keyboard stand 1,399mm (55-1/16”)
Chiều cao146mm (5-3/4”) /with keyboard stand  761mm (29-15/16”)
Độ sâu445mm (17-1/2”) /with keyboard stand  445mm (17-1/2”)
Trọng lượngTrọng lượng21kg (46 lbs. 5 oz.)/with keyboard stand:28kg (61 lbs. 12 oz.)
Bàn phímSố phím88
LoạiGraded Hammer Standard(GHS) keyboard
Phím đàn cảm ứng theo lực đánhSoft, Medium, Hard, Fixed
Các Bộ Điều Khiển KhácNút điều khiển độ caoYes
Hiển thịLoạiFull Dot LCD
Kích cỡ320×240 dots
Màu sắcMonochrome
Độ tương phảnYes
Chức năng hiển thị điểmYes
Chức năng hiển thị lời bài hátYes
Ngôn ngữEnglish
Bảng điều khiểnNgôn ngữEnglish
Tạo ÂmÂm thanh PianoPure CF Sound Engine
Âm vangYes
Đa âmSố đa âm (Tối đa)192
Cài đặt sẵnSố giọng151 + 15 Drum/SFX Kits + 388 XGlite
Giọng Đặc trưng1 Natural! Voice, 10 Live! Voices, 11 Sweet! Voices, 7 Cool! Voices
Tính tương thíchGMYes
XGliteYes
LoạiTiếng Vang41 types
Thanh44 types
DSP237 types
EQ Master5 types
Kiểm soát âm thông minh (IAC)Yes
Các chức năngTách tiếngYes
Panel SustainYes (Function Menu)
FunctionsDualYes
Cài đặt sẵnSố Tiết Tấu Cài Đặt Sẵn205
Phân ngónMulti Finger, Full Keybord, AI Fingered
Kiểm soát Tiết TấuINTRO, MAIN x 2, FILL-IN x 2, ENDING
Các đặc điểm khácDữ liệu âm nhạc320
Cài đặt một nút nhấn (OTS)Yes
Bộ Đề Xuất Tiết TấuYes
Hợp âm nhỏYes
Tính tương thíchStyle File Format (SFF),Style File Format GE (SFF GE)
Cài đặt sẵnSố lượng bài hát cài đặt sẵn100
Thu âmSố lượng bài hát5
Số lượng track6
Dung Lượng Dữ LiệuApprox. 30,000 notes for 1 user song
Định dạng dữ liệu tương thíchPhát lạiSMF (Format 0, Format 1), XF
Thu âmSMF (Format 0)
Đăng kýSố nút4 ( x 8 banks )
Bài học//Hướng dẫnBộ Yamaha Education Suite (Y.E.S.)Waiting, Your tempo, Minus one, Repeat & Learn, Chord Dictionary
Demo/Giúp đỡDiễn tậpYes
Kiểm soát toàn bộBộ đếm nhịpYes
Dãy Nhịp Điệu5 – 280
Dịch giọng-12 – 0 – +12
Tinh chỉnh415.3 – 440.0 – 466.2 Hz
Tổng hợpBuồng PianoYes
Audio Recorder/PlayerRecording Time (max.)80 minutes/Song
Thu âmWAV (44.1kHz, 16bit, stereo)
Phát lạiWAV (44.1kHz, 16bit, stereo)
Lưu trữBộ nhớ trongApprox. 1.7 MB
Đĩa ngoàiUSB Flash Memory
Kết nốiDC IN12V
Tai nghex 1 (Standard stereo phone jack)
Pedal duy trìYes
Bộ phận Bàn đạpYes
MicroYes (Standard phone jack)
AUX INYes (Stereo mini jack)
USB TO DEVICEYes
USB TO HOSTYes
Ampli6W x 2
Loa12cm x 2 + 5cm x 2
Nguồn điệnAdaptor (PA-150 or an equivalent recommended by Yamaha)
Tiêu thụ điện13 W
Tự động Tắt NguồnYes
Phụ kiện• Owner’s Manual • Data List • Keyboard Stand • Footswitch • Music Rest • AC Power Adaptor (PA-150 or an equivalent recommended by Yamaha) *1 • Warranty *1 • Online Member Product Registration *2 *1: May not be included depending on your area. Check with your Yamaha dealer. *2: The PRODUCT ID on the sheet will be needed when you fill out the User Registration form.
Yamaha DGX-660
Kích thướcChiều rộng1326mm
Chiều cao154mm
Độ sâu295mm
Trọng lượngTrọng lượng11.5kg
Bàn phímSố phím88
LoạiGraded hammer standard (GHS) keyboard
Touch SensitivityHard/medium/soft/fixed
Bảng điều khiểnNgôn ngữEnglish
Tạo ÂmÂm thanh PianoAMW Stereo Sampling
Đa âmSố đa âm (Tối đa)64
Cài đặt sẵnSố giọng10
LoạiTiếng VangYes (four types)
Các chức năngKép/Trộn âmYes
DuoYes
Kiểm soát toàn bộBộ đếm nhịpYes
Dãy Nhịp Điệu32 – 280
Dịch giọng-6 to 0,0 to +6
Tinh chỉnh414.8 – 440.0 – 446.8 Hz
Kết nốiDC INDC IN 12 V
Tai ngheStandard
Pedal duy trìYes (Half pedal available with optional FC3A)
Bộ phận Bàn đạpNo
MIDINo
NGÕ RA PHỤNo
USB TO HOSTYes
Ampli6 W x 2
Loa12 cm x 2
Nguồn điệnPA-150B or other Yamaha-preferred parts
Tiêu thụ điện6 W (using PA-150 power adapter)
Chức năng Tự động Tắt NguồnYes
Phụ kiện kèm sản phẩmGiá để bản nhạcYes
Pedal/Bàn đạp chânYes
AC AdaptorPA-150B or other Yamaha-preferred parts

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0