-29%
,

Piano điện Roland F-140 R

Piano điện Roland F-140 R có kiểu dáng hiện đại, thiết kế nhỏ gọn, hoàn hảo cho căn hộ vừa và nhỏ, được tích hợp và phát triển thêm từ những công nghệ hữu ích ở các sản phẩm piano điện Roland trước đây.

✅ Công nghệ âm thanh SuperNatural mang đến sự trọn vẹn, giai điệu đích thực, tự nhiên, chân thật của một cây đàn Grand piano.

✅ Bàn phím của đàn được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn PHA-4 có độ cảm biến phân giải cao

✅ Có sẵn 72 phong cách nhịp điệu và bao gồm 6 phong cách của nghệ sĩ piano

✅ Phần nhịp điệu của đàn được tích hợp sẵn với một số thành phần thông minh đáng kinh ngạc làm cho cây đàn trở nên thu hút hơn.

✅ Kết nối smartphone hoặc máy tính bảng của bạn qua công nghệ Bluetooth để chuyển các bài nhạc

✅ Hiệu ứng headphone 3D Ambience cung cấp một trải nghiệm âm thanh đa chiều

✅ Đàn mới nguyên thùng, bảo hành 1 năm chính hãng

19.000.000Đ 26.900.000Đ

Gọi nhận giá tốt
(0909.341.286)

Piano điện Roland F-140 R đạt đến độ biểu cảm tuyệt vời, tạo ra âm thanh tự nhiên với công nghệ SuperNATURAL, cho các âm sắc không giới hạn của người chơi piano.

dan-piano-dien-roland-f-140-r-wa-5

Trải nghiệm không gian âm nhạc mới lạ với Roland F-140 R

Piano điện Roland F-140 R là cây đàn piano kỹ thuật số được thiết kế riêng biệt, phù hợp cuộc sống hiện đại. Với kiểu dáng nhỏ gọn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nếu bạn đang sở hữu một căn hộ vừa và nhỏ, đồng thời được trang bị những công nghệ hữu ích từ nhà sản xuất piano điện hàng đầu thế giới.

Được tích hợp và thừa hưởng công nghệ âm thanh chất lượng cao từ các dòng sản phẩm piano điện Roland trước đây, piano điện Roland F-140 R đạt đến độ biểu cảm tuyệt vời, tạo ra âm thanh tự nhiên với công nghệ SuperNATURAL, cho các âm sắc không giới hạn của người chơi piano.

Đặc biệt, hệ thống loa stereo tích hợp cung cấp âm thanh trung thực, thanh thoát và đẳng cấp, trong khi hiệu ứng Headphones 3D Ambience giúp người chơi chìm sâu vào không gian âm thanh mượt mà của những buổi chơi nhạc. Những bản nhạc đệm mang đến giai điệu rộn ràng, giúp bạn dễ dàng kiểm soát nhịp điệu âm nhạc và đạt được các kỹ thuật như một Pianist chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, piano điện Roland F-140 R còn cung cấp nhiều tính năng bổ sung thiết thực giúp cải thiện kỹ năng chơi nhạc của bạn, tăng thêm niềm yêu thích chơi nhạc, chẳng hạn như chức năng ghi âm, khả năng kết nối Bluetooth® để chơi với các ứng dụng âm nhạc và cổng USB để kết nối với máy tính.

Piano điện Roland F-140 R với công nghệ âm thanh SuperNatural Piano

Sở hữu công nghệ SuperNATURAL hiện đại và độc quyền, piano điện Roland F-140 R cho ra âm thanh trung thực, mô phỏng hoàn chỉnh nhất, thể hiện trọn vẹn sắc thái và mang lại sự phong phú, giai điệu đa dạng của một Grand Piano đích thực.

Đặc biệt, công nghệ bàn phím mới chuẩn PHA – 4 làm nổi bật tính năng cảm biến có độ phân giải cao giúp tối ưu hóa âm thanh lớn của động cơ âm thanh SuperNATURAL Piano. PHA – 4 thừa hưởng những tiến bộ Progressive Hammer Action ( cảm giác tác động lên phím đàn giống như tác động lên phím đàn piano acoustic thật ) và bàn phím Ivory Feel, bao gồm các công nghệ cảm biến tiên tiến để tận dụng đầy đủ các dải âm lớn từ công nghệ âm thanh SuperNATURAL.

Roland F-140R

Nhịp điệu tinh tế với chức năng đệm thông minh

Bạn dễ dàng khám phá thế giới nhạc cụ với 72 thể loại nhịp điệu (đệm tự động) đa dạng, từ Rock, Jazz, Latin , Reggae đến phong cách Electric hiện đại cùng với cây đàn piano điện Roland F-140 R. Ngoài cảm giác thú vị từ việc tập luyện và biểu diễn với một dải âm , nhịp điệu còn giúp bạn xây dựng kỹ năng thời gian của mình theo cách hấp dẫn hơn nhiều so với các chức năng nhịp chuẩn.

Chơi với nhịp điệu trên piano điện Roland F-140 Rcũng sẽ là một cơ hội tuyệt vời để bạn khám phá thế giới âm nhạc từ người bạn đồng hành là nhạc cụ piano, chẳng hạn như organ , guitar , brass, synths, và nhiều hơn nữa …

Kết nối Smartphone hoặc máy tính bảng thông qua BlueTooth

Cách mọi người học piano đang thay đổi nhờ vào điện thoại thông minh và máy tính bảng. Cho dù bạn đặt điểm số âm nhạc của bạn từ một cửa hàng trực tuyến hoặc bạn muốn có một phương pháp tiên tiến hơn , các ứng dụng iOS trên piano điện Roland F-140 R như PiaScore cho phép truy cập miễn phí cho hơn 70.000 bản nhạc cổ điển, và bằng cách nhấn pedal của đàn piano , bạn thậm chí có thể chuyển các trang web của các điểm trên màn hình iPad / iPhone của bạn.

Piano điện Roland F-140 R phù hợp không gian sống thị thành

Nếu bạn sống trong một căn hộ nhỏ xinh và muốn sở hữu một cây đàn piano chất lượng thì piano điện Roland F-140R là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn. Dòng sản phẩm piano điện này hội tụ các phẩm chất vượt trội của Roland, mang đến hiệu suất biểu diễn tốt nhất trong phạm vi diện tích nhỏ hẹp.

Với hai sắc màu: trắng hoặc đen đặc trưng, bạn dễ dàng bố trí nó ở một góc phòng tùy biến theo phong cách thẩm mỹ của mỗi người. Thiết kế nắp đàn piano điện Roland F-140 R độc đáo của sản phẩm có thể bảo vệ trọn vẹn bàn phím khi piano không được sử dụng…

Xem Demo âm thanh Piano Roland F140R tại đây:

Keyboard: 88 keys (PHA-4 Standard Keyboard: with Escapement and Ivory Feel)
Key Touch: 5 types, fixed touch
Keyboard Mode
Whole
Dual (volume balance adjustable)
Split (split point adjustable, volume balance adjustable)
Twin Piano
Pedals
Damper (capable of continuous detection)
Soft (capable of continuous detection)
Sostenuto (function assignable)

Piano Sound: SuperNATURAL Piano Sound
MIDI Format: Conforms to GM2, GS, XGlite
Max. Polyphony: 128 voices
Tones
Grand Piano: 11 tones
Other: 305 tones (including 8 drum sets, 1 SFX set)
Stretched Tuning: 2 types (Always On)
Master Tuning: 415.3 – 466.2 Hz (adjustable in increments of 0.1 Hz)
Transpose: Key Transpose: -6 – +5 (in semitones)
Effects
Ambience (Off, 10 levels)
Brilliance (21 levels)

Only for Piano Tones:
Damper Resonance (Always On)
String Resonance (Always On)
Key Off Resonance (Always On)

SMF Recorder
Parts: 1 part
Save Song: Standard MIDI Files (Format 0)
Note Storage: Approx. 30,000 notes
Control
Song Select
Play/Stop
Rec
Rewinding
Fast-forwarding
Top of song
Part Mute
Tempo
All Songs Play
Count-in
Song Balance
Tempo: Quarter note = 10 – 500 (When rhythm function turns on: Quarter note = 20 – 250)
Resolution: 120 ticks per quarter note
Rhythms: 72 types x 2 variations
Controls
Rhythm Select
Start/Stop
Sync Start
Intro/Ending
Fill In
Variation
Bass Inversion
Auto Fill
Rhythm Part
Playback: File Format: Audio File (WAV 44.1 kHz, 16-bit linear format)
Control
Song Select
Play/Stop
Rewinding
Fast-forwarding
Top of song
All Songs Play
Song Balance
Center Cancel
Save Song: Standard MIDI Files (Format 0)
Songs: Max. 10 songs
External Storage: USB Flash Memory
Playable Software
Standard MIDI Files (Format 0, 1)
Audio File (WAV, 44.1 kHz, 16-bit linear format)
Save Song: Standard MIDI Files (Format 0)
Bluetooth Function: MIDI, Turning music sheet: Bluetooth Ver 4.0
Internal Songs
Piano Masterpieces: 69 songs
Czerny: 100 songs
Hanon: 20 songs
Display: 7 segments x 3 LED
Keyboard Lid: Folding type
Other Functions
Panel Lock
Auto Off
Connectors
DC In jack
Input jack: Stereo miniature phone type
Output jack: Stereo miniature phone type
USB COMPUTER port: USB Type B
USB MEMORY port: USB Type A
Phones jacks x 2: Stereo miniature phone type, Stereo 1/4-inch phone type
Rated Power Output: 12 W x 2
Volume Level (SPL): 103 dB (This value was measured according to the method that is based on Roland’s technical standard.)
Speakers: 12 cm (4-3/4 inches) x 2
Headphones: Effects: Headphones 3D Ambience
Controls: Volume (with the speaker volume and the headphones volume automatically select function, with the volume limit function)
Power Consumption
9 W (3 – 22 W)
9 W: Average power consumption while piano is played with volume at center position
3 W: Power consumption immediately after power-up; nothing being played
22 W: Rated power consumption
Accessories
Owner’s manual
Leaflet “USING THE UNIT SAFELY”
Assembly manual
AC Adaptor
Power Cord (for AC Adaptor)
Headphone hook
Screw set
Stabilizer
Options (sold separately)
Headphones
USB Flash Memory (*1)
Audio Cable
USB Cable
Width: 1361 mm
Depth: 345 mm
Height: 910 mm
Weight: 34.5 kg

Mã sản phẩm

F-140 R

Kích thước Chiều rộng 1326mm
Chiều cao 154mm
Độ sâu 295mm
Trọng lượng Trọng lượng 11.5kg
Bàn phím Số phím 88
Loại Graded hammer standard (GHS) keyboard
Touch Sensitivity Hard/medium/soft/fixed
Bảng điều khiển Ngôn ngữ English
Tạo Âm Âm thanh Piano AMW Stereo Sampling
Đa âm Số đa âm (Tối đa) 64
Cài đặt sẵn Số giọng 10
Loại Tiếng Vang Yes (four types)
Các chức năng Kép/Trộn âm Yes
Duo Yes
Kiểm soát toàn bộ Bộ đếm nhịp Yes
Dãy Nhịp Điệu 32 – 280
Dịch giọng -6 to 0,0 to +6
Tinh chỉnh 414.8 – 440.0 – 446.8 Hz
Kết nối DC IN DC IN 12 V
Tai nghe Standard
Pedal duy trì Yes (Half pedal available with optional FC3A)
Bộ phận Bàn đạp No
MIDI No
NGÕ RA PHỤ No
USB TO HOST Yes
Ampli 6 W x 2
Loa 12 cm x 2
Nguồn điện PA-150B or other Yamaha-preferred parts
Tiêu thụ điện 6 W (using PA-150 power adapter)
Chức năng Tự động Tắt Nguồn Yes
Phụ kiện kèm sản phẩm Giá để bản nhạc Yes
Pedal/Bàn đạp chân Yes
AC Adaptor PA-150B or other Yamaha-preferred parts

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0