,

Guitar Classic Yamaha CG122MC

Guitar Classic Yamaha CG122MC với mặt top là gỗ thịt Tuyết Tùng, mang lại âm thanh trầm, ấm, dầy, âm thanh có thể lan tỏa đầy căn phòng bạn chơi.

✅ Thiết kế 3 lớp mạnh mẽ chống cong vênh và xoắn, đem đến sự ổn định và độ bền bỉ tốt

✅ Mặt đàn: Gỗ tuyết tùng mang lại âm điệu trưởng thành và ít thay đổi theo thời gian, cung cấp một mức độ hoàn hảo cao

✅ Tấm ngựa đàn mỏng hơn đem đến độ nhạy, khả năng cộng hưởng hài hoà

✅ Xương đàn vừa vặn, được chế tác với độ chính xác cao, cung cấp độ chính xác phù hợp giúp cải thiện tác động và sức duy trì đồng thời giảm thiểu sự mất rung ở dây đàn để truyền đạt cộng hưởng phong phú với phần thân đàn.

✅ Đàn mới nguyên thùng, bảo hành chính hãng 1 năm.

5.940.000Đ

Gọi nhận giá tốt
(0909.341.286)

Guitar Classic Yamaha CG122MC một trong những model của Seri CG/CGX với ưu thế mạnh mẻ được thiết kế với mặt lưng và mặt hông sử dụng gỗ Nato (gỗ hồng đào ) cho ra âm sắc rất chắc chắn và âm thanh phát ra với phần trung mạnh mẽ.

Buổi biểu của bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn với đàn guitar classic CG122MC.

Yamaha CG122MC

Dễ dàng tập luyện với Guitar Yamaha CG122MC

Yamaha CG122MC là dòng đàn guitar classic dành cho những người tập bán chuyên và hướng lên chuyên nghiệp, đàn hội tụ đầy đủ các yếu tố tiêu chuẩn theo thiết kế của các kỹ sư Yamaha. Với dòng guitar classic sử dụng dây nylon người chơi sẽ dễ hơn với việc chơi những bản nhạc theo hơi hướng cổ điển.

Âm thanh ổn định rõ nét với Yamaha CG122MC

Với kiểu dáng tiêu chuẩn cho một cây guitar Classic và các thông số chuẩn Yamaha, CG122MC mang đến cho người chơi âm thanh khá ổn định với mặt trước sử dụng gỗ nguyên tấm Solid American Redcedar (gỗ Tuyết Tùng) . Phần cần, Yamaha CG122MC sử dụng gỗ cẩm lai (Rosewood) một loại gỗ quý chuyên dùng để làm đàn guitar cho độ mượt mà  và cảm giác thoải mái khi chơi. Các phím đàn được đóng khá chắc chắn để giữ cho âm thanh phát ra trên đàn guitar Yamaha CG12MC một cách ổn định nhất.

Cùng nghe âm thanh cây đàn guitar Yamaha CG122MC trong clip sau đây:

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0