piano điện giá rẻ roland hp-203

Review piano điện Roland HP-203, piano giá mềm với kiểu dáng tủ gỗ tao nhã

Piano điện Roland HP-203 mang đến cho bạn âm thanh piano mới mẻ và cảm nhận chân thực trong 1 thiết kế thân đàn piano bằng gỗ tuyệt đẹp. Nó còn được trang bị với tiếng đa sắc trên 88 phím cùng công nghệ bàn phím PHA II làm tăng độ dynamic vượt trội.

Ngoài ra còn có damper pedal liên hồi cho độ biểu cảm giúp bạn cảm nhận âm thanh mộc vốn chỉ được tìm thấy trên các đàn piano cơ trên 1 cây piano điện.

piano điện giá rẻ roland hp-203

Piano điện Roland HP-203 dành cho ai? 

Piano điện Roland HP-203 là 1 cây đàn tại gia tuyệt vời, phù hợp cho những người chơi mới bắt đầu lẫn những người chơi lâu năm. Piano điện Roland HP-203 có mọi thứ bạn cần, bao gồm âm thanh cực hay, cảm nhận phím chân thật và hàng trăm sound nhạc cụ giúp tạo hứng thú khi tập luyện trong 1 tầm giá hợp lý.

Bên cạnh những điểm nổi bật trên, kiểu dáng của đàn còn sở hữu buồng gỗ thanh lịch, giúp Piano điện Roland HP-203 vừa quyến rũ vừa nguyên bản. Không chỉ là 1 cây đàn, bạn còn có thể xem nó như 1 món đồ gỗ nội thất đầy sang trọng.

 

Review chi tiết đàn Piano điện Roland HP-203

Âm thanh piano cơ cổ điển

Piano điện Roland HP-203 mang bàn đầy đủ 88 phím tốt nhất của Roland, cùng với độ cộng hưởng piano chân thật và mẫu âm phong phú trên từng phím riêng biệt – từ âm sâu lắng nhất tới những nốt cao sắc nét gãy gọn.

Chất lượng âm thanh khá ấm và dầy dặn trên tất cả các sound nhạc cụ, vượt xa mong đợi khi so với các model đàn khác cùng phân khúc.

Xem thêm: Piano điện Yamaha YDP-162 cảm hứng từ cây đàn C3 danh giá

Damper pedal liên hồi cực hữu ích

Piano điện Roland HP-203 cung cấp sự kiểm soát pedal tuyệt vời với công nghệ Damper Pedal liên hồi cho phép bạn luôn có được lượng chặn âm hoàn hảo. Những màn trình diễn của bạn sẽ được thể hiện 1 cách tốt nhất với độ biểu cảm nốt cực sâu lắng và đầy màu sắc.

roland hp-203

Roland HP-203 tại nhà khách

Bàn phím PHA II với công nghệ Escapement

Để có được cảm nhận chân thật như 1 cây piano cơ nguyên bản, Piano điện Roland HP-203 đã trang bị bàn phím mới PHA II cùng Escapement. Công nghệ tuyệt vời này cho phép bạn độ cộng hưởng tự nhiên như 1 cây đàn đại dương cầm, với độ nhấn nặng hơn ở âm thấp và nhẹ hơn ở âm cao. Nó sẽ mang đến cho bạn cảm giác y như bạn đang đánh trên 1 cây grand piano thực thụ.

Phát nhạc thông qua USB 1 cách dễ dàng

Còn hơn những cây piano điện hiện đại khác, bạn có thể phát nhạc trực tiếp trên chính cây Piano điện Roland HP-203 này. Chỉ cần nhập 1 file MIDI tiêu chuẩn thông qua USB và cảm nhận âm thanh phát ra từ cặp loa chất lượng của cây đàn này. Dù nó ở trong 1 lounge hay phòng khách, khách sạn hay concert hall, Piano điện Roland HP-203 sẽ phù hợp với bất kỳ môi trường nào và còn tô điểm cho nơi đó được đẹp đẽ hơn.

Chức năng Play and Sing Along thiết thực

1 chức năng cực thiết thực khác được mang đến từ Roland, Piano điện Roland HP-203 với chức năng Play and Sing Along cho phép bạn phát được nhạc từ các CD để bạn chơi theo 1 cách thú vị hơn. Thậm chí nó còn có tính năng Center Cancel để giảm âm lượng vocal để bạn có thể hát theo bản nhạc nền từ CD yêu thích của bạn. Đó là chưa kể 65 bài hát được tích hợp sẵn tha hồ cho bạn lựa chọn.

Xem video giao đàn piano điện Roland HP-203 từ Piano Fingers tại đây nha các bạn:

Nói không ngoa nhưng nhờ những công nghệ mà Roland mang lại, cảm giác của bạn khi chơi Piano điện Roland HP-203 còn thú vị hơn nhiều khi chơi trên những cây đàn piano cơ. Piano điện Roland HP-203 thực sự là 1 lựa chon khá hấp dẫn dành cho những tín đồ yêu thích đàn piano điện với giá chỉ bằng một phần nhỏ của giá đàn piano điện mới.

Piano điện Roland HP-203 sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm cao cấp trên bàn phím tuyệt vời. Cũng như thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian và dễ dàng di chuyển, Piano điện Roland HP-203 đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Mua đàn Piano điện thương hiệu Roland giá tốt nhất tại đây