Review đàn piano điện Roland HP503

Review đàn piano điện Roland HP503 với nhiều tính năng hấp dẫn

Đàn piano điện Roland HP503 mang hệ thống âm piano SuperNATURAL với độ biểu cảm tuyệt vời, bàn phím Ivory Feel-S với Escapement, vốn tái tạo cảm giác chơi hệt như khi bạn đang chơi trên những cây grand piano truyền thống.

Progressive Damper Action Pedal cung cấp độ cảm nhận tinh tế và phản hồi pedal đầy màu sắc cho những nghệ sĩ piano thực thụ. Tính năng mới còn giúp cho Roland HP503 tuy hiện đại nhưng ít hại điện, trong khi vẫn mang đến âm thanh piano dynamic chất lượng như những cây piano thực sự.

hp-503

Đàn Piano điện Roland HP503 dành cho ai?

Nhờ vào hệ thống Soundboard Behavior thể hiện rõ ràng âm thanh từng nốt nhạc, ngay cả khi nhiều nốt được chơi cùng một lúc giúp cho Đàn piano điện Roland HP503 phù hợp với mọi đối tượng, dù bạn muốn biểu diễn trên sân khấu, lớp học đàn hay chơi giải trí tại nhà.

Dù bạn là người chơi lâu năm hay chỉ mới tập đàn được vài tháng, Đàn piano điện Roland HP503 đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất như khi bạn đánh trên những phím đàn của 1 cây piano cơ thực thụ.

Không chỉ có âm thanh chân thật và chất lượng, thiết kế của Đàn piano điện Roland HP5033 khá sang trọng và bắt mắt, rất thích hợp với các không gian nội thất cho những ngôi nhà thành thị. Ngoài giá trị âm thanh cốt lõi thuần túy, giá trị vật chất của nó mang lại cũng góp phần làm cho ngôi nhà của bạn được thêm nhiều tô điểm ấn tượng.

Review đánh giá đàn piano điện Roland HP503

Âm thanh siêu chân thật cùng ‘SuperNATURAL

Công nghệ tiếng piano SuperNATURAL từ Đàn piano điện Roland HP503 với độ phản hồi velocity và dư âm nốt tự nhiên, và quảng âm phím đúng chất để tái tạo tiếng và biểu cảm âm thanh piano hoàn hảo. Mỗi khi bạn nhấn phím mạnh nhẹ khác nhau cũng sẽ giúp tạo nên màu tone tương tự, xuất sắc truyền tải những cảm xúc của bạn.

Tính năng Early Piano đáng kinh ngạc

Để tạo ra âm thanh được cộng hưởng như thân đàn grand piano truyền thống, Đàn piano điện Roland HP503 còn mang tính năng Ealry Piano mới của Roland, bao gồm 4 biến âm fortepiano và 2 biến âm harpsichord.

Xem thêm: Piano điện Yamaha YDB-144 cho âm thanh đẳng cấp

Những kiệt tác được sáng tác bởi các bậc thầy piano như Mozard, Beethoven và Chopin sẽ được thể hiện lại nguyên bản với tiếng đàn phát ra hệt như của thời đại đó. Đây là 1 tính năng khá hấp dẫn cho những ai thường nghe nhạc cổ điển với thính giác tinh tế.

Bàn phím Ivory Feel-S với công nghệ PHA III và Escapement

Không thể không kể đến bàn phím Ivory Feel-S với Escapement nổi tiếng của Roland mà Đàn piano điện Roland HP503 sở hữu bên cạnh hoạt động búa gõ liên hồi và Escapement với công nghệ PHA III, mang đến biểu cảm nốt đặc trưng và những màn biểu diễn độc đáo của riêng bạn khi chuyển hóa từ lực nhấn phím khác nhau để phát ra những âm thanh riêng biệt. Bề mặt phím trắng của Đàn piano điện Roland HP503 còn được phủ lên diện mạo cổ điển và dễ chịu với phím ngà voi thật cũng như bề mặt phím cũng giúp các ngón đánh hàng giờ liền 1 cách thoải mái.

Cảm nhận pedal tinh tế với Progressive Damper Action 

Công nghệ Progressive Damper Action Pedal mà Roland mang lại Đàn piano điện Roland HP503 sẽ làm bạn cảm nhận có 1 chút lực cản nhẹ khi bắt đầu đạp và nhiều lực hơn ngay khi chặn âm bắt đầu có hiệu lực, hệt như những cây đàn piano cơ thực thụ.Điều này giúp người biểu diễn dễ dàng kiểm soát pedal 1 cách hiệu quả, đồng thời cho phép các kỹ thuật half-pedal để kiểm soát tinh tế các âm sau và cộng hưởng nhờ đó pedal Đàn piano điện Roland HP503 có thể giúp truyền đạt chính xác kỹ thuật của những nghệ sĩ piano lâu năm.

Nhiều công nghệ đa dạng đầy tiện lợi

Đàn piano điện Roland HP503 được tích hợp ghi âm Audio / MIDI với Flexible Control giúp bạn kiểm soát linh hoạt ngay cả khi đang chơi 1 bản nhạc phức tạp mà vẫn dễ dàng điều khiển chức năng ghi âm. Ngoài ra chức năng điều khiển như Transpose, Tempo Change và Center Cancel còn được tích hợp vào dữ liệu âm thanh. Bạn có thể những màn trình diễn ưu thích của mình vào USB rồi copy vào máy tính để lưu vào CD hay đăng tải lên internet 1 cách dễ dàng. Màn hình LCD cung cấp giao diện dễ nhìn và bàn điều khiển đơn giản nhưng tinh gọn cũng giúp bạn điều chỉnh nhanh chóng và dễ sử dụng.

Xem video review thực tế Piano điện Yamaha CLP430: 

Không chỉ mang vẻ ngoải thân thiện với không gian nội thất của bạn, Đàn piano điện Roland HP503 còn rất thân thiện với môi trường khi tiêu tốn nguồn điện ít mà vẫn truyền tải được những màn trình diễn phức tạp với âm thanh chất lượng cao. Cũng như chức năng năng Auto Off mà một khi được kích hoạt nó sẽ tự động tắt piano khi không sử dụng với các nấc thời gian chờ từ 10 – 30 tới 240 phút và off. Đàn piano điện Roland HP503 thực sự là 1 lựa chọn xứng đáng trong tầm giá hấp dẫn cho không gian nội thất và trải nghiệm chơi đàn piano đẳng cấp của bạn.

Mua đàn Piano điện thương hiệu Roland giá tốt nhất tại đây