Organ điện Yamaha Electones EL90

Review đàn organ điện Yamaha Electone EL90 với khả năng chơi vô hạn

Organ điện Yamaha Electone EL90 Dòng đàn organ điện Electone là 1 trong những thương hiệu nổi tiếng được sản xuất bởi Yamaha. Với model mang hiệu suất tốt nhất cho những màn trình diễn, những cây Electone được thiết kế dựa trên 1 cây spinet organ điện truyền thống.

Khác với những cái tên nổi tiếng cùng thời khác sớm phai nhạt dần, Electone đã chuyển mình thành công tới thế giới hiện đại với những công nghệ tiên tiến như những cây synthesizer kỹ thuật số tối tân, nó còn là ứng viên sáng giá khi cạnh tranh với những đối thủ nặng ký từ Moog, Wersi hay Kurzweil.

Không chỉ sở hữu 2 tầng bàn phím khác nhau cùng pedal bass 2 octave và 2 pedal điều khiển, Organ điện Yamaha Electone EL90 còn có bàn phím polyphonic đầy đủ. Cũng như bản thân nó là cây organ điện nên bạn có thể lưu trữ cái preset và chọn âm thanh lại dễ dàng hơn bao giờ hết.

Organ điện Electone EL90 dành cho ai? 

Được xem như 1 trong những cây đàn thú vị nhất thuộc dòng Electone từng được Yamaha sản xuất, Organ điện Yamaha Electone EL90 không chỉ rất thích hợp cho không gian cao lớn của nhà thờ mà không cần phải khuếch đại thêm âm thanh, nó còn được mang đến những sân khấu lớn với những ban nhạc nổi tiếng khắp nơi trên thế giới.

yamaha el 90
Đến với Organ điện Yamaha Electone EL90, Yamaha cũng không ngần ngại mang đến những công nghệ mới, hứa hẹn mang đến cho mọi đối tượng những trải nghiệm khó tả khi chơi trên cây organ điện với âm thanh sắc nét với vô số chức năng phong phú, những bàn trình diễn của bạn sẽ vô cùng sâu lắng và đầy màu sắc.

Review chi tiết đàn Piano điện Yamaha Electone EL90

Âm thanh chân thật đến đáng kinh ngạc

Với công nghệ Advanced Wave Memory (AWM) và Frequency Modulation (FM) được cộng hưởng 1 cách hiệu quả với độ nhạy phím phù hợp cho từng voice nhạc cụ, làm cho nó như 1 nhạc cụ với độ biểu cảm chân thành nhất giúp cho Organ điện Yamaha Electone EL90 sở hữu tiếng đàn chân thật 1 cách đáng kinh ngạc.

Xem thêm: Piano điện Roland DP990 với vẻ ngoài cực thời trang

Sound đàn đa dạng như vô tận

Organ điện Yamaha Electone EL90 sở hữu những mục sound riêng biệt bao gồm sound organ truyền thống, từ jazz và pop tới nhà thờ và nhà hát. Nó sẽ giúp cho bạn tạo ra âm thanh organ của riêng mình chỉ bằng cách điều chỉnh âm lượng của những ống sáo 1 cách đa dạng.

Menu điều khiển đầy phong phú

Registration Menu phong phú cho phép bạn thay đổi ngay tức thì tất cả các cài đặt của toàn bộ chức năng trong lúc bạn đang chơi. RM đã được các chuyên gia của Yamaha thiết kế cho Organ điện Yamaha Electone EL90 để nó có thể phù hợp với mọi phong cách âm nhạc mà bạn chọn.

yamaha el 90

Ngoài ra Organ điện Yamaha Electone EL90 còn giúp tạo ra âm thanh organ độc đáo của riêng bạn qua công cụ chỉnh sửa voice bằng cách công nghệ phát tone AWM và FM.

Những pattern giai điệu đầy dynamic và sound bộ gõ có thể được lập trình 1 cách dễ dàng. Organ điện Yamaha Electone EL90 đi kèm âm thanh trống và bộ gõ như thật được tạo ra bởi các nhà lập trình lên tới 66 pattern nhịp điệu, trải dài đủ thể loại nhạc.

Nhiều chức năng đầy hữu ích và tiện lợi

Bên cạnh chức năng Keyboard Percussion giúp bạn có thể đánh sound bộ gõ qua các phím 1 cách dễ dàng thì chức năng Rhythm Pattern Programmer và Rhythm Sequence Programmer của Organ điện Yamaha Electone EL90 còn cho phép bạn ghi âm pattern nhịp điệu của riêng mình và kết nối chúng để tạo nên các bài hát.

Organ điện Yamaha Electone EL90 còn có thể được cường đại với các hiệu ứng chất lượng cao và đa dạng từ Tremolo và Reverb tới Flanger và Delay.

Xem video review thực tế Organ điện Yamaha Electone EL90 tại Piano Fingers tại đây nhé:

Chắc chắn Organ điện Yamaha Electone EL90 là 1 trong những đàn organ điện độc đáo và thú vị nhất. Nó còn mang nhiều loại tiếng keyboard đa dạng đặc trưng khác nhau vốn chỉ được tìm thấy ở các cây keyboard điện hiện đại của Yamaha, thực sự rất khó để tìm 1 đàn nào tốt hơn Organ điện Yamaha Electone EL90 và cho dù có, đảm bảo mức giá của nó sẽ phải cao hơn và hình dáng cồng kềnh hơn rất nhiều.

Mua đàn Organ điện thương hiệu Yamaha Electone giá tốt nhất tại đây