Hướng dẫn sử dụng Yamaha CLP-535 Manual copy copy

Hướng dẫn sử dụng Yamaha CLP-535 Manual

Piano Fingers xin gởi đến các bạn Hướng dẫn sử dụng Yamaha CLP-535 Manual, một trong những cây piano điện nổi tiếng và phổ biến nhất của hãng Yamaha hiện tại nhờ vào hiệu suất tuyệt vời của nó với những người chơi hệ piano.

Trong bài viết này, Piano Fingers chỉ giới thiệu sơ 1 chút về cây piano điện Yamaha CLP-535 này thôi, nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về đàn thì NHẤP VÀO ĐÂY để xem bài Review đàn piano điện Yamaha CLP-535 sự kết hợp hoàn hảo nhé.

hướng dẫn sử dụng yamaha clp-535 manual

Piano điện Yamaha CLP-535 màu Rosewood, hiện đang có sẵn tại Piano Fingers.

Giới thiệu một chút về đàn piano điện Yamaha CLP-535

Piano điện Yamaha CLP-535 là sự kết hợp hoàn hảo của hai cây đàn đại dương cầm trứ danh của hãng Yamaha, đó chính xác là những gì Yamaha mang đến cho bạn qua cây piano điện cao cấp Clavinova CLP-535 này.

hướng dẫn sử dụng yamaha clp-535 manual-4

Chắc bạn đã biết cây đàn đại dương cầm danh giá Yamaha CFX và Bösendorfer Imperial, piano điện Yamaha CLP-535 mang nguồn âm được thu công phu từ hai cây grand huyền thoại đó, giúp mang lại cho bạn trải nghiệm cao cấp với âm thanh chân thật trên cả tuyệt vời.

Sẽ không có nhiều sự khác biệt khi bạn nghe tiếng đàn chất lượng được phát ra khi bạn chơi trên cây đàn piano điện Yamaha CLP-535, nếu không muốn nói là âm thanh giống hệt đàn cơ và rất khó để phân biệt khi nghe bằng tai thường.

Việc sở hữu 1 cây piano cơ tại gia chắc hẳn sẽ làm nhiều người phải đắn đo nhiều, có lẽ nhiều nhất là vì không gian khiêm tốn hay mức giá khá chát so với mức thu nhập của những người trẻ, vốn còn biết bao bộn bề trong cuộc sống.

Xem thêm: Đàn piano điện Yamaha loại nào tốt cho người mới học

Đến với piano điện Yamaha CLP-535 bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về những điều trên nữa. Thiết kế của đàn khá gọn và phù hợp với không gian nội thất của những ngôi nhà thành thị, thậm chí nhiều chủ nhân sở hữu cây đàn này còn xem nó như 1 món đồ gỗ nội thất đầy giá trị, cả về vật chất lẫn tinh thần.

Đặc biệt hơn khi mua đàn piano tại Piano Fingers, bạn sẽ luôn nhận được mức giá tốt nhất kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ bạn. Còn bây giờ chúng ta vào phần chính “Hướng dẫn sử dụng Yamaha CLP-535 Manual” thôi!

Hướng dẫn sử dụng Yamaha CLP-535 Manual

hướng dẫn sử dụng yamaha clp-535 manual-6

 

TẢI HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG YAMAHA CLP-535 MANUAL TẠI ĐÂY

 

hướng dẫn sử dụng yamaha clp-535 manual

MUA ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA CLP-535 CŨ GIÁ HẤP DẪN TẠI ĐÂY NGAY

Xem clip review đàn piano điện Yamaha CLP-535: