Hướng dẫn sử dụng Yamaha CLP-370 

Hướng dẫn sử dụng Yamaha CLP-370 Manual

Hướng dẫn sử dụng Yamaha CLP-370 

Hướng dẫn sử dụng Yamaha CLP-370

Chắc hẳn không ai không biết đến cụm từ “ Yamaha ”, một thương hiệu Piano nổi tiếng thế giới của Nhật Bản – có thể dễ dàng bắt gặp tại các buổi hòa nhạc lớn, phòng thu, các trường học ở mọi cấp độ. Điều đó cho thấy rằng, âm thanh Piano của Yamaha đã ăn sâu vào tiềm thức mỗi người, là thứ không thể thiếu trong ngành công nghiệp giải trí hiện nay. Về Piano, Yamaha đã có hơn 100 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và phát triển đàn dương cầm với quy mô cực kì lớn. Các nhà máy sản xuất chính được đặt tại Indonesia, Malaysia, Trung Quốc,… mẫu mã và kiểu dáng từ đàn đại dương cầm cho đến Piano điện hay Stage Piano,… thì đều được thế giới công nhận và yêu thích những sản phẩm của Yamaha. 

Đàn Piano điện yamaha CLP-370 cũng là một model cực kì cạnh tranh trong tầm giá tại Việt Nam. Với ngoại hình bóng bẩy, đẳng cấp cùng công nghệ tiên tiến đều được tích hợp trong một cây đàn. 

Hướng dẫn sử dụng Yamaha CLP-370 – Thế hệ âm thanh mới được cải tiến

Hướng dẫn sử dụng Yamaha CLP-370 

Đàn piano điện Yamaha CLP-370 được phát triển nhiều tính năng và âm thanh vượt trội so với các model cùng dòng trước đó. Điều này có thể được so sánh và cảm nhận rõ khi người sử dụng chơi cây Yamaha CLP-370 với những cây đàn còn lại.

Đàn Piano điện Yamaha CLP-370 có được âm thanh này nhờ vào công nghệ lấy mẫu âm CF thuần túy cao cấp của Yamaha (Pure CF Sampling), tạo ra âm thanh đàn Grand piano rất trong, tinh khiết và ngọt ngào đặc trưng với 4 cấp bật khác nhau. Điều này cho phép bạn có thể hoà mình, chìm vào không gian âm nhạc cho riêng bạn, đó cũng chính là tâm nguyện lớn nhất của Yamaha để ngày càng phát triển và cải tiến. 

Hướng dẫn sử dụng Yamaha CLP-370 – Bàn phím ốp gỗ ( NW ) cùng bề mặt phím ngà tổng hợp

Hướng dẫn sử dụng Yamaha CLP-370 

Bàn phím gỗ tự nhiên (NW) với mặt phím màu ngà voi tổng hợp trên cây đàn piano điện Yamaha CLP-370 mang lại cảm giác gần như không thể phân biệt được bàn phím của cây đàn đại dương cầm hòa nhạc.

Loại bàn phím này tạo cảm giác như ngà voi thật. Bề mặt phím mềm và hơi xốp, tạo độ bám cho phím và ma sát tự nhiên giúp bạn chơi dễ dàng, cho cảm giác chân thực, vượt xa các bàn phím điện tử hiện có.

Điểm đặc biệt của cây đàn piano điện Yamaha CLP-370 là cổng LAN giúp bạn kết nối Internet, tận dụng lợi ích của mạng toàn cầu phục vụ cho mục đích thưởng thức âm nhạc và luyện tập.

Hướng dẫn sử dụng Yamaha CLP-370 – Các tính năng hiện đại

  • Lấy mẫu với bộ nhớ (AWM) cấp độ 4 Dynamic Stereo Sampling.
  • Hệ thống Tri-Amp cho âm thanh tốt hơn trong tất cả các dải số.
  • iAFC (instrumental Active Field Control) tạo âm thanh phong phú, phù hợp đặc điểm căn phòng.
  • Thiết kế đẹp và sang trọng. Đàn piano điện Yamaha CLP-370 hầu như có thể được đặt trong mọi không gian nội thất.
  • Trang bị cổng USB kết nối đàn piano điện Yamaha CLP-370 với máy tính.
  • Thu âm-phát lại trược tiếp qua USB

Việc tích hợp các tính năng hiện đại cho Piano điện sẽ tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ so với việc bạn chọn mua một cây đàn đại dương cầm.

Hướng dẫn sử dụng Yamaha CLP-370 

 

Hướng dẫn sử dụng Yamaha CLP-370 ( Manual )

Bạn nhấp vào liên kết này để xem hướng dẫn sử dụng Yamaha CLP-370 nhé ! 

Model này cũng đang được trưng bày tại Showroom Piano Fingers với mức giá cực kì ưu đãi, bạn có thể đến xem và trải nghiệm cảm giác CLP-370 thoải mái nhé ! 

———
Công ty TNHH Piano Fingers 
Cửa hàng nhạc cụ uy tín tại Sài Gòn
45L Đường số 11 (Miếu Nổi), Phường 3, Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 0909341286