huong dan su dung roland hpi 50

Hướng dẫn sử dụng Roland HPi-50 Manual

Hướng Dẫn Sử Dụng Roland HPi-50

Roland HPi-50 có đủ những công nghệ piano hiện đại nhất mà Roland trang bị trên những sản phẩm của mình. Từ hệ thống âm thanh Acoustic Projection tiên tiến, đến công nghệ âm thanh SuperNatural Piano và bàn phím PHA III Ivory Feel với Escapement, HPi-50 còn tạo ấn tượng với màn hình LCD độ phân giải cao cùng các tính năng mạnh mẽ cũng được tích hợp.

huong-dan-su-dung-roland-hpi-50-3

Công nghệ tiếng SuperNATURAL cho âm thanh siêu thực

Âm thanh piano cơ trên Roland HPi-50 được lấy mẫu trực tiếp từ hệ thống âm thanh nổi của những cây đại dương cầm hòa nhạc. Roland đã tái tạo âm thanh stereo của đàn piano cơ một cách tự nhiên và chân thật nhất có thể nhờ công nghệ SuperNATURAL độc quyền, cùng với chip nhớ piano polyphony 128 nốt (giúp bạn có thể chơi và duy trì nhiều nốt cùng lúc).

Hệ thống âm SuperNATURAL của Roland cho phản ứng tốc độ âm thanh liền mạch, phân nốt tự nhiên, mang lại âm thanh và tạo trải nghiệm piano tuyệt vời nhất có thể.

Bàn phím PHA III

Một điểm nhấn khác khi trải nghiệm Roland HPi-50 chính là bàn phím Ivory Feel cùng cơ chế PHA III (Progressive Hammer Action III) với Escapement. Có độ nhạy và độ lặp lại phím nhanh, bàn phím Hpi-50 chuyển đổi một cách trung thực sự khác biệt về âm sắc của các phong cách chơi khác nhau và lực mà các phím được chơi.

Bên trong bàn phím Roland HPi-50 là bộ 3 cảm biến điện tử cùng với bộ xử lý quét phím bổ sung, dành riêng cho việc xử lý thông tin tốc độ chạm của phím. Trọng lượng phím và trọng lượng cảm ứng tĩnh (lực ngón tay cần thiết để nhấn phím khi phím ở vị trí nghỉ) cũng tự nhiên hơn giống như 1 cây đàn piano cơ , tạo ra sự cân bằng từ âm trầm đến dải âm bổng và từ phím đen đến phím trắng.

Màn hình DigiScore độ phân giải cao

huong-dan-su-dung-roland-hpi-50-1

Điều đặc biệt nhất giúp cho HPi-50 trở nên độc đáo trên thị trường piano điện là màn hình máy tính LCD tích hợp với kích thước lớn, hỗ trợ bạn học dễ đọc các sheet nhạc khi được tích hợp rất nhiều phần mềm hướng dẫn và thực hành piano trực quan cũng các bài hát được truy cập bằng bảng điều khiển thân thiện với người dùng.
Menu màu đầy đủ các bài học âm nhạc, 100 bài hát phổ biến chơi cùng, tự động lật trang bản nhạc kỹ thuật số để đọc nhạc, tương tác hợp âm và tự động sửa bài là một vài trong số những khả năng ưu việt công nghệ này mang lại.

Các bạn mới học sẽ dễ nhận ra mình đã làm gì đúng hay sai khi được hiển thị trên màn hình LCD.

Bạn hoàn toàn có thể thêm các bài hát có định dạng General MIDI yêu thích của mình qua cổng USB flash, HPi-50 sẽ ngay lập tức hiển thị bản nhạc từ bài hát đó lên màn hình. Cách sử dụng màn hình hỗ trợ việc học tập sẽ được hướng dẫn chi tiết trong cuốn Hướng dẫn sử dụng Roland HPi-50 bên dưới.

Với giao diện tuyệt vời như vậy, cho dù bạn là người mới bắt đầu hoàn toàn cơ bản hay là người chơi nâng cao, Roland HPi-50 vẫn giúp bạn tạo cảm hứng và giúp bạn thích thú học nhạc.

Bàn đạp pedal giảm chấn liên hồi (Progressive Damper Action pedal)

Roland trang bị cho HPi-50 bộ pedal với công suất hoạt động êm ái, tạo cảm giác chân thực khi nhấn xuống đồng thời kết hợp ba chức năng bàn đạp truyền thống (damper/sustain, sostenuto, and soft) của đàn piano acoustic thông thường.

Roland gọi tính năng này là Progressive Damper Action. Tính năng mô phỏng trải nghiệm duy trì nốt tốt nhất bằng cách sử dụng tính năng đạp phát hiện liên tục van điều tiết (damper). Chức năng này cung cấp cho người đánh đàn số lượng duy trì nốt nhạc tăng dần thay vì chỉ bật và tắt hoặc nửa bàn đạp cơ bản.

Tải Hướng Dẫn Sử Dụng Roland HPi-50 Manual

Các bạn có thể tải Hướng dẫn sử dụng Roland HPi-50 tại đây: Hướng dẫn sử dụng Roland HPi-50

Bạn chưa sắm một cây Roland HPi-50? Tìm hiểu ngay tại đây hoặc liên hệ Piano Fingers để được tư vấn tốt nhất nhé!

Với cuốn Hướng dẫn sử dụng Roland HPi-50 này, Piano Fingers chúc các bạn học tốt với người bạn mới của mình!

———-
Công ty TNHH Piano Fingers 
Cửa hàng nhạc cụ uy tín tại Sài Gòn
45L Đường số 11 (Miếu Nổi), Phường 3, Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 0909341286