Hướng dẫn sử dụng Kawai CA-58

Hướng dẫn sử dụng Kawai CA-58 Manual 

Hướng dẫn sử dụng Kawai CA-58 

Hướng dẫn sử dụng Kawai CA-58

Mới đây, hãng Kawai đã tạo bất ngờ đến các khách hàng của mình khi cho ra mắt đàn Piano điện Kawai CA-58 (Concert Artist) hiện đại và bắt mắt đầu năm 2018. Đó được xem là một bước tiến mới của Kawai, CA-58 được tích hợp bàn phím gỗ Grand Feel Compact phiên bản mới nhất và hệ âm thanh SK-EX, EX. Với hệ thống đầu ra bốn loa mạnh mẽ được bố trí xung quanh thân đàn, tạo nên được một không gian âm nhạc cực kì ấn tượng. Kawai CA-58 thuộc top những cây đàn trong tầm giá nhưng mang lại hiệu năng, cảm ứng cùng nhiều tính năng đẳng cấp vượt trội. Cùng Piano Fingers tìm hiểu nhé ! 

Hướng dẫn sử dụng Kawai CA-58 – Bàn phím Grand Feel Compact mới nhất 

Hướng dẫn sử dụng Kawai CA-58

Đàn piano điện Kawai CA-58 thuộc dòng sản phẩm mới nhất của Kawai được tích hợp công nghệ bàn phím Grand Feel Compact (GDC). Như tên gọi của mình, công nghệ GF Compact tái tạo các đặc tính trung thực nhất của bàn phím Grand Feel hàng đầu trong ngành piano.

Công nghệ GFC mới vẫn có những phím bấm bằng gỗ dài với cơ chế quen thuộc như cơ chế trên những cây đàn đại dương cầm trong nhiều thế kỷ qua. Điều nổi bật hơn ở GFC trên piano điện Kawai CA-58 là kích thước gọn hơn, chiều dài trục chính được mở rộng tạo sự linh hoạt khi người đánh đàn biểu diễn những tiết tấu nhanh và lập lại 1 phím nhiều lần.

Chi tiết quan trọng này giúp cho piano điện Kawai CA-58 trở thành cái tên sáng nhất trên thị trường ở những phân khúc cùng tầm giá. Công nghệ mới GFC mang đến hơi thở mới cho dòng Concert Artist đang bán chạy nhất thị trường nói chung và piano điện Kawai CA-58 nói riêng.

Hướng dẫn sử dụng Kawai CA-58 – Âm thanh đại dương cầm SK-EX, EX đẳng cấp 

Kawai sử dụng công nghệ lấy mẫu âm thanh nổi ở từng phím đàn trên đàn đại dương cầm Shigeru Kawai SK-EX và Kawai EX nổi tiếng, và đem tích hợp chúng vào đàn piano điện Kawai CA-58 để tạo ra âm thanh trung thực nhất.

Với công nghệ Harmonic Imaging XL, Kawai thậm chí đã nghiên cứu cẩn thận và tỉ mỉ độ rung của từng dây và tái tạo lại chúng trên đàn piano điện Kawai CA-58, tạo sự liền mạch và tư nhiên khi người chơi đánh nhẹ nhàng đến dữ dội.

Trang bị âm thanh 2 cây đàn nổi tiếng này trên mình, đàn piano điện Kawai CA-58 tự tin mang đến những trải nghiệm tuyệt nhất vời cho người nghệ sĩ, giúp người chơi tận hưởng từng sự chi tiết nhỏ nhất có trên những cây đàn đại dương cầm đắt tiền.

Hướng dẫn sử dụng Kawai CA-58 – Thiết kế ấn tượng, món đồ nội thất sang trọng

Hướng dẫn sử dụng Kawai CA-58

Người dùng không khỏi mê mẩn trước vẻ đẹp sang trọng và quý phái của đàn piano điện Kawai CA-58 khi được thiết kế bằng gỗ, với đường nét và kết cấu như một cây piano cơ thu nhỏ.

Giống như đàn Grand Piano, người chơi có thể điều chỉnh vị trí giá nhạc vừa tầm mắt và thị hiếu. Với những màu sắc nổi bật bắt mắt (Premium Rosewood, Premium Satin Black và Premium Satin White), bạn hoàn toàn có thể sắm một cây đàn piano điện Kawai CA-58 phù hợp với nội thất của gia đình.

Nếu bạn cần thêm bất kỳ sự hỗ trợ nào về đàn piano điện Kawai CA-58, hãy liên hệ ngay Piano Fingers để được tư vấn tốt nhất nhé !

Hướng dẫn sử dụng Kawai CA-58 – Manual 

Nhấp vào liên kết này để xem Hướng dẫn sử dụng Kawai CA-58 Manual nhé ! 

 

Hiện tại, Kawai CA-58 đang được trưng bày tại showroom Piano Finger với mức giá cực kì ưu đãi, bạn có thể đến và trải nghiệm, chìm đắm vào không gian âm nhạc nhé !