Hướng dẫn sử dụng Kawai CA-48

Hướng dẫn sử dụng Kawai CA-48 Manual

Hướng dẫn sử dụng Kawai CA-48 – Đôi nét về Kawai CA-48

Hướng dẫn sử dụng Kawai CA-48

Piano điện Kawai CA48 là cây đàn piano điện được Kawai chú trọng sản xuất để tạo ra tuyệt phẩm mang những đặc điểm của một cây grand piano thực sự với cảm giác phím và âm sắc tự nhiên, chân thực giống Piano Acoustic nhất. Cây đàn còn giúp khả năng âm nhạc của bạn được đánh thức một cách sống động và hiệu quả với những tính năng và chất lượng đáng kinh ngạc.

Kawai CA48 mang thiết kế của một cây Piano Upright nhưng lại chứa đựng bên trong các đặc điểm của một cây Grand Piano, hình dáng thiết kế phù hợp với mọi không gian, từ phòng khách đến phòng ngủ… Nào Cùng Piano Fingers khám phá thêm nhiều điều mới lạ ở cây đàn Kawai CA-48 nhé !

Hướng dẫn sử dụng Kawai CA-48 – Thiết kế tinh tế

Hướng dẫn sử dụng Kawai CA-48

Người dùng không khỏi mê mẫn trước vẻ đẹp sang trọng và quý phái của đàn piano điện Kawai CA-48 khi được thiết kế bằng gỗ, với đường nét và kết cấu như một cây piano cơ thu nhỏ.

Giống như đàn Grand Piano, người chơi có thể điều chỉnh vị trí giá nhạc vừa tầm mắt và thị hiếu. Với những màu sắc nổi bật bắt mắt (Premium Rosewood, Premium Satin Black và Premium Satin White), bạn hoàn toàn có thể sắm một cây đàn piano điện Kawai CA-48 phù hợp với nội thất của gia đình.

Hướng dẫn sử dụng Kawai CA-48 – Âm thanh SK-EX Concert và SK-5 đặc trưng

Model CA-48 của Kawai được lấy mẫu từ 2 Model Piano danh tiếng: SK-EX Concert – sản phẩm đứng đầu của Kawai, SK-5 Studio Grand Piano – dòng SK-Series cao cấp. Vì thế, người chơi có thể tận hưởng các đặc điểm khác nhau của 2 hệ tiếng hàng đầu này.

Với công nghệ Harmonic Imaging XL, Kawai thậm chí đã nghiên cứu cẩn thận, tỉ mỉ độ rung của từng dây và tái tạo lại trên Kawai CA-48, tạo sự liền mạch và tư nhiên khi người chơi đánh nhẹ nhàng đến dữ dội.

Trang bị âm thanh 2 cây đàn nổi tiếng này trên mình, đàn piano điện Kawai CA-48 tự tin mang đến những trải nghiệm tuyệt nhất vời cho người nghệ sĩ, giúp người chơi tận hưởng từng sự chi tiết nhỏ nhất có trên những cây đàn đại dương cầm đắt tiền.

Hướng dẫn sử dụng Kawai CA-48 – Phím gỗ phủ ngà voi

Hướng dẫn sử dụng Kawai CA-48

Model Kawai CA-48 được Kawai thiết kế phím đàn có bề mặt nhám và dùng vật liệu cao cấp để mô phỏng giống ngà voi và gỗ mun đen, sở hữu các đặc tính giống tự nhiên nhất và tất nhiên sẽ hạn chế tối đa trường hợp trượt phím cho người chơi đàn nhưng  vẫn mang lại vẻ đẹp sang trọng cao cấp, dễ dàng vệ sinh bề mặt phím để giữ phím luôn sáng và bền thật lâu.

Chi tiết quan trọng này giúp cho piano điện Kawai CA-48 trở thành cái tên sáng nhất trên thị trường ở những phân khúc cùng tầm giá. Công nghệ mới GFC mang đến hơi thở mới cho dòng Concert Artist đang bán chạy nhất thị trường nói chung và piano điện Kawai CA-48 nói riêng.

Hướng dẫn sử dụng Kawai CA-48 – Manual

Bạn hãy nhấp vào liên kết này để xem Hướng dẫn sử dụng Kawai CA-48 nhé !

Bạn có thể ghé Showroom Piano Fingers để trải nghiệm, hoà mình vào không gian âm nhạc Kawai CA-48 mang đến hoàn toàn miễn phí nhé !