Hướng dẫn sử dụng Kawai CA-48

Hướng dẫn sử dụng Kawai CA-17 Manual

Hướng dẫn sử dụng Kawai CA-17 – Đôi nét về Kawai CA-17

Hướng dẫn sử dụng Kawai CA-17

Đàn piano điện Kawai CA-17 có mức giá hấp dẫn và sở hữu nhiều tính năng vượt trội, là một lựa chọn lý tưởng nếu bạn đang tìm một cây đàn piano có bàn phím chân thực và âm thanh có tính biểu cảm cao. Kawai CA-17 được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại như tính năng RM3 Grand, công nghệ âm thanh Progressive Harmonic Imaging. Cùng Piano Fingers khám phá xem còn điều gì đặc biệt ở cây Piano kỹ thuật số này nữa không nhé !

Hướng dẫn sử dụng đàn Kawai CA-17 – Bàn phím cảm ứng Grand Feel độc quyền

Hướng dẫn sử dụng Kawai CA-17

Piano điện Kawai CA-17 đặc biệt có bề mặt phím Ivory Touch sang trọng theo tiêu chuẩn của Kawai. Chất liệu kết cấu tinh xảo này nhẹ nhàng thấm hút mồ hôi và dầu ở đầu ngón tay để hỗ trợ kiểm soát khi chơi, đồng thời sở hữu lớp hoàn thiện mờ tự nhiên, mịn nhưng không trơn.

Bàn phím của RM3 Grand II cũng tự hào có hệ thống phát hiện phím ba cảm biến mới nhất của Kawai để nâng cao độ chân thực và độ chính xác khi chơi. Cảm biến thứ ba cải thiện khả năng phản hồi khi chơi liên tục cùng một phím và cho phép âm thanh của một nốt nhạc được ‘phân lớp’ dần dần mà các âm trước đó không bị ngắt hoặc mất.

Hướng dẫn sử dụng Kawai CA-17 – Thanh âm của đại dương cầm

Âm thanh phong phú, biểu cảm của những cây đại dương cầm dành cho hòa nhạc SK-EX và EX là trọng tâm của Kawai CA-17, với tất cả tám mươi tám phím của những nhạc cụ đẳng cấp thế giới này được ghi lại một cách cẩn thận, phân tích tỉ mỉ và tái tạo chính xác như kỹ thuật số có độ trung thực cao dạng sóng. Việc ghi lại từng phím riêng lẻ theo cách này sẽ bảo toàn đặc tính hài hòa độc đáo của đại dương cầm và đảm bảo rằng âm thanh nghe được khi chơi bất kỳ phím gỗ nào của Concert Artist là sự thể hiện trung thực của nguồn âm ban đầu.

Hướng dẫn sử dụng Kawai CA-17 – Hệ thống loa trung thực, dải tầng rộng

Hướng dẫn sử dụng Kawai CA-17

Chức năng bài học tiện lợi của CA-17 cho phép các nghệ sĩ dương cầm có nguyện vọng học piano với các bản nhạc cổ điển Czerny, Beyer và Burgmüller cài sẵn hoặc bộ sưu tập các bài hát từ các sách khóa học nổi tiếng của nhà xuất bản Alfred.

Ngoài ra, piano điện Kawai CA-17 sử dụng hệ thống loa có độ trung thực cao được thiết kế đặc biệt để cung cấp cả âm trầm sâu, phong phú và tần số âm bổng rõ ràng, sắc nét.

Cuối cùng, piano điện Kawai CA-17 có thiết bị đầu cuối MIDI truyền thống và cổng USB, cho phép nhạc cụ kết nối với máy tính, máy tính bảng và các thiết bị MIDI khác. Một ứng dụng dành riêng cho iPad để điều chỉnh cài đặt Kỹ thuật viên ảo cũng có sẵn.

Hướng dẫn sử dụng Kawai CA-17 – Manual

Bạn hãy nhấp vào liên kết này để xem hướng dẫn sử dụng Kawai CA-17 nhé ! 

Hiện tại, sản phẩm đang được trưng bày tại Showroom Piano Fingers, bạn có thể đến và trải nghiệm sản phẩm thoải mái nhé !