Hướng dẫn sử dụng Kawai CA-15 

Hướng dẫn sử dụng Kawai CA-15 Manual

Hướng dẫn sử dụng Kawai CA-15 – Đôi nét về Kawai CA-15

Hướng dẫn sử dụng Kawai CA-15

Piano điện Kawai CA15 mang đến trải nghiệm tuyệt vời về chất lượng Concert Artist (nghệ sĩ chuyên nghiệp) với mức giá hấp dẫn. Với hành động bàn phím bằng RM3 Grand II gia công từ gỗ nguyên khối được đánh giá cao của Kawai và công nghệ âm thanh Progressive Harmonic Imaging sound. Cùng Piano Fingers tìm hiểu xem Kawai CA-15 có gì đặc biệt nữa không nhé !

Hướng dẫn sử dụng Kawai CA-15 – Chất âm trầm ấm đặc trưng

Âm thanh là yếu tố quan trọng nhất của bất kì cây đàn piano nào, âm sáng, êm dịu hoặc ấm phải được thế hiện một cách chi tiết và biểu cảm, truyền cảm hứng cho người chơi.

Âm thanh tuyệt đẹp của cây đàn piano Shigeru EX, dòng đàn Concert Grand được chế tạo thủ công của Kawai là trung tâm của âm thanh CA-15, với tất cả 88 phím của nhạc cụ đẳng cấp thế giới này được ghi lại, phân tích và tái tạo thành dạng sóng kỹ thuật số có độ chính xác cao. Ghi lại từng phím riêng lẻ theo cách này sẽ giữ được đặc tính hài hòa phong phú của âm thanh grand piano EX gốc và đảm bảo rằng âm thanh thể hiện chính xác và phong phú như bản thu gốc. Với các hiệu ứng chất lượng Đàn Piano Điện Kawai CA-15 làm tăng trong các âm thanh nhạc cụ cơ bản, cộng hưởng giảm xóc tiên tiến và chất lượng cao mô phỏng tiếng vang.

Hướng dẫn sử dụng Kawai CA-15 – Công nghệ bàn phím RM3 Grand II tân tiến

Hướng dẫn sử dụng Kawai CA-15

CA-15 đã được trang bị bàn phím giả gỗ cực kì ấn tượng. Với thiết kế độc quyền, bàn phím của CA-15 sẽ trở nên sang trọng, hành trình di chuyển, tốc độ phản hồi của phím cũng cực kì nhạy, giúp người chơi đạt được sự thăng hoa trong trong gian âm nhạc. Trọng lượng búa cũng được cân bằng kĩ lưỡng, được phân loại thích hợp cho từng vị trí của phím. Ngoài ra, bề mặt Phím của Đàn Piano Điện Kawai CA-15 còn được bao bọc bên ngoài bằng một lớp ngà voi. Đây là một kết cấu chính xác hấp thụ độ ẩm và dầu của các ngón tay để giúp kiểm soát lực chơi.

Hướng dẫn sử dụng Kawai CA-15 – Manual

Bạn có thể nhấp vào liên kết này để xem Hướng dẫn sử dụng Kawai CA-15 nhé !

Hiện Kawai CA-15 đang được trưng bày tại Showroom Piano Fingers, bạn có thể đến trải nghiệm hoàn toàn miễn phí nhé !