Hướng dẫn sử dụng Kawai CN-25

Hướng dẫn sử dụng Kawai CN-25 Manual

Hướng dẫn sử dụng Kawai CN-25 – Đôi nét về Kawai CN-25

Hướng dẫn sử dụng Kawai CN-25

Piano điện Kawai CN-25 được công nhận là tiêu chuẩn mới về giá trị và hiệu suất kỹ thuật số. Bởi piano điện Kawai CN-25 được trang bị những tính năng vô cùng hiện đại như: Bàn phím Responsive Hammer III đối trọng, công nghệ âm thanh Progressive Harmonic Imaging độc quyền và nhiều tính năng học tập, ghi âm được tích hợp gọn gàng, tao nhã. Cùng Piano Fingers tiếp tục tìm hiểu nhé !

Hướng dẫn sử dụng Kawai CN-25 – Công nghệ âm thanh mẫu độc đáo

Harmonic Imaging là sự pha trộn giữa công nghệ kỹ thuật nhằm mục đích tạo ra chất âm chân thật nhất có thể. Mỗi phím đàn của piano điện Kawai CN-25 đều sở hữu đặc điểm âm sắc riêng.

Ngoài ra còn có sự khác biệt về hình dạng và búa gõ, những yếu tố này đã tạo nên sự khác biệt tinh tế hơn khi giai điệu được chuyển từ nốt này sang nốt tiếp theo.

Vì lí do này, piano điện Kawai CN-25 được cung cấp nhiều hơn ngoài tiếng Piano Acoustic. Concert Grand I là một EX Concert Grand khá hoàn hảo, được thu và ghi lại theo phong cách tiêu chuẩn cho nhạc cổ điển và nhạc Jazz.

Hướng dẫn sử dụng Kawai CN-25 – Bàn phím đối trọng Responsive Hammer III đối trọng

Hướng dẫn sử dụng Kawai CN-25

Thiết kế cấu tạo bàn phím đối trọng cực ấn tượng, bạn có thể tháo rời từng phím gỗ và búa gõ bằng cách thủ công. Không những tiện lợi, cấu trúc bàn phím đối trọng còn rất vững chắc và giảm thiểu tiếng ồn, mang lại cảm giác mượt mà cho phím đàn.

Hệ thống ba cảm biến giúp piano điện Kawai CN-25 có thể tái tạo chính xác những câu nhạc, ý đồ, cảm xúc một cách chính xác, mang lại cảm xúc thăng hoa cho người chơi.

Bàn phím được trang bị giống hệt như những cây Piano cơ khi nặng ở bên trái và nhẹ dần sang bên phải phím.

Bàn phím còn được Kawai gia công bằng ngà voi tổng hợp cao cấp, với chức năng thấm mồ hôi tay độc đáo.

Hướng dẫn sử dụng Kawai CN-25 – Manual

Bạn nhấp vào liên kết này để xem Hướng dẫn sử dụng Kawai CN-25 nhé !

Ngoài CN-25, còn có một phiên bản nâng cấp đó chính là CN-27. Piano fingers mời các bạn tham khảo nhé !

Hiện sản phẩm Kawai CN-25 đang được trưng bày tại Showroom Piano Fingers, bạn có thể đến và trải nghiệm hoàn toàn miễn phí.