,

Đàn Piano Cơ Atlas A3C

Piano cơ Atlas A3C tạo ấn tượng khi được thiết kế sang trọng và tinh tế, chân đàn cách điệu với âm thanh ngọt ngào, chất lượng.

Sở hữu mức giá phải chăng và phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng là ưu điểm nổi trội của đàn Piano cơ Atlas A3C, giúp mẫu đàn này trở thành lựa chọn hoàn hảo cho nhiều gia đình tại Việt Nam.

✅ Được phát triển toàn diện về âm thanh cũng như kỹ thuật

✅ Âm thanh vang, ngọt ngào và trong sáng.

✅ Thiết kế sang trọng và đẳng cấp

✅ Các chi tiết được thiết kế tỉ mỉ và chính xác để tạo sự chất lượng cho âm thanh

✅ Tặng kèm các phụ kiện bao gồm: Khăn phủ nắp, khăn phủ phím, ống sưởi.

32.000.000Đ

Gọi nhận giá tốt
(0909.341.286)

Đàn Piano Cơ Atlas A3C – Hãng piano Atlas (còn được gọi là Tadashi) là hãng Piano nổi tiếng của Nhật Bản. Các sản phẩm của hãng được đánh giá rất cao tại thị trường châu Âu và châu Mỹ vì đều được sản xuất thủ công bởi những người thợ chuyên nghiệp và tay nghề cao.

Đàn Piano Cơ Atlas A3C

Piano cơ Atlas A3C tạo ấn tượng khi được thiết kế sang trọng và tinh tế, chân đàn cách điệu với âm thanh ngọt ngào, chất lượng.

Sở hữu mức giá phải chăng và phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng là ưu điểm nổi trội của đàn Piano cơ Atlas A3C, giúp mẫu đàn này trở thành lựa chọn hoàn hảo cho nhiều gia đình tại Việt Nam.

dan-piano-co-atlas-a3c-1

Âm thanh vang và chất lượng của đàn Piano cơ Atlas A3C

Có chiều cao 131 cm, thùng đàn piano Atlas A3C tạo nên âm thanh rất thanh thoát, nổi bật, vang và có cường độ tương đối lớn. Nhờ đó, đây cũng là dòng đàn rất được ưa chuộng nhằm phục vụ nhu cầu trình diễn tại các quán cafe, phòng trà, trường học,…

Dây đàn được chế tạo bằng thép với độ đàn hồi và độ cứng cao, đồng thời có thể chịu được lực căng rất lớn. Chính sự tinh tế này đã làm cho âm thanh cây Atlas phát ra được ngân nga, rung động người thưởng thức.

Búa đàn và các cụm hoạt động

Các cụm hoạt động của đàn Piano cơ Atlas A3C, bao gồm phím đàn, búa đàn, pedals và các bộ phận khác được thiết kế, lắp đặt và kiểm tra một cách tỉ mỉ, chính xác để tạo ra những âm thanh lý tưởng nhất.

Búa đàn piano cơ Atlas A3C tương tự các loại piano khác khi được chế tác từ lông cừu, do đó rất bền và có sự ổn định tốt.

dan-piano-co-atlas-a3c-2

Bảo quản đàn piano cơ Atlas A3C như thế nào?

Luôn giữ vệ sinh sạch sẽ cho đàn Piano, đóng nắp đàn và phủ các khăn che đàn khi không sử dụng để tránh bụi bẩn.

Bề mặt đàn Piano Atlas A3C

+ Nhẹ nhàng lau bụi bằng khăn mềm

+ Khi dùng các chất đánh bóng, người sử dụng cần phải tham khảo ý kiến từ các chuyên gia.

+ Tránh sử dụng các chất tẩy rửa không chuyên dùng cho đàn Piano

Bàn phím đàn Piano Atlas A3C

+ Lau nhẹ phím đàn bằng vải mềm

+ Không sử dụng các dung dịch có chứa cồn vì dễ làm phím đàn bị hư hỏng

Xem thêm: Đàn Piano Kawai KU5D

Mã sản phẩm

Atlas A3C

Kích thước Chiều rộng 150 cm
Chiều cao 131 cm
Độ sâu 62 cm
Trọng lượng Trọng lượng 228 kg
Bàn phím Số phím 88
Loại
Touch Sensitivity
Bảng điều khiển Ngôn ngữ

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0