1
Bạn cần hỗ trợ?

Vị trí đặt piano hoàn hảo

Vị trí đặt piano hoàn hảo không chỉ giúp bảo quản cây đàn piano tốt mà còn mang lại không gian, phong thuỷ hoàn hảo cho nơi trưng bày piano.

Hiện nay, Trong thời buổi hiện đại hoá, cuộc sống con người ngày càng nâng cao, việc sở hữu một cây đàn piano không còn là điều xa xỉ đối với người Việt, kèm theo đó, càng dễ dàng cho người sử dụng hơn trong thị trường nhạc cụ đa dạng và phong phú với những cây piano điện giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng, có âm thanh và thiết kế ngày càng giống với cây đàn piano acoustic hơn, khiến cho việc trang bị một loại nhạc cụ như đàn piano trong nhà vừa là nhu cầu giải trí bổ ích, vừa mang đến một không gian hoàn hảo trở thành nhu cầu thiết yếu.

Tin hữu ích : vì sao chọn đàn piano điện yamaha cũ - kinh nghiệm mua đàn piano điện  - cách mua đàn piano điện chất lượng

 

Tuy nhiên, đâu là vị trí đặt đàn piano hoàn hảo?

Vị trí đặt piano hoàn hảo sẽ tăng cường tuổi thọ cây đàn piano, phát huy hết công năng của nó, và tô điểm cho không gian của bạn.

1. Vị trí đặt đàn piano

Cũng rất đơn giản thôi, hãy chú ý đến các vấn đề sau:

- Không nên đặt đàn quá sát tường: đảm bảo vị trí thông thoáng cho hơi ẩm thoát ra, cho âm thanh cộng hưởng hoàn hảo, và bảo đảm vệ sinh an toàn

- Không đặt sát cửa sổ: Đây là vị trí lý tưởng đển đón không khí vào căn phòng của bạn, nhưng cũng là nơi đón nhận môi trường không khí thay đổi đột ngột nhất, bao gồm nắng quá gắt hoặc mưa tạt vào. Từ piano acoustic đến digital piano đều không thích nắng nóng hay ướt mưa đâu nhé!

- Tương ứng với việc không nên đặt đàn piano sát cửa sổ thì bạn cũng không nên đạt đàn ở gần những thiết bị toản nhiệt.

- Và để sử dụng hoàn hảo công năng âm thanh piano, thì bạn không nên đạt piano ở những phòng có quá nhiều màn cửa, hay phòng bị vọng âm.

2. Hình ảnh gợi ý

 Sau đây là một số gợi ý cho vị trí đặt đàn piano

vi tri dat dan piano

vi tri dat dan piano

vi tri dat dan piano

vi tri dat dan piano

vi tri dat dan piano

Thông tin chi tiết tư vấn thêm về cách bảo quản, những lưu ý khi sử dụng nhạc cụ vui lòng gọi về số 0903.825.088

Xem thêm sản phẩm đàn piano tại cửa hàng Piano Fingers: