1
Bạn cần hỗ trợ?

Top 5 trung tâm dạy học đánh đàn piano tốt nhất tại TpHCM

Hiện nay, số lượng người biết chơi nhạc cụ đã không còn hiếm hoi như trước đây nữa, nhiều bạn trẻ đã bắt đầu tham gia các khóa học nhạc cụ, các bậc cha mẹ phụ huynh cũng cho con em mình tập chơi đàn từ khi còn nhỏ. Học đàn không chỉ giúp trẻ tập luyện được tính kiên trì, nhẫn nại mà còn giúp cho trẻ phát triển hơn về trí não, tư duy.

Và bộ môn âm nhạc được “ưu ái” nhất vẫn là đàn piano, để đáp ứng được những nhu cầu học loại nhạc cụ này, nhiều cơ sở, trung tâm dạy học đánh đàn piano đã được hình thành và lấy được sự tin yêu, tin tưởng của nhiều người. Trong bài viết ngày hôm nay, pianofingers.vn sẽ giới thiệu cho mọi người những trung tâm dạy học đánh đàn piano tốt nhất tại tpHCM.

Vì sao nên học chơi đàn piano?

Sau những ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng, con người có xu hướng tìm đến những trò chơi, những phương pháp giải trí nhằm giúp cơ thể có thể thư giãn, giảm bớt những căng thẳng, mệt mỏi sau những giờ làm việc áp lực, mệt mỏi. Có người tìm kiếm một trò chơi điện tử nào đó, cũng có người giải tỏa căng thẳng bằng cách xem phim, nghe nhạc, đi chơi cùng bạn bè,…

Và một trong số đó có người chọn cách học chơi một loại nhạc cụ âm nhạc để có thể thư thái đầu óc đồng thời có thể giúp bạn quên đi những muộn phiền, lo toan và tự thưởng thức những bản nhạc do chính mình tự đánh. Đàn piano là một loại đàn được nhiều người yêu thích nhất là các bậc phụ huynh có con trẻ muốn cho con mình đi học. Tuy nhiên vì sao lượng người học piano lại nhiều như vậy?

Học piano giúp bạn giảm căng thẳng

Piano là một loại nhạc cụ được nhiều người yêu thích và sử dụng, bạn sẽ không khó để bắt gặp hình ảnh của loại nhạc cụ này ở những buổi biểu diễn âm nhạc lớn, những phòng trà có chơi âm nhạc,… Nhiều người chọn cách đến phòng trà để nghe nhạc sau những ngày làm việc căng thẳng, tuy nhiên cũng có người chọn cách học đàn piano để có thể tự mình đánh lên những bản nhạc giúp bản thân tự “chữa lành” tâm trạng muộn phiền.

Những nốt nhạc ngân lên, những giai điệu du dương, truyền cảm lúc trầm lúc bổng sẽ khiến cho bạn thích thú hơn, bạn sẽ không còn quá bận tâm vào những chuyện không vui và giải tỏa đi bớt những mệt mỏi căng thẳng về công việc. Và bạn còn có thể tiết kiệm được một khoảng chi phí phải bỏ ra để đến phòng trà nghe nhạc mỗi tối.

Học piano giúp bạn tập luyện sự kiên trì

Không phải ai học đàn piano thì cũng có thể đánh chúng được một cách thành thạo và điêu luyện, muốn đánh được đàn thì bạn phải tra  một quá trình luyện tập kiên nhẫn và luôn luôn trau dồi những kiến thức, những kĩ năng mới để có thể học piano một cách nhanh chóng và đạt được trình độ như mình mong  muốn.

Trong quá trình học đàn, bạn sẽ có thể có rất nhiều những khó khăn và có nhiều lúc tưởng như muốn bỏ cuộc. Tuy nhiên nếu như bạn kiên trì và nhẫn nại tiếp tục học, tiếp tục trau dồi những kĩ năng thì bạn hoàn toàn có thể học được loại nhạc cụ này. Việc tự mình đánh ra những bản nhạc du dương chắc chắn sẽ khiến cho bạn cảm thấy rất thích thú đấy.

Chơi piano sẽ kích thích não bộ  phát triển

Theo như nghiên cứu, việc bạn học được một thứ mới sẽ giúp cho não của bạn được nhạy cảm, linh hoạt và thông minh hơn. Chơi piano cũng là một phương pháp để luyện tập não bộ và giúp não bộ có thể phát triển một cách khỏe mạnh. Việc học từng nốt nhạc hay là chơi piano thường xuyên sẽ giúp bạn rèn luyện được trí nhớ, tăng cường được nhận thức và giúp bạn nhớ lâu hơn.

Chơi piano không chỉ là việc vận dụng trí não đẻ ghi nhớ những nốt nhạc mà còn phải vận động và phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận trên cơ thể con người nhất là giữa tay và mắt. Tay lướt trên các phím đàn phải uyển chuyển, linh hoạt, mắt phải quan sát những nút chức năng của đàn để có thể tạo ra được một bản nhạc hoàn chỉnh. Đây cũng là cách để luyện tập cho cơ thể bạn được nhanh nhẹn và linh hoạt hơn.

Chơi piano giúp bạn thể hiện được bản thân

Việc biết được một loại nhạc cụ âm nhạc sẽ giúp cho bạn trở nên tự tin hơn, bạn có thể thể hiện sự sáng tạo của mình qua các bản nhạc, nhiều người còn có thể tự sáng tác các bản nhạc dành riêng cho mình. Đây cũng là cách để bạn thể hiện khả năng âm nhạc, đam mê của mình với mọi người, chứng minh cho mọi người thấy rằng bạn hoàn toàn xứng đáng.

Nhiều người học đàn piano, sau khi đã thành thạo thì có thể tìm đến các phòng trà chơi nhạc vào mỗi tối để chơi đàn, kiếm thêm thu nhập cho mình. Đây cũng là một lợi thế cho những người có khả năng chơi các loại hình nhạc cụ một cách chuyên nghiệp, bạn vừa có thể tiếp tục đam mê của mình lại vừa có thể kiếm thêm thu nhập phục vụ cho cuộc sống và đầu tư hơn về trình độ chơi nhạc cụ.

Piano là một loại nhạc cụ phổ biến

Hiện nay, piano là một nhạc cụ đã khá phổ biến đối với mọi người và bạn cũng không cần chuẩn bị quá cầu kì để có thể học nó. Bạn có thể tự học ở nhà nếu như có đàn, còn nếu không có điều kiện sắm đàn thì bạn có thể tìm đến các trung tâm dạy đàn piano chất lượng và giá cả hợp lý. Việc học piano dưới sự hướng dẫn của giáo viên sẽ giúp cho việc học của bạn được nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Cũng có rất nhiều cơ sở, trung tâm dạy nhạc ra đời để phục vụ nhu cầu học và chơi đàn piano của mọi người. Do vậy bạn sẽ không cảm thấy quá khó khăn gì trong việc tìm kiếm một địa chỉ học đàn piano một cách nhanh chóng và chất lượng. Việc học đàn piano sẽ dễ dàng hơn và không còn hiếm hoi, khó khăn như trước đây nữa.

Top 5 trung tâm dạy học đánh đàn piano tốt nhất tại TpHCM

Nhiều bạn trẻ hiện nay đã bắt đầu tìm đến nhạc cụ piano, các bậc cha mẹ phụ huynh cũng cho con mình đăng kí các khóa học đàn để nâng cao được trí tuệ và giúp cho con mình tìm được một sở thích, định hướng mới. Sau đây pianofingers.vn sẽ giới thiệu cho mọi người những địa chỉ trung tâm dạy học đánh đàn piano tốt nhất tại tpHCM.

Piano Fingers

Một địa chỉ được nhắc đến đầu tiên đó là Piano Fingers, đây là một nơi không chỉ chuyên cung cấp những loại nhạc cụ âm nhạc khác nhau mà còn là địa chỉ học nhạc cụ uy tín và chất lượng đối với mọi người. Piano là một trong số những loại nhạc cụ được đưa vào trong chương trình giảng dạy và thu hút rất nhiều học viên tham gia.

Tại đây bạn sẽ không chỉ được tham gia khóa học piano cơ bản và chuyên nghiệp mà còn có thể được giao lưu âm nhạc cùng với những bạn khác, cùng thảo luận và giúp nhau để tiến bộ hơn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy và giá cả của khóa học, chi phí bỏ ra hoàn toàn phù hợp với mọi người, mọi điều kiện khác nhau, trung tâm cũng sẽ đáp ứng được nhạc cụ dành cho học viên đến đây để học.

Thông tin liên hệ:

ĐC: 54B Hoa Lan, phường 2, Phú Nhuận

Email: school@pianofingers.vn

Website: http://pianofingers.vn/

ĐT: (028) 6274 2345

Việt Thương Music 369

Việt Thương Music là một trong những cái tên đáng được nhắc đến trong làng nhạc cụ âm nhạc. Từ những ngày mới hình thành cho đến bây giờ, Việt Thương luôn tạp dựng và khẳng định được vị trí của mình trong lòng người yêu âm nhạc. Các khóa học piano từ cơ bản cho đến chuyên sâu với chất lượng và giá cả hợp lý sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 386 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại:  028 3931 6540

Website: https://vietthuong.edu.vn/

Trung tâm âm nhạc Phanxico

Trung tâm dạy nhạc Phanxico không chỉ mang lại cho bạn một môi trường học nhạc thân thiện và vui vẻ mà còn sẽ giúp bạn nâng cao được trình độ chơi nhạc cụ của mình. Học viên khi đến đây đều sẽ được tận tình dạy dỗ và hướng dẫn tỉ mỉ về cách làm quen với môi trường âm nhạc và cách chơi piano sao cho hiệu quả nhất, chắc chắn sẽ giúp cho bạn học piano một cách thuận lợi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 228 Nguyễn Tiểu La, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: 028 38533 544 - 0935 509 456

Website: http://hocdan.edu.vn/

Trung tâm âm nhạc Yam

Trung tâm dạy nhạc Yam là nơi chuyên đào tạo các học viên từ những người chưa biết gì về piano và cả những bạn đã nắm được những kiến thức cơ bản và muốn học chuyên nghiệp thêm. Trong quá trình học, học viên sẽ được giám sát và chỉ dạy kĩ càng cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng ở trung tâm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 150/23 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0908 999 383

Website: http://khoahocdan.com

Trung tâm âm nhạc Nhất Tâm

Một cái tên được nhắc đến nữa đó là trung tâm âm nhạc Nhất Tâm, đây là trung tâm được trang bị đầy đủ các loại nhạc cụ âm nhạc và tùy theo bộ môn âm nhạc mà bạn đăng ký thì bạn có thể sử dụng chúng cho các buổi học một cách tự do. Trung tâm dạy nhạc Nhất Tâm không chỉ được đề cao từ chất lượng mà còn được đánh giá tốt về  thái độ dạy học chuyên nghiệp và giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: 02 Hoa Huệ, P.7, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: (028) 35171432

Cơ sở 2: 66 Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM (Đối diện công viên Lê Văn Tám)

Điện thoại: (028) 38206080

Email: amnhacnhattam@gmail.com

Cơ sở 3: 46 Dân Tộc, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: (028) 66749149

Email: nghiloan7681@gmail.com

Cơ sở 4

Địa chỉ: 282G Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: (028) 62928199

Website: http://www.danpiano.vn/

Trung tâm âm nhạc Melody

Đến với trung tâm dạy nhạc Melody, bạn sẽ được tận hưởng những phút giây tìm hiểu về các loại nhạc cụ, đặc biệt là piano một cách kĩ càng và chuyên nghiệp nhất. Không chỉ được trang bị một cách chu đáo những cây đàn piano chất lượng mà trung tâm còn có đội ngũ giảng dạy nhiệt tình, vui vẻ, sẽ giúp các học viên có được những phút giây học tập vui vẻ và thoái mái, không áp lực khiến cho việc học piano trở nên căng thẳng và khó khăn hơn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 149/22 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1

Điện thoại: 0909.999.543

Website: http://trungtamamnhac.vn/

Email: info@melody.edu.vn

Mỗi loại nhạc cụ sẽ có một đặc điểm và ưu điểm, cảm hứng âm nhạc riêng, tuy nhiên, chúng đều mang lại nhiều giá trị tinh thần cho con người, giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi đồng thời tiếp thêm năng lượng cho bạn để tiếp tục sống và làm việc. Bài viết Top 5 trung tâm dạy học đánh đàn piano tốt nhất tại TpHCM đã gợi ý cho mọi người những trung tâm dạy đàn piano chất lượng và giá cả hợp lý nhất. Hi vọng thông qua bài viết này, mọi người sẽ chọn lựa được cho mình một địa chỉ lý tưởng để tìm kiếm sở thích và ước mơ cho mình.