1
Bạn cần hỗ trợ?

Tìm hiểu cơ bản về trống điện tử

Một số kiến thức cơ bản về trống điện tử - loại trống đang được ưa chuộng, thịnh hành hiện nay về độ tiện dụng, linh hoạt

Như bài viết "kiến thức cơ bản về trống cơ" bạn đã có một số kiến thức cơ bản về trống và âm thanh của nó, do đó bộ trống điện tử được giới thiệu trong bài viết này sẽ dễ hiểu hơn.

Trống điện tử là âm thanh được tạo ra từ những thiết bị điện tử với mục đích tái hiện lại âm thanh của trống cơ. Về lý thuyết, các âm trống cơ thì thường khác nhau còn trống điện tử lại giống nhau hoàn toàn.

trong dien tu

Nhưng thực tế thì trống điện tử không phải vậy. Lấy ví dụ một nồi canh chua, bạn quen nấu món canh chua, đối với người bình thường thì có thể tô canh chua nào cũng giống nhau, nhưng trong từng tô canh nó cũng khác nhau.

Theo đánh giá của các kỹ thuật viên thu âm, âm thanh từ trống điện tử dễ thu hơn là âm thanh từ trống cơ. Trống cơ cần thu bằng micro và nó bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố bên ngoài như góc hướng, khoảng cách , chất lượng thiết bị, các phần mềm thu âm trong khi đó trống điện tử chỉ cần nối trực tiếp với thiết bị thu âm.

trong dien tu

Nhiều nghệ sĩ khi thu âm đều sử dụng trống điện tử cho tác phẩm của mình - chuẩn xác và an toàn, linh hoạt.

Ngày nay, trống điện tử được sử dụng phổ biến hơn, được chấp nhận hơn so với trước đây. Đối với beatbox, những âm thanh của trống điện tử dễ dàng bắt chước hơn so với những âm thanh từ trống cơ.

Lắng nghe một số âm thanh của trống điện tử:

CÔNG TY TNHH NGÓN DƯƠNG CẦM
ĐC: 69 Hoa Lan, phường 2, Phú Nhuận, TPHCM
Email: info@pianofingers.vn
ĐT: (08)6673.9090 - Hotline: 0903.825.088 / 0909.342.286 
Website: http://pianofingers.vn