1
Bạn cần hỗ trợ?

Tư vấn mua đàn piano cho bé mới học: Dễ chơi - Giá rẻ

Khác với thời xưa, trẻ em ngày nay được nuôi dưỡng và chăm sóc kỹ lưỡng hơn rất nhiều. Ngoài chăm lo chế độ dinh dưỡng, việc học tập thì nhiều phụ huynh muốn con mình hoc thêm một số kỹ năng khác. Chẳng hạn như việc học đàn piano là một hoạt động ngoại khóa các bé nên tìm hiểu học tập. Bạn cũng đang muốn cho con yêu của mình học loại nhạc cụ này? Vậy thì hãy để pianofingers.vn tư vấn mua đàn piano cho bé mới học: Dễ chơi - Giá rẻ giúp bạn nhé.

Top 7 cây đàn piano dành cho bé mới học

1. Đàn piano điện Casio CDP-120

Đây là cây đàn điện phù hợp với trẻ em dưới 10 tuổi hoặc những người mới học. Đàn piano điện Casio CDP-120 cho ra chất lượng âm thanh tinh tế, kiểu dáng đàn thon gọn rất thuận lợi trong di chuyển. Đàn có giá thành tương đối rẻ phù hợp cho việc mới học của trẻ em. Đàn có sẵn giá đỡ tùy chọn CS-44P có tác dụng định hình bàn phím khi học và chơi.

Bạn cũng có thể tháo gỡ giá đỡ ra để đàn có hình dáng gọn gàng hơn. Đàn piano điện Casio CDP-120 có nguồn âm thanh AHL mang đậm chấm tự nhiên và tuyệt vời giúp mẹ càng hứng thú hơn khi học. Đàn còn có thêm phụ kiện tai nghe giúp bé luyện tập thoải mái mà không lo bị ảnh hưởng đến người khác. Casio là thương hiệu nổi tiếng bạn không cần phải lo lắng quá nhiều đến chất lượng của sản phẩm.

2. Đàn piano điện Casio CDP-230R

Đàn piano điện Casio CDP-230R có đến 700 âm sắc và 200 điệu nhạc ở nhiều thể loại âm nhạc trên thế giới. Đàn có sự kết hợp giữa những tính năng điện và tính năng đàn organ cơ bản. Nó phù hợp nhiều các đối tượng trẻ em từ 5 tuổi trở lên hoặc người mới bắt đầu học chơi. Đàn piano điện Casio CDP-230R có nguồn âm thanh kép AHL cho ra chất lượng âm thanh tinh tế. Hệ thống loa được khuyếch đại với công nghệ mới giúp người nghe và người chơi càng hứng thú hơn. Giá thành của cây đàn này cũng tương đối hợp lý đối với đối tượng người mới học và Casio đảm bảo là thương hiệu uy tín bạn hoàn toàn yên tâm khi mua nó.

3. Đàn piano điện Casio PX-160

Đàn piano điện Casio PX-160 có nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều dành cho đàn piano điện, hệ thống loa mới và đa dạng âm nhạc cụ. Đàn phù hợp cho trẻ em từ 5 tuổi trở lên hoặc người mới bắt đầu học chơi đàn piano. Sản phẩm được cài đặt sẵn 60 bài nhạc giúp bạn luyện tập nhạc với các ngón tay một cách dễ dàng. Ngoài ra, đàn piano điện Casio PX-160 được thiết kế khá bắt mắt, giá thành cũng tương đối hợp lý phù hợp cho những gia đình muốn đầu tư con mình đi theo con đường học đàn piano.

4. Đàn piano Kawai BD21

Một gợi ý dành cho các bé nếu muốn học đàn piano thì nên chọn đàn piano Kawai BD21. Đàn được thiết kế cộng hưởng nên cho ra chất lượng âm thanh có độ vang đều, không bị lẫn tạp âm so với một số cây đàn piano khác. Bên cạnh đó, đàn còn có ưu điểm là độ nhạy của phím đàm, độ phản xạ nhanh phù hợp cho trẻ em khi mới bắt đầu học. Đàn piano Kawai BD21 cũng được thiết kế bắt mắt, sang trọng tạo nên sự thích thú hơn khi luyện tập đàn.

5. Đàn piano Kawai K300

Đàn piano Kawai K300 cũng có hệ thống âm thanh khá chất lượng, soundboard của đàn được làm bằng gỗ vân sam khiến âm thanh của đàn càng trở nên chân thực, dày và ấm hơn. Kawai là một thương hiệu khá nổi tiếng của Nhật Bản nên các bậc phụ huynh cũng không cần quá lo lắng đến chất lượng âm thanh của cây đàn.

6. Đàn piano điện Yamaha P-45B

Dòng sản phẩm đàn piano điện Yamaha P-45B sở hữu 88 phím đàn với độ nặng như phím đàn piano cơ giúp người chơi có nhiều hứng thú hơn khi chơi. Đàn được thiết kế khá thon gọn, dễ dàng tháo lắp nên thuận lợi trong việc di chuyển. Đàn còn tích hợp nhiều tính năng đa dạng phù hợp với trẻ em, người mới học chơi đàn, phụ huynh có thể tham khảo để mua cho con của mình.

7. Đàn piano điện Roland F-20

Nếu kinh tế có phần hơi khá giả hơn bạn có thể chọn mua đàn piano điện Roland F-20. Đàn đảm bảo chất lượng âm thanh vượt trội nhờ công nghệ âm thanh SuperNatural. Âm thanh của đàn phát ra rất chân thật, chi tiết, giàu màu sắc, diễn đạt các sắc thái phong phú… Đàn cũng có nhiều tính năng nổi bật giúp bé càng thích thú hơn khi học. Người lớn mới học chơi hoặc dùng giảng dạy cũng có thể mua đàn này.

Nên mua đàn piano cho trẻ em ở đâu giá rẻ, chất lượng?

Piano Fingers là cửa hàng chuyên kinh doanh nhạc cụ, trong đó có đàn piano dành cho trẻ em và người mới học chơi đàn. Cửa hàng đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc bán đàn, các sản phẩm đảm bảo là hàng chính hãng, chất lượng tốt. Hiện Piano Fingers có nhiều sản phẩm từ các thương hiệu như Yamaha, Roland, Kawai, Casio với giá thành cao thấp khác nhau tùy theo tính năng của từng loại.

Khách hàng có thể đến cửa hàng để nhờ nhân viên tư vấn giúp mình cây đàn piano phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế của gia đình. Đàn piano của Piano Fingers đảm bảo đều cho ra chất lượng âm thanh hoàn hảo, tính năng nổi bật tạo nên sự hứng thú hơn cho bé mới học. Đồng thời cửa hàng cũng thường có các chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng, bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây để mua được cây đàn ưng ý nhất.

Lợi ích của việc chơi đàn piano đối với trẻ em

Chơi đàn piano giúp phát triển bộ não cho trẻ em: Các nhà nghiên cứu đã chứng minh rằng việc chơi đàn piano hoặc các nhạc cụ khác giúp việc học tập của trẻ em tiến bộ nhanh hơn. Việc học đàn có khả năng giúp trí thông minh của bé phát tiển tốt và nhanh nhẹn hơn.

Hình thành tính kỷ luật: Việc học nhạc cụ cũng giúp bé hình thành nên tính kỷ luật rất tốt. Khiến bé có ý thức phải thực hiện luyện tập hàng ngày thì mới đạt mức thành thạo.

Giảm căng thẳng: Việc chơi piano cũng là một cách giúp đầu óc bé thư giản sau những giờ học hành trên trường. Bé sẽ cảm thấy dễ chịu hơn khi thỏa sức luyện tập cùng đàn piano. Ngoài ra, chơi đàn còn gợi nên niềm vui và tính sáng tạo cho các bé biến nó từ một hoạt động vui chơi thành mộ sự nghiệp hữu ích trong tương lai các bé.

Thông qua bài viết pianofingers.vn đã tư vấn mua đàn piano cho bé mới học: Dễ chơi - Giá rẻ cho các bạn tham khảo. Bạn có thể lựa chọn một trong những cây đàn chúng tôi đã gợi ý trên tùy theo khả năng và nhu cầu của các bé. Cuối cùng xin cảm ơn sự quan tâm theo dõi của mọi người và hẹn gặp lại trong những chủ đề tiếp theo.