1
Bạn cần hỗ trợ?

Mới học piano nên mua Casio CDP-120

Bạn đang cần 1 cây piano điện để học piano, và bạn là người mới học piano thì chọn mua casio cdp-120 là một lựa chọn phù hợp nhất

Có rất nhiều lựa chọn cho thành viên mới bắt đầu học piano, như: mua piano điện cũ cao cấp, mua piano điện mới, hay chỉ cây keyboard có chức năng piano, ... tuỳ vào khả năng, điều kiện kinh tế và yêu cầu của từng thành viên.

Có thể bạn quan tâmcó nên mua piano điện casio - Ưu nhược điểm của đàn Piano cũ - Đàn Piano giá bao nhiêu tiền - đàn piano điện cũ giá rẻ tphcm

Piano Fingers không chủ tâm hướng đến bất kì sản phẩm nào, chỉ gợi ý cho sự lựa chọn phù hợp và tiết kiệm nhất. Trong bài viết này, Piano Fingers sẽ giới thiệu sơ lược các ưu điểm của Cây đàn điện piano Casio CDP 120 - một trong những model là sự lựa chọn hàng đầu dành cho người mới bắt đầu học piano, hay các bậc phụ huynh đang có nhu cầu mua một cây đàn piano điện, đầu tư cho con em mình làm quen âm nhạc, nhạc cụ. 

Casio CDP-120

1. Casio CDP-120 có đầy đủ các tính năng dành cho người mới học piano

- Có 88 phím dạng hộp mô phỏng giống như những chiếc đàn piano acoustic với độ nặng nhẹ phím giúp người chơi có cảm giác như chơi đàn piano truyền thống.

- Bao gồm nhiều tiếng khác nhau: tiếng đàn Grand Piano, Electric Piano, Harpsi-Chord, Strings

- Có lỗ tích hợp tai phone giúp người học có thể thoải mái chơi mà không lo lắng ảnh hưởng cho người khác.

- Tích hợp cổng cắm USB cho bạn tiện dụng trong việc kết nối máy tính để sử dụng những phần mềm chỉnh nhạc chuyên nghiệp (soạn nhạc, chép nhạc).

2. CDP-120 có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng

- Có đàn và giá đỡ dễ dàng tháo ráp khi cần di chuyển

- Thiết kế tinh giản, gọn nhẹ thích hợp cho phòng nhỏ

- Là cây đàn piano điện nhưng vẫn có đủ 88 phím nặng, có thể chia đôi bàn phím để dễ dàng luyện tập, có pedal, ...

3. Kinh phí đầu tư CDP-120 cực rẻ

- Với cùng mức giá ở piano điện CDP-120 thì hầu như không có bất kì loại đàn nào cạnh tranh được (chỉ 8,5-9 triệu tuỳ đơn vị phân phối)

- Để tìm một cây piano điện có cảm ứng và độ nặng như bàn phím CDP-120, kèm các chức năng cần thiết cho việc học tập thì, tầm mức giá này, CDP-120 là sự lựa chọn hoàn hảo

- Việc đầu tư một kinh phí mua cây piano điện CDP-120 cho con em làm quen âm nhạc, nhạc cụ như là trò chơi giải trí tinh thần mang lại nhiều bổ ích thì cũng không quá sa hoa.

4. Lời kết:

- Trước đây, ai cũng biết đến Casio qua các loại danh mục sản phẩm như đồng hồ, máy tính với độ bền bĩ "khủng" nhất trong các mặt hàng cùng loại đang thịnh tại Việt Nam và trên cả thế giới, thì nay, với chủng loại sản phẩm nhạc cụ thì đàn Piano điện Casio vẫn đảm bảo được điều đó với việc bảo hành 24 tháng, gấp đôi các sản phẩm thương hiệu khác.

- Thực tế trên để chúng ta cũng dễ dàng nhận thấy rằng, Casio nói chung và CDP-120 thật sự là sản phẩm đáng tin cậy, an toàn cho sự đầu tư của bạn

Thông tin chi tiết, tư vấn, hỗ trợ thêm nhanh chóng và tiết kiệm nhất, vui lòng gọi về số (08)6673.9090 - 0909.342.286

Có thể bạn quan tâm: