Đàn piano giá bao nhiêu tiền, nên chọn loại nào tốt?

Mua đàn Piano loại nào tốt nhất, giá 1 đàn piano rẻ nhất bao nhiêu tiền là phù hợp. Công ty Ngón Dương Cầm sẽ hướng dẫn giúp bạn chọn được cây piano phù hợp xứng đáng với bản thân

Bạn có nhu cầu chơi đàn piano nhưng chưa có kiến thức về mua bán đàn piano. Mua đàn Piano giá bao nhiêu tiền, nên chọn mua đàn piano loại nào tốt nhất ? Để chọn được cây đàn gắng liền với mình theo suốt quãng đường học chơi đàn piano thì bạn cần phải xác định và chọn lựa thật kỹ. Bài viết dưới đây sẽ chia sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình cây đàn piano tôt nhất với giá rẻ phù hợp.

Xem thêm:đàn piano điện cũ giá rẻ tphcm | mua đàn piano điện yamaha | mua piano điện casio | đàn piano điện cũ giá rẻ tphcm

 

 

Việc đầu tư cây đàn piano cũng phải đắng khá nhiều và rất khó khăn để chọn cây đàn piano phù hợp tốt nhất và rẻ nhất. Trước khi chọn mua đàn piano thì cần phải xác định các câu hỏi dưới đây :

  • Mục đích mua đàn piano là để làm gì? Học chơi hay biễu diễn 
  • Bạn muốn mua đàn piano giá bao nhiêu tiền ?
  • Mua đàn piano nên chọn loại nào ?
  • Nơi bạn ở là chung cư hay nhà riêng? Rộng rãi, thoáng mát hay diện tích hẹp?
  • Bạn muốn vừa đàn tiếng piano mà vừa có thể chơi kèm theo nhiều tiếng khác?
  • Bạn có nhu cầu vừa chơi đàn vừa ghi âm lại bài mình vừa thể hiện?
  • Nơi bạn sinh sống có cho phép bạn chơi đàn với âm thanh to không?
 
Bài viết hôm nay chỉ hướng dẫn cho bạn 2 câu hỏi đó là đàn piano giá tiền bao nhiêu và đàn piano loại nào tốt nhất
 

Mua đàn Piano loại nào tốt nhất ?

 
Như chúng ta đã biết đàn piano thường sẽ có 2 loại chính để phân biệt đó là ĐÀN PIANO ĐIỆN và ĐÀN PIANO CƠ. Vậy chúng bạn nên cần xác định chọn loại piano nào thích hợp với mình.
 

1. Chọn mua Đàn Piano cơ

 
Thường là những loại đàn chất lượng cao, sản xuất từ Châu Âu chúng được sản xuất bằng tay nên mỗi cây đàn mang tính độc đáo riêng. Những giai điệu và cảm giác về một Piano cơ  thường cao hơn nhiều so với một cây đàn piano kỹ thuật số. Cây đàn piano cơ có một số lượng lớn các phím màu đen và trắng, trải dài lên đến tám quãng tám.Cây đàn piano cơ tạo ra một tiếng vang tự nhiên trong căn phòng nơi nó được chơi. 
 
Đàn Piano yamaha 3uh
 

Khi mua đàn piano cơ có những Ưu điểm :

- Âm thanh : rất thật, vang xa và thể hiện được nhiều cung bậc (luyện kỹ năng nghe nốt nhạc cực chuẩn)

- Chất liệu đàn : Từ gỗ cao cấp (đẹp, sang trọng, bền)

- Phím đàn : bằng gỗ, khi đánh cảm giác nặng tay (luyện kỹ thuật ngón khá hay)

- Tuổi thọ đàn : có thể kéo dài trên 100 năm

- Body : bắt mắt, sang chảnh, có nhiều loại có vân họa tiết sắc xảo

Nhược điểm : Trọng lượng nặng rất khó di chuyển vì nó làm bằng gỗ cao cấp, giá thành hơi cao nhưng một khi mua cây piano cơ nào thì đáng giá cây piano cơ ấy

- Có thể kể đến một số hãng sản xuất đàn piano giàu truyền thống của Nhật như: Yamaha, Kawai, Toyo, Atlas, Taisei, Higasinihon, Flora, Tokai, Schwester, Tonika, Lester, Fukuyama…, một số hãng cho đến nay không còn tiếp tục hoạt động, số khác mở nhà máy ở Trung Quốc hay Indo để sản xuất và cung cấp hàng hóa cho các phân khúc thị trường đang phát triển ở Châu Á (trong đó có Việt Nam)- giảm chi phí và nhằm tăng tính cạnh tranh. 

- Tuy nhiên, kinh nghiệm từ việc căn chỉnh và bảo hành sản phẩm của rất nhiều hãng thì Piano Yamaha và Kawai là hai hãng giàu truyền thống, có uy tín lớn ở Nhật nói riêng và thế giới nói chung. Sản phẩm của hai hãng này có sự đồng đều cao, đặc biệt là sản phẩm của Yamaha tỏ ra ổn định và thích nghi với thời tiết nhiệt đới của Việt Nam rất tốt.

 2. Chọn mua đàn Piano điện

Đàn Piano điện Là loại đàn được sản xuất hàng loạt nhằm hạ giá thành sản phẩm và giúp cho nhiều người có đam mê tiếp cận hơn với âm nhạc. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đàn piano cũng như nhiều cửa hàng bán đàn piano, trong đó phổ biến là đàn piano Yamaha và Kawai, các hãng khác được cho vào ngoài dòng như Earl Windsor, Rolex, Atlast, Ballindamm, Apollo, Miki, Victor, Belton, …

Nhiều người cho rằng đàn piano điện không bằng đàn piano cơ. Điều này có thể khẳng định là hoàn toàn không logic. vì còn tùy thuộc vào chi phí, mục đích sử dụng, cứ lấy 1 cây piano điện cùng giá để so với 1 cây piano (piano cơ hoặc piano secondhand) bạn sẽ thấy sự khác biệt. Đàn piano điện càng đắt tiền thì càng giống piano cơ cả về cảm giác phím và biểu cảm.

Các ưu điểm của piano điện

Piano kỹ thuật số có nhiều tính năng khiến nhiều người cho rằng chúng dần dần sẽ thay thế được đàn piano cơ
- Chúng có thể tạo ra các loại âm thanh piano khác nhau, như đại dương cầm (grandpiano), tiểu dương cầm (upright piano), tiếng piano trong phòng nhỏ, tiếng piano trong phòng hòa nhạc lớn, tiếng ấm, tiếng trong trẻo, ngân vang v.v.;
- Chúng có khả năng tạo ra các âm thanh của các đàn phím khác như đàn organ, harpsichord, v.v.;
- Chúng có khả năng bắt chước âm thanh các nhạc cụ dây như violin, viola, cello, contrabass, …, các nhạc cụ của bộ hơi như sáo, kèn, v.v., bộ gõ, v.v.;
- Bè nhịp, đệm có thể tự động đệm cho giai điệu bạn chơi;

- Chúng có thể phối hợp dễ dàng với các thiết bị điện tử khác (MIDI);
- Chúng có thể thu lại bản trình diễn của bạn;
- Không bao giờ phải lên dây;
-  Nhỏ gọn, Vận chuyển dễ dàng.
- Giá thành rẻ

- Ở đây, Piano Fingers có thể gợi ý một số model là lựa chọn hàng đầu của nhiều học viên tập là Casio PX 150 và những cây đàn trong loạt DGX Yamaha. Giá cả phải chăng, âm thanh tuyệt vời và 88 phím với kích thước bàn phím tương tự đàn Piano acoustic. Những cây đàn model này có giá từ 10 - 20 triệu (tùy nhà phân phối).

Mua 1 cây Đàn Piano giá rẻ nhất bao nhiêu tiền ?

Như chúng tôi đã tư vấn ở trên tiền nào thì của nấy. Nếu bạn chọn một đàn 10-20 triệu thì cũng có 200-300 triệu cũng có. 

Tại cửa hàng đàn Piano Fingers chúng tôi có các loại đàn với các giá bạn có thể tham khảo:

- Đàn piano cơ mới giá từ khoảng 60 triệu đến 200 triệu

- Đàn Piano cơ cũ giá rất 30 triệu - 100 triệu

- Đàn piao điện mới - cũ giá từ 10 - 50 triệu

Trên là những mới giá tham khảo dao động rất nhiều. Chúng tôi dưới thiệu 2 đàn piano giá rẻ nhất cho bạn lựa chọn

1. Piano Yamaha U1D giá 32.770.000 VND

Piano Yamaha U1d

Piano Yamaha U1D có chiều cao trung bình của dòng "upright piano yamaha U1" là 121 cm, dòng đàn piano yamaha này rất phù hợp cho người mới chơi đàn. Ngoài giai điệu trong sáng, piano yamaha model này còn sở hữu vẻ đẹp từ gỗ gụ đánh bóng sang trọng, tạo nên sự ấn tượng cho căn phòng của bạn.

2. Piano điện Yamaha P95 giá 10 triệu

Piano điện Yamaha P95

Piano điện Yamaha P95 cung cấp cho người chơi âm thanh chất lượng cao, và sự phản hồi cảm ứng tự nhiên cùng với hệ thống loa được đóng gói nhỏ gọn tích hợp sẵn trong đàn. P95 là nhạc cụ chất lượng, nhỏ gọn và đặc biệt giá thành mềm mại, đáp ứng được nhu cầu mọi gia đình.

Thông tin liên hệ sản phẩm, vui lòng gọi 0903.825.088 / 0909.342.286 

Hy vọng với thông tin chia sẻ trên Đàn piano giá bao nhiêu tiền, nên chọn loại nào tốt sẽ giúp ích cho bạn lựa chọn đàn piano phù gợp với bản thân mình.

Sản phẩm đang bán chạy tại Piano Fingers: