1
Bạn cần hỗ trợ?

Top 3 cây đàn piano điện dưới 10 triệu đáng để mua nhất?

Hiện nay, có rất nhiều loại piano vớ nhiều thương hiệu và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, không phải ai học piano cũng có điều kiện để mua một cây đàn piano mới hoặc một cây đàn piano cao cấp. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu Top 3 cây đàn piano điện dưới 10 triệu đáng để mua nhất dành cho các bạn có ý định học piano nhưng không đủ điều kiện để mua piano đắt tiền.

Chơi đàn piano mang lại lợi ích gì?

Nói đến đàn piano, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến tính giải trí cao của nó. Chơi đàn piano không chỉ là giúp con người thực hiện đam mê, sở thích chơi đàn của mình mà nó còn giúp cho người chơi đàn piano cảm thấy vui vẻ, lạc quan và làm giảm những căng thẳng, áp lực sau những ngày làm việc, học tập căng thẳng.

Học piano còn có thể giúp người chơi kiếm thêm thu nhập từ việc đi chơi đàn ở các quán cafe, từ những phòng trà hoặc những người chơi piano giỏi cũng có thể tham gia biểu diễn tại các sân khấu lớn, những lễ hội, đại tiệc lớn. Nếu kết hợp được giữa việc học piano theo sở thích và kiếm được thêm thu nhập thì còn gì bằng.

Nhiều bậc cha mẹ hiện nay thường hay cho con học piano ngay từ khi còn nhỏ. Trẻ nhỏ học piano không chỉ luyện kĩ năng nhớ lâu, tư duy tốt mà còn rèn luyện tính kiên trì, không dễ dàng từ bỏ. Việc học piano ở trẻ em còn giúp cho bố mẹ có thể phát hiện và nuôi dưỡng tài năng bẩm sinh của con mình ngay từ khi con còn nhỏ.

Dưới 10 triệu có thể mua đàn piano điện không?

Để mua một cây piano chất lượng, cao cấp thì cần phải bỏ ra một chi phí khá lớn, tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng có thể có một số tiền lớn để chi trả cho việc mua đàn piano và việc học đàn. Với số tiền 10 triệu bạn có thể mua được rất nhiều vật dụng, ăn nhiều món ăn nhưng đó không phải là một con số để có thể mua một cây đàn cao cấp.

Tuy nhiên, không phải là không có đàn piano có giá dưới 10 triệu, trong bài viết ngay hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý cho mọi người một số loại đàn piano có chi phí tầm 10 triệu trở lại dành cho các bậc phụ huynh đang có ý định cho con mình học đàn piano và những bạn sinh viên, những bạn mới đi làm... có thể tự lựa chọn một cây đàn piano giá rẻ để theo đuổi đam mê, sở thích của mình.

Top 3 cây đàn piano điện dưới 10 triệu đáng để mua nhất?

Để mua một cây đàn piano ở mức giá dưới 10 triệu thật không có nhiều sự lựa chọn cho người chơi đàn. Tuy nhiên, vẫn có nhiều loại đàn piano dưới 10 triệu nhưng vẫn mang lại sự an tâm cho người sử dụng. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu cho mọi người .... cây đàn đáng mua nhất với giá dưới 10 triệu.

Đàn piano điện Casio CDP 120

Hiện nay, những cây đàn piano mang thương hiệu Casio của Nhật Bản vẫn được nhiều người chơi piano đã lâu cũng như những người mới chơi piano lựa chọn để mua. Đàn piano điện Casio CDP120 có những tính năng như sau:

  • Bàn phím đàn piano điện Casio CDP120 được đánh giá có độ nảy cao. Nếu một cây đàn piano có độ nảy cao sẽ giúp âm thanh tạo ra được vang và cao hơn.
  • Đàn piano điện CDP120 có kỹ thuật sản xuất tiên tiến, đây cũng chính là ưu điểm của đàn piano CDP120 mà được nhiều người lựa chọn, âm thanh của cây đàn sẽ chuẩn hơn so với những cây đàn piano điện cũ khác.
  • Đàn piano điện CDP120 hay những loại đàn mang thương hiệu Casio khác đều có độ bền và chất lượng có thể khiến bạn yên tâm, thời gian bảo hành của đàn piano điện này thường là 2 năm. Với khoảng thời gian này bạn đã có thể yên tâm về số tiền mình bỏ ra.

Nếu yêu thích Casio bạn có thể chọn: Casio CDP-120 (9.500.000đ), Casio PX-3BK (Giá KM: 9.950.000đ),…

Link sản phẩm tại đây: http://pianofingers.vn/san-pham/piano-dien-yamaha-p-45-503.html

Đàn piano điện Casio CDP130

Đàn piano điện Casio CDP130 được thiết kế đầu tư cho phần âm thanh, âm thanh lý tưởng và có thể nói rằng, đàn piano điện Casio CDP130 rất thích hợp cho những người mới bắt đầu chơi piano. DDabf piano điện Casio có những tính năng nổi bật như:

  • Đàn piano điện Casio CDP130 có bàn phím được chia ra làm 4 cấp độ đó là nặng, nhẹ, vừa và off, điều này có thể đáp ứng hiệu quả mục đích luyện ngón trong thời gian mà người chơi đàn piano mới bắt đầu học đàn.
  • Đàn piano điện CDP130 tập trung cho việc tối ưu bàn phím và âm thanh mộc, chính vì thế mà đàn piano điện CDP130 làm giảm đi các chức năng nâng cao khác và chỉ có một số điệu tiếng cơ bản như piano, electric piano, organ, string.
  • Đàn piano điện Casio CDP130 có đặc điểm khác với đàn piano điện CDP120 đó là đàn piano Casio có âm thanh ấm áp và phong phí của một phòng hòa nhạc điển hình. Khi chơi đàn piano điện Casio CDP130, bạn sẽ có cảm giác mình đang chơi đàn ở trong một phòng hòa nhạc.

Đàn piano điện Yamaha P45

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu đàn nổi tiếng và trong đó Yamaha là một trong những thương hiệu được đánh giá cao về cả chất lượng và độ bền. Đàn piano điện Yamaha có thiết kế khá đơn giản và tiện dụng. Một số tính năng của cây đàn piano điện Yamaha P45 như:

  • Các mẫu đàn piano điện của Yamaha đa phần được thiết kế cho những người mới chơi đàn. Nó có thể không có nhiều tính năng như những loại đàn khác, tuy nhiên, bàn phím đàn khá nhạy cảm và âm thanh mộc piano.
  • Đàn piano điện Yamaha có độ bền và uy tín cao, ở nhiều nơi bán, khi bạn mua đàn piano điện Yamaha còn có thể được tặng cả ghế đàn và nhiều phụ kiện khác. Khi mua đàn piano điện Yamaha, bạn còn có thể được hưởng nhiều chính sách ưu đãi, bảo hành khác.
  • Đàn thương hiệu Yamaha có cơ hội trải nghiệm, tiếp cận với những kĩ thuật hiện đại, tiên tiến để đưa ra những sản phẩm tên tuổi có giá phải chăng như: đàn piano điện Yamaha Clavinova CLP-525R, đàn piano điện Yamaha Clavinova CLP-535R,…

Link sản phẩm mua hàng tại đây: http://pianofingers.vn/san-pham/piano-dien-casio-cdp-120-435.html

Mua đàn giá rẻ cần lưu ý điều gì?

Việc mua đàn piano với giả rẻ, với số tiền dưới 10 triệu thì bạn nên chú ý những điều gì? Mua đàn nào là hợp lí?

Muốn mua một cây đàn giá rẻ mà vẫn có thể đảm bảo chất lượng, độ bền thì tốt nhất bạn nên tìm một địa chỉ tin cậy để mua đàn piano, bạn có thể đến cửa hàng Piano Fingers tại địa chỉ 69 Hoa Lan, phường 2, Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh để tham khảo và tìm hiểu.

Tốt nhất nên rủ một người quen nào đó đã biết chơi đàn hoặc đến ngay tại cửa hàng, nhờ nhân viên đánh thử để bạn có thể cảm nhận, nghe tiếng đàn piano như thế nào để đánh giá cây đàn piano đó có chất lượng hay không.

Nên kiểm tra chất liệu, xem cây đàn piano có hư hỏng gì không. Tuy bạn bỏ ra một số tiền không cao để mua được một cây đàn chất lượng nhưng bạn nên chọn một cây đàn chất lượng tương đương với số tiền mà mình đã bỏ ra.

Địa chỉ mua đàn uy tín, giá tốt

Với số tiền dưới 10 triệu thì bạn vẫn có thể mua một cây đàn có chất lượng và độ bền cao, tuy nhiên, nếu bạn biết lựa chọn địa điểm uy tín, đảm bảo để mua. Đồ điện tử không dễ mua, nhất là đối với việc mua đàn lại càng khó hơn, vì khi đó bạn còn phải kiểm tra chất liệu, kiểm tra độ bảo đảm của bàn phím, âm thanh...

Chính vì vậy, nếu bạn còn đang phân vân không biết nên chọn đàn piano loại nào hay địa điểm để mua thì có thể tham khảo những mẫu đàn giá tốt, chất lượng ở website pianofingers.vn hoặc đến trực tiếp cửa hàng Piano Fingers tại địa chỉ 69 Hoa Lan, phường 2, Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu đàn piano cho mọi người lựa chọn, tuy nhiên, với số tiền dưới 10 triệu thì số lượng đó hạn chế lại đi rất nhiều, nhưng không phải là không có. Bài viết Top 3 cây đàn piano điện dưới 10 triệu đáng để mua nhất? hi vọng sẽ giúp bạn có thể lựa chọn cho mình những cây đàn giá tốt mà uy tín, phục vụ cho việc thao đuổi đam mê và sở thích của mình nhé!