1
Bạn cần hỗ trợ?

Mua đàn ukulele giá rẻ ở đâu tại tphcm

Địa điểm mua bán đàn ukulele giá rẻ nhất tại tphcm cam kết chất lượng hàng đầu dành cho những người ham học và thích thú chơi đàn uklele

Phong trào chơi đàn ukulele hiện nay diễn ra khá mạnh mẽ từ khi loại đàn này gia nhập vào Việt Nam. Để đáp ứng và phục vụ nhu cầu tìm hiểu và chơi đàn ukulele của nhiều người tại khu vực tphcm thì Piano Fingers có bán các loại đàn ukuele giá rẻ nhất đến đẳng cấp cho người chơi chuyên nghiệp.

mua-ukulele-gia-re

Đàn ukulele nhìn chung khá giống với đàn guitar chỉ điều nhỏ hơn nhiều. Đàn ukulele công dụng cũng rất gần giống như cây dan guitar dùng để đệm hát, giải trí tạo không gian nhí nhỏm cho cả đám đông. Và đặc biệt hơn vì có hình dáng nhỏ xinh nên việc di chuyển đàn là việc khá thuận lợi, bởi vậy các hay bắt gặp các nhóm thanh niên trẻ đi picnic du lịch hay mang theo cây đàn ukuele để giải trí thêm điều tuyệt vời.

Đàn ukuele là gì ?

Trước khi mua và chơi đàn ukuele bạn hãy tìm hiểu tý xíu về loại đàn ukulele này. Rất nhiều chưa biết về cây đàn ukulele thì hay bị nhầm tưởng với cây guitar. Vì hình dáng mới nhìn giống hệt như 1 cây guitar, hình dáng nhỏ hơn tý. Ukuele được nhiều người biết đến nhiều vào đầu thế kỷ 20 vào chỉ mới nhập vào Việt Nam cách đây không lâu. Đàn ukuele tại TPHCM đã trở nên náo nhiệt và trở thành phong trào rầm rạ của khá nhiều người yêu loại nhạc cụ này.

Loại nhạc cụ Ukulele này có 4 loại cơ bản chính:

Đàn ukulele được phân thành 4 kích cỡ cơ bản dựa vào kích thước cây đàn và số lượng ngăn phím trên cần đàn. Bên cạnh đó gồm 1 loại đàn đặc biệt được cấu tạo dây theo các loại guitar bass truyền thống.

  • Phổ biến nhất là đàn ukulele soprano là loại có kích thước nhỏ nhất, dài khoảng 53 cm (21″), thường có 12 đến 14 phím, và được lên dây A-E-C-G (La-Mi-Do-Sol) (thứ tự dây số 1-2-3-4).Đây là loại phổ biến và được nhiều người dùng nhất.
  • Đàn ukulele concert là loại thứ 2, dài khoảng 58 cm (23″). Nó cũng được lên dây A-E-C-G và thường có 14 đến 17 phím, nhưng vì thân đàn to hơn, nên âm thanh ấm hơn so với Soprano Ukulele. Ngoài ra, cần đàn cũng rộng bản hơn để phù hợp với bàn tay to.
  • Đàn ukulele tenor là loại thứ 3, to hơn Concert ukulele 1 tí, dài khoảng 66 cm (26″), gồm 17 đến 19 phím, và được chọn thích hợp để độc tấu. Nó cũng được lên dây A-E-C-G.
  • Kiểu thứ tư là baritone ukulele, dài khoảng 76 cm (30″). Nó được lên dây E-B-G-D (Mi-Si-Sol-Re), nghĩa là giống 4 dây 1, 2, 3, 4 của Guitar, và thường có từ 19 đến 21 phím. Kiểu Ukulele này có âm thanh ấm và đầy đặn nhất trong 4 kiểu.
  • Loại Ukulele đặc biệt có tên là U-Bass. Nó được lên dây đúng theo các loại đàn bass truyền thống : Sol-Re-La-Mi (G-D-A-E). Các dây đàn làm bằng vật liệu cao su dầy, cho âm thanh trầm, ấm rất riêng cho U-Bass. Nó có loại không phím và có phím.

 

Mua đàn ukulele giá bao nhiêu là phù hợp


Thị trường Đàn Ukulele cũng còn khá mới tại Việt Nam và không nhiều người biết đến loại đàn này. Vì vậy, thị trường đàn Ukulele cũng không đa dạng như đàn guitar và các nhạc cụ khác. Bạn có thể bắt gặp những cây đàn Guitar giá rẻ có giá từ 300 - 400k nhưng với Ukulele thì không có mức giá ấy.

Khoảng giá phù hợp nhất để mua cây đàn Ukulele đầu tiên khoảng hơn 600.000 - 1,4 triệu VNĐ. Bạn có thể tìm thấy model đàn có mức giá này ở thương hiệu Pure Tone, Mahalo, Chateau, Ashton & Lazy...
Nếu bạn có thể đầu tư thêm, bạn nên mua những cây đàn có chất lượng cao hơn và giá cũng cao hơn

Nếu bạn thực sự đam mê thì nên đầu tư những cây đàn có giá trên 1 triệu. Một cây đàn Ukulele giá rẻ có thể tốt với người mới bắt đầu chơi trong một vài năm nhưng Ukulele chất lượng cao thì sẽ là khoản đầu tư đường dài cho trẻ em có năng khiếu chơi đàn Ukulele thật sự.

Mua đàn Ukulele ở đâu tốt tại TPHCM


Hiện nay tại ở tphcm có rất nhiều địa điểm mua bán đàn ukuele giá rẻ đến đẳng cấp đều có rất nhiều. Hãy liệt kê ra vài địa điểm bán ukulele tại tphcm như shop Piano Minh Thanh, Tiến Đạt,... đều có bán loại nhạc cụ này. Bạn nên so sánh đàn giữa các shop sau đó hãy chọn cây đàn ukulele phù hợp với mình. Công ty Ngón Dương Cầm - Piano Fingers là nơi mua bán ukulele giá rẻ tại tphcm, cam kết chất lượng và bảo hành 12 tháng an toàn, dảm bảo nhé! Các bạn ở xa có thể đặt hàng qua hotline 0903825088.

Thông tin chi tiết tư vấn về ukulele vui lòng gọi số 0903.825.088

Sản phẩm đang bán chạy tại Piano Fingers: