1
Bạn cần hỗ trợ?

Top 7 Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng TpHCM

Hiện nay, các sự kiện dù lớn hay nhỏ đều được tổ chức một cách có đầu tư hơn về mặt quy mô và cả những yếu tố khác từ khâu tổ chức cho đến dàn âm thanh. Yếu tố âm thanh sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của sự kiện và nó luôn được ban tổ chức quan tâm và chú ý nhiều. Chất lượng âm thanh ánh sáng đầy đủ sẽ giúp cho buổi lễ được diễn ra một cách thuận lợi, khí thế và sôi động hơn.

Tuy nhiên, các đơn vị, công ty, doanh nghiệp không phải lúc nào cũng tổ chức sự kiện, chỉ khi có dịp đặc biệt nào đó mà thôi, cho nên không phải đơn vị nào cũng đầu từ sắm cho mình một dàn âm thanh, ánh sáng chất lượng. Hầu hết các đơn vị tổ chức đều tìm đến các dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng. Trong bài viết ngày hôm nay, pianofingers.vn sẽ gợi ý cho moi người những dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chất lượng nhất tại tpHCM.

Những lưu ý lựa chọn dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng?

Muốn có một buổi lễ trọn vẹn và hoàn thiện nhất thì mọi người cần phải tìm kiếm và lựa chọn một địa chỉ cho thuê âm thanh ánh sáng chất lượng và uy tín nhất. Bạn có thể hỏi ý kiến của người quen hoặc cũng có thể tham khảo qua các trang mạng xã hội để tìm được cho mình một địa chỉ tin cậy nhất. Sau đây là một số lưu ý mà bạn cần chú ý khi tìm kiếm dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng.

Chất lượng dàn âm thanh ánh sáng

Khi đi thuê bất kì cái gì chăng nữa thì chất lượng luôn là cái mà người ta quan tâm, việc bạn đã bỏ ra một số tiền tương ứng để thuê nó thì chất lượng mang lại phải hoàn toàn được đảm bảo, tránh trường hợp phải tiêu tốn một số tiền mà chất lượng âm thanh ánh sáng không tốt ảnh hưởng nhiều đến quá trình diễn ra buổi lễ, nhất là những buổi lễ quan trọng, có sự tham dự của những quan chức lãnh đạo lớn.

Trước khi quyết định thuê dàn âm thanh ánh sáng đó thì bạn cần phải kiểm tra một lượt những thiết bị âm thanh ánh sáng xem chất lượng của chúng như thế nào. Bạn có thể nhờ người có kinh nghiệm đi theo hoặc nhờ các nhân viên tại nơi bạn thuê mở các thiết bị âm thanh ánh sáng lên để kiểm tra một lần. Nếu dàn âm thanh không bị hư hỏng, chất lượng âm thanh tốt, đầy đủ các thiết bị xử lý âm thanh theo mong muốn của bạn và dàn ánh sáng hoạt động bình thường thì bạn có thể quyết định thuê chúng.

Giá cả khi thuê

Đi kèm với chất lượng sản phẩm đó chính là giá cả, chất lượng sản phẩm như thế nào thì giá cả sẽ tương ứng theo đó. Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp chất lượng kém nhưng giá cả thuê lại cao hơn rất nhiều cho nên bạn cần phải hết sức cẩn trọng, tìm hiểu kĩ và lựa chọn thật chính xác địa chỉ cho thuê dàn âm thanh ánh sáng chất lượng, giá tốt. Tránh trường hợp bị hét giá cao mà chất lượng lại kém, ảnh hưởng đến buổi lễ.

Bạn có thể tìm hiểu trên các trang mạng hoặc đến trực tiếp cửa hàng để có thể tham khảo giá cả trước, nếu bạn cảm thấy hợp lý thì có thể trực tiếp đến kiểm tra chất lượng âm thanh ánh sáng. Nếu như mọi thứ đều khiến bạn cảm thấy hài lòng thì bạn có thể dễ dàng quyết định mình có nên thuê hay không. Việc tìm hiểu về giá cả trước sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều gian và công sức đấy.

Các chương trình ưu đãi, dịch vụ khác

Nếu bạn thuê dịch vụ âm thanh ánh sáng đúng dịp đang có chương trình ưu đãi, khuyến mãi thì bạn cũng nên hỏi kĩ những vấn đề liên quan, tránh trường hợp có xảy ra khuất mắt không đáng có sau này. Ngoài ra bạn cũng nên bàn bạc kĩ càng với bên cho thuê dịch vụ về các vấn đề như thời gian di chuyển dàn âm thanh ánh sáng đến địa điểm tổ chức, hình thức di chuyển, dịch vụ và chi phí đã có bao gồm việc lắp đặt thiết bị âm thanh ánh sáng chưa,…

Đa phần sau khi bàn bạc và chốt kết quả thì hai bên thuê và cho thuê sẽ làm bản hợp đồng, trong đó là những gì mà hai bên đã bàn bạc, bao gồm giá cả, thười gian cho thuê và các điều khoản khác để tránh xảy ra sơ xuất và những khuất mắt không đáng có sau này. Bên cho thuê phải giữ đúng yêu cầu như trong hợp đồng về giá cả, chất lượng còn bên thuê phải đảm bảo việc giữ gìn dàn âm thanh ánh sáng được nguyên vẹn, không hư hỏng. web tong hop xem tai topn.vn

Top 7 Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng TpHCM

Hiện nay, để đáp ứng được nhu cầu của các đơn vị tổ chức, các công ty, doanh nghiệp,… muốn thuê dàn âm thanh ánh sáng để có thể tổ chức sự kiện, buổi lễ từ đơn giản cho đến trang trọng, các dịch vụ cho thuê đã bắt đầu được mở ra và mang đến những giá trị, chất lượng như mong muốn cho các khách hàng. Việc tìm kiếm một địa chỉ để thuê âm thanh ánh sáng sẽ không còn quá khó khăn nữa nếu như bạn tiếp tục theo dõi bài viết để xem những gợi ý về các dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại tpHCM.

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng Piano Fingers

Một cái tên được nhắc đến nhiều nhất và chiếm được sự tin tưởng của nhiều khách hàng đó chính là Piano Fingers. Đây là một địa chỉ cho thuê âm thanh ánh sáng nổi tiếng về cả chất lượng và giá cả cho thuê hoàn toàn hợp lý với nhiều chính sách và ưu đãi có lợi cho khách hàng. Piano Fingers được đánh giá là một địa chỉ uy tín chuyên tổ chức những sự kiện, cho thuê các thiết bị âm thanh ánh sáng chất lượng và chuyên nghiệp.

Những sản phẩm đều được đảm bảo về chất lượng cho nên bạn hoàn toàn có theer yên tâm khi quyết định thuê chúng. Ngoài việc cho thuê dàn âm thanh ánh sáng với chất lượng tốt thì Piano Fingers còn thi công lắp đặt các hệ thống âm thanh ánh sáng, sân khấu diễn ra tổ chức các sự kiện với giá tốt nhất cho khách hàng. Đến đây bạn sẽ được các nhân vieen tư vấn nhiệt tình về những dịch vụ hiện có cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu bạn là người không am hiểu quá nhiều về các thiết bị âm thanh, ánh sáng.

Thông tin liên hệ:

ĐC: 54B Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận

Email: support@pianofingers.vn

ĐT: (028) 6673.9090

Hotline: 0909.342.286 - 0909.341.286

Công ty TNHH dịch vụ giải trí âm nhạc Bùi Dũng

Một cái tên được nhắc đến tiếp theo nữa đó là công ty dịch vụ giải trí âm nhạc Bùi Dũng, một địa chỉ chuyên tổ chức các sự kiện, lễ hội, liveshow âm nhạc trên cả ba miền bắc – trung – nam. Công ty cung cấp đầy đủ tất cả các dịch vụ bao gồn như tổ chức các sự kiện quảng cáo, event; cung cấp ca sĩ, nhóm múa, MC; thi công lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng, sân khấu sự kiện;  biên đạo và dàn dựng chương trình ca nhạc, hội nghị;… Với đội ngũ ekip chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 5/99 Nơ Trang Long, P. 7, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM) , Việt Nam

Tel: (028) 62941366, 0907823444

Fax: (028) 62941366

Email: buidungevent@gmail.com

Website: http://buidungmusic.com/

Công ty TNHH thương mại dịch vụ quảng cáo Công Nghệ Mới

Từ những ngày đầu tiên hình thành cho đến hiện tại, công ty dịch vụ Công Nghệ Mới đã và đang khẳng định vị thế của mình trong hoạt đông lĩnh vực tổ chức sự kiện hội nghị, hội thảo, cung cấp âm thanh ánh sáng và thiết bị tổ chức sự kiện. Với kinh nghiệm của mình, công ty sẽ đảm bảo được những giá trị có thể mang lại cho khách hàng, sự năng động, sáng tạo và nhiệt huyết sẽ giúp cho buổi lễ được diễn ra một cách hoàn thiện và tốt đẹp nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 441/15B Điện Biên Phủ , Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại : 0933.896.884

Email: quangcao@newtechads.com

Website: www.tochucsukienchuyennghiep.com

Công ty TNHH Electronics And Engineering

Công ty Electronics And Engineering là một công ty chuyên về các giải pháp lắp đặt dịch vụ âm thanh ánh sáng, hệ thống trình chiếu, hệ thống hội nghị truyền hình, hệ thống màn hình ghép,… Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dàn ekip chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong việc tổ chức các sự kiện từ nhỏ cho đến các sự kiện có quy mô lớn. Các thiết bị âm thanh đều đảm bảo được chất lượng tốt nhất đồng thời chi phí giá cả cũng hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: P606 Block B Indochina Park Tower, Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q. 1, TpHCM.

Tel: (028) 39296998

Email: peter@ene.com.vn

Website: http://ene.com.vn

Công ty TNHH My Anh Media

My Anh Media là một cái tên được khá nhiều người biết đến và đây cũng chính là đơn vị chuyên cho thuê âm thanh ánh sáng, sân khấu, dù che và các thiết bị phụ vụ tổ chức các hoạt động văn nghệ, văn hóa, sự kiện chất lượng và uy tín nhất. Tại My Anh Media có cung cấp những dịch vụ khác như cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện; tổ chức và giới thiệu quảng bá hình ảnh; hoạt động huấn luyện;…. My Anh Media không chỉ đảm bảo về chất lượng dịch vụ mà còn có thể khiến khách hàng yên tâm về giá cả, chi phí.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 161A Đường Số 10, P. 5, Q. 8, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM) , Việt Nam

Tel: 0937713718

Email: congtymyanhmedia@gmail.com

Website: http://myanhmedia.com

Công ty TNHH thiết bị sự kiện Sài Gòn

Công ty thiết bị sự kiện Sài Gòn là một đơn vị chuyên cho thuê các thiết bị sự kiện và du lịch. Công ty được biết đến là địa chỉ chuyên cho thuê các thiết bị âm thanh ánh sáng cho nhiều đơn vị tổ chức, doanh nghiệp, công ty,… Ngoài ra công ty thiết bị sự kiện Sài Gòn còn cung cấp thiết bị và tổ chức thanh công nhiều sự kiện chương trình cắm trại, triển lãm, sinh nhật, đám cưới ,…. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và luôn tận tình lắng nghe ý kiến, yêu cầu của khách hàng, công ty thiết bị sự kiện Sài Gòn chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 363/31 Đinh Bộ Lĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM) , Việt Nam

Tel: (028) 39910597

Email: info@chuyenchothue.com

Website: http://chuyenchothue.com

Công ty TNHH TM dịch vụ phát triển Đào Gia Phát

Côn ty Đào Gia Phát là một địa chỉ chuyên mua bán và cung cấp những thieets bị âm thanh ánh sáng tổ chức sự kiện và các thiết bị khác như bàn ghế, nhà bạt, dù che,… Công ty đã tổ chức thành công nhiều hoạt động như lễ khởi công, lễ khánh thành, khai trương, khai giảng, tất niên, đám cưới, tổ chức tiệc sinh nhật,… Trong những năm qua, công ty đã khẳng định được vị thế của mình trong lòng mọi khách hàng và đều được khách hàng từ dễ tính cho đến khó tính tin tưởng và lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 173A Đường HT06, Khu phố 3, P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM) , Việt Nam

Tel: (028) 66765315

Email: amthanhdaogia@gmail.com

Website: http://sukiendaogiaphat.com

Hiện nay có nhiều địa chỉ dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại tpHCM cho mọi người có thể thoải mái lựa chọn, tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu kĩ càng từ thông tin cho đến chất lượng, giá cả đẻ tránh những trường hợp không may xảy ra. Bài viết Top 7 Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng TpHCM đã gợi ý những địa chỉ cho thuê dàn âm thanh ánh sáng chất lượng và uy tín nhất tại tpHCM. Hi vọng thông qua bài viết này, bạn đã có thể dễ dàng lựa chọn cho mình được một địa chỉ tin cậy nhất.