1
Bạn cần hỗ trợ?

Vì sao piano điện Yamaha secondhand là lựa chọn hàng đầu

Bạn đã sở hữu 1 cây đàn piano điện yamaha secondhand? Bạn được tư vấn mua piano điện cũ Yamaha vì kinh tế hạn hẹp? Vì sao piano điện Yamaha được sự tin tưởng như thế?

Bạn là người yêu âm nhạc, bạn muốn sở hữu 1 cây đàn piano acoustic để thoả niềm đam mê, nhưng kinh tế hạn hẹp làm cho bạn ở tình thế chỉ chọn được đàn piano điện secondhand. Và hầu hấu người quen, thầy cô, nhân viên bán hàng, cộng đồng anh em yêu piano đều khuyên bạn chọn nhãn hàng piano điện Yamaha. Một số thành viên nhận được điều tư vấn tin ngay, tuy nhiên, cũng không ít thành viên bán tín bán nghi. Bài viết này sẽ cùng thảo luận và chia sẻ về vấn đề: Vì sao piano điện Yamaha là lựa chọn hàng đầu

Dễ dàng để nhận thấy rằng, để có 1 thương hiệu được tin cậy như ngày hôm nay, Yamaha đã có một quá trình xây dựng, phát triển sản phẩm không ngừng. Họ đã nỗ lực rất nhiều để làm nên những cây đàn Piano điện có âm thanh trung thực và gần giống với đàn Piano acoustic. Các mẫu âm thanh mà họ sử dụng cho cây đàn Piano điện được lấy từ âm thanh của những buổi hòa nhạc lớn và nổi tiếng thế giới.
piano dien yamaha

Một công ty tồn tại và phát triển qua nhiều giai đoạn trên 120 năm kinh nghiệm là một bề dầy đáng nể để bạn tin cậy. Và trên hết, thế hệ tiền bối của chúng ta được xây dựng kiến thức trên nền tảng thực tế với đàn piano Yamaha và đang truyền dạy lại cho thế hệ tương lai nền móng âm nhạc bền vững. Có thể nói, nhạc cụ Yamaha đã góp phần trong chặn đường phát triển âm nhạc như thế nào.

Hiện nay, Piano điện Yamaha có các dòng đàn nổi bật: Arius YDP, Digial Clavinova CPV , Digital Clavinova CLP và P Series. Bán chạy nhất của Yamaha là YDP 141CLP 340, P150.


Và có thể đánh giá Yamaha qua thang điểm
-       Chất lượng âm thanh: 9
-       Thiết kế: 7.5
-       Chất lượng : 7.5
-       Độ tin cậy: 7.5
-       Giá trị bảo toàn khi bán lại: 9
-       Phổ biến và ưa thích: 9
-       Giá trị /số tiền bỏ ra: 7.5
(Áp dụng với Thang điểm 10)

Bấy nhiêu đó ý kiến thì bạn thấy có nên chọn piano điện Yamaha nói chung và piano Yamaha secondhand nói riêng trong lúc này?!

CÔNG TY TNHH NGÓN DƯƠNG CẦM
ĐC: 69 Hoa Lan, phường 2, Phú Nhuận, TPHCM
Email: info@pianofingers.vn
ĐT: (08)6673.9090 - Hotline: 0903.825.088 / 0909.342.286 
Website: http://pianofingers.vn