1
Bạn cần hỗ trợ?

Ưu điểm vượt trội của piano điện Roland.

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về những ưu điểm nổi trội của piano điện Roland, đó cũng là lý do tại sao piano điện Roland trở thành một thương hiệu nổi tiếng và uy tín trên toàn thế giới.

Nhắc đến thương hiệu piano điện tử, không ai không nhắc đến thương hiệu nhạc cụ Roland. Thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về công nghệ chế tạo bàn phím tạo cảm giác đang chơi đàn piano thực thụ.

Piano điện Roland nổi tiếng với công nghệ âm thanh Super Natural Piano- công nghệ âm thanh tiên tiến nhất, chuyên về tiếng piano. Công nghệ này tạo ra những âm thanh sống động, trung thực như đàn piano cơ. Các kỹ sư âm thanh đã lấy mẫu tiếng piano được thu âm từ những cây đàn piano cơ hay nhất thế giới để cho ra những âm thanh tinh tế từ những chi tiết nhỏ nhất. Sự tỉ mỉ này đã giúp Super Natural Piano tạo ra những âm thanh piano đỉnh nhất thế giới và chính Roland đã làm được điều đó.

uu diem piano dien roland
Tiếp theo phải kể đến là công nghệ chế tạo bàn phím bền bỉ theo thời gian và điều quan trọng hơn là bàn phím của piano Roland tạo được cảm giác như bàn phím của piano cơ. Đó là công nghệ Feel-G, công nghệ tạo ra những phím piano tuyệt vời bằng những chất liệu đặc biệt và cơ cấu truyền lực tạo cảm giác như đang biểu diễn trên cây đàn piano cơ.

Ngoài những công nghệ vượt trội trên, piano Roland cũng chú trọng tới thiết kế kiểu dáng và màu sắc sang trọng làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng dù là khó tính nhất.

Chọn piano điện tử chính là chọn công nghệ mới nhất để thỏa niềm đam mê với âm nhạc. Không nhất thiết phải chọn piano cơ để thể hiện đẳng cấp hay niềm đam mê. Công nghệ âm thanh và thiết kế bàn phím siêu thực, siêu bền, tích hợp rất nhiều loại tiếng piano hay nhất thế giới kể cả electric piano hay tiếng của nhiều loại nhạc cụ khác như đàn guitar, string,… có thể điều chỉnh âm lượng lớn nhỏ hay nghe qua lỗ cắm headphone mà không sợ ảnh hưởng đến mọi người. Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng để có thể đặt nó ở bất cứ nơi nào kể cả trong phòng ngủ. Đây quả là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai không đủ điều kiện mua piano cơ.