1
Bạn cần hỗ trợ?

Tại sao nên mua piano điện cũ nội địa Nhật

Ngày nay, việc học và chơi piano không còn là nhu cầu xa xỉ, điều này khiến cho việc chọn mua piano điện phát sinh, và thị trường piano điện cũ cũng sôi động, nhưng tại sao lại nên mua piano điện cũ nội địa Nhật?

Piano điện secondhand hay piano điện cũ là bài toán kinh tế của nhiều hộ gia đình đam mê âm nhạc, tuy nhiên, tại sao nên mua piano điện cũ nội địa Nhật lại được ưa chuộng nhất? Và thật sự có nên mua và sử dụng piano điện cũ?

Ngày nay, với công nghệ phát triển, không chỉ thị trường nhạc cụ mà các thiết bị linh kiện điện tử khác cũng được đầu tư, cải tiến và đặc biệt giá thành rẻ. Bên cạnh đó, do nhu cầu phát sinh và đáp ứng nhu cầu đang dần lớn lên, dần dần các nhà sản xuất chuyển sang các nước thứ ba như Trung Quốc sản xuất. Mặt lợi cũng có nhưng mặt hại cũng không phải không có.

Xem thêm: đàn piano điện cũ giá rẻ tphcm - thương hiệu piano điện cũ nên mua - piano điện cũ có bền không

Trong khi mặt lợi cho người tiêu dùng là giá thành rẻ, công nghệ mới thì mặt hại là người tiêu dùng nhận được những sản phẩm đại trà. Thay vì mua một cây piano điện cũ bạn có thể mua cây piano điện mới giá rẻ. Tuy nhiên, cũng phải cần suy xét lại mục đích, mục tiêu sử dụng của bạn. Điều này một phần trả lời được việc piano điện cũ nội địa Nhật Bản lại được yêu thích.

Chúng ta cũng phải thừa nhận rằng sản phẩm từ Nhật có kỹ thuật chắc chắn, bền bĩ. Sản phẩm nội địa Nhật cũng vậy, họ sản xuất những sản phẩm dựa trên tiêu chí: bền, an toàn, chất lượng. Bên cạnh đó, không như sản phẩm điện tử ở Việt Nam, chúng ta có thói quen xài thiết bị đến khi xài không được nữa, chỉ còn vứt đi thì mới thanh lý để không phụ lòng nhà sản xuất. Còn ở Nhật, đến định mức sử dụng, hay có thể thay thế sản phẩm cũ khi dòng đàn mới ra đời - có thể gọi là xu hướng, và từ đây, sẽ có những cây piano điện chất lượng trở thành giải pháp kinh tế.

tai sao nen mua piano dien noi dia Nhat

Tuy nhiên, khi mua piano điện cũ, bạn nên xác định

- Tìm và chọn nhà phân phối đáng tin cậy: Với nhà phân phồi nhỏ lẻ hay cá nhân, thời gian bảo hành và đội ngũ kỹ thuật không thể bằng những đơn chị chuyên nhập và phân phối. Và trên hết là nếu không có chuyên môn hay kỹ thuật cao thì làm sao đảm bảo sản phẩm của bạn là sự lựa chọn nào tốt nhất của họ dành cho bạn

- Mục tiêu sử dụng: Hiện nay, với mỗi thương hiệu mạnh luôn có một dòng đàn Piano điện giá rẻ dành cho người thu nhập thấp hoặc người mới tập đàn ví dụ như: piano yamaha p115, casio cdp 120. Những cây đàn này có âm thanh tuy không thể bằng đàn cao cấp và đắt tiền nhưng bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng nhiều vấn đề kỹ thuật không chuyên môn. Chỉ cần mua đàn, học đàn và lên đời cây đàn tốt hơn khi có điều kiện.  Hoặc, chọn một cây piano điện cũ cao cấp để được thoả niềm đam mê âm nhạc, cũng như nhu cầu giải trí cao cấp, và đặc biệt là có bước đầu cảm âm chuẩn xác hơn

Và nếu bạn muốn mua piano điện secondhand mà không có người tư vấn đáng tin cậy

CÔNG TY TNHH NGÓN DƯƠNG CẦM
ĐC: 69 Hoa Lan, phường 2, Phú Nhuận, TPHCM
Email: info@pianofingers.vn
ĐT: (08)6673.9090 - Hotline: 0903.825.088 / 0909.342.286 
Website: http://pianofingers.vn

Bạn có thể tham khảo đàn piano điện cũ: