1
Bạn cần hỗ trợ?

Mua đàn piano điện secondhand, nên hay không?

Việc chọn mua một loại nhạc cụ vừa ý đã khó, thì chọn mua piano điện secondhand càng khó hơn với những thành viên mới vào nghề. Bài viết sau, chúng ta cùng tìm hiểu, nên hay không mua đàn piano điện secondhand

Việc chọn mua một linh kiện, thiết bị điện tử chất lượng giữa thị trường Việt - Trung - Châu Âu,... lẫn lộn đã khó. Thì chọn một loại thiết bị nghệ thuật cũ càng khó hơn. Tuy nhiên, vấn đề gì cũng có cách giải quyết của nó khi chúng ta phân tích và nắm rõ được vấn đề. Bài viết sau, với kinh nghiệm chọn mua đàn piano điện cũ của cá nhân, PianoFingers sẽ cùng bạn đọc phân tích để có tiêu chí, hướng xác định thiết bị nghệ thuật - cụ thể trong bài viết này là đàn piano điện cũ nào nên và không nên mua

Có thể quan tâm:  mua đàn piano điện yamaha ở đâu - đàn piano giá rẻ nhất là bao nhiêu - mua đàn piano điện loại nào tốt

Không phải cá nhân, đơn vị nào cũng có điều kiện để sở hữu một cây đàn piano acoustic thứ thiệt, và thật chí, cây đàn piano điện hiện nay cũng còn là niềm mơ ước của khá nhiều thành viên yêu âm nhạc, yêu nhạc cụ khác. Chính vì thế, thị trường xuất hiện sản phẩm secondhand, sản phẩm đã qua xài rồi để giải quyết nhu cầu cá nhân.

mua piano dien cu nen hay khong

Sản phẩm đã xài rồi cũng có nhiều loại: xài cũ rồi bán, xài hư rồi bán, xài chán bán, thậm chí còn có bán kiếm tiền ăn bánh (nói bóng nhé! Và dĩ nhiên thành phần này ít có, nhưng nếu có sẽ là hàng ngon lành cho người sử dụng). Tuy nhiên, thị trường hiện nay, đại đa số các cửa hàng chuyên bán đàn piano điện cũ sẽ có nguồn hàng secondhand nhập về bán đa dạng, phong phú và an toàn dưới các khâu kỹ thuật lành nghề và dầy kinh nghiệm.

Cũng như cái loại thiết bị điện tử khác, không tính tại Việt Nam, sau khi xài một thời gian, vừa đúng thời gian định mức sử dụng, thì chiếc đàn ấy được xếp vào loại secondhand để đảm bảo an toàn và chất lượng. Những mặc hàng đó, được các chuyên gia thu gom lại, xuất sang các nước khác. Và những tay lái có con mắt nhìn "hàng" (đàn còn xài được, đàn được trùm mền, ...) sẽ thu gom, tân trang và bán trở lại với giá rẻ mà vẫn còn khá ổn để đáp ứng niềm đam mê.

Như vậy, để đáp ứng nhu cầu yêu âm nhạc, yêu nhạc cụ, mà vẫn đủ điều kiện sở hữu nhạc cụ, bạn vẫn có thể mua đàn piano điện secondhand. Ở đây, chúng tôi biết bạn sẽ thắc mắc, những đơn vị nhập khẩu đó nhận diện như thế nào?!

Điều này khá dễ dàng để trả lời và chia sẻ. Những đơn vị không có nguồn nhập khẩu những sản phẩm như thế thì không thường xuyên cung cấp sản phẩm secondhand. Và quy mô của họ chỉ lát đát vài cây thu gom chổ này chổ kia, mỗi chỗ 1 ít, cũng giống như khi đi ăn phở, bạn hãy tập trung nơi chuyên bán phở, đừng ăn nơi vừa bán phở vừa bán hủ tiếu mà kiêm luôn bán bún riêu.

Hãy đến PianoFingers, công ty cửa hàng chuyên nhập khẩu sản phẩm piano điện cũ. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề và chuyên môn cao, chúng tôi tự tin có con mắt nhìn sản phẩm và chọn lọc những sản phẩm chất lượng nhất mang đến với người tiêu dùng.

CÔNG TY TNHH NGÓN DƯƠNG CẦM
ĐC: 69 Hoa Lan, phường 2, Phú Nhuận, TPHCM
Email: info@pianofingers.vn
ĐT: (08)6673.9090 - Hotline: 0903.825.088 / 0909.342.286 
Website: http://pianofingers.vn

Một số sản phẩm bạn có thể quan tâm:

 - yamaha Clp 270

yamaha DUP 1

Yamaha CLP 711

Yamaha P95

Roland HP 103