1
Bạn cần hỗ trợ?

Cách bảo quản piano điện

Cũng giống như các nhạc cụ khác, khi bạn không sử dụng Piano điện, bạn nên làm vệ sinh, bảo trì, cất đàn kỹ lưỡng để bảo vệ đàn piano điện thân yêu của mình.

Sau đây là một số lưu ý, thao tác nhỏ hay một chút cẩn trọng góp phần bảo vệ cây piano điện của bạn kéo dài tuổi thọ:

- Tránh để các phím bị phủ bụi. Dù không gian để cây đàn piano điện sạch sẽ cách mấy thì sau 1 thời gian không sử dụng, nó vẫn bị bám bụi, và bụi có thể làm hen, rỉ, cũ ... Không chỉ riêng piano điện, khá nhiều thiết bị điện tử, nếu bụi bẩn lưu giữ trong Piano điện lâu, dần dần sẽ làm hỏng các bộ phận nhỏ, nhạy cảm của đàn. Bụi nhiều cũng ảnh hưởng lớn đến hiệu suất tổng thể của cây piano điện.

Bao ve piano dien

- Không cho phép vật nuôi đi hoặc đùa giỡn trên cây đàn Piano điện, bụi bẩn và lông của chúng có thể xâm nhập vào bộ phận cảm biến hoặc các thành phần khác của đàn, và nó có sẽ ảnh hưởng đến âm thanh piano.

- Sử dụng piano điện đúng cách cũng là 1 cách bảo vệ cây đàn của bạn, việc bật tắt cây đàn không đúng cách dẫn đến hỏng hóc nguồn điện piano ngoài mong muốn

- Khi bạn phát hiện ra vấn đề xấu về piano điện của mình, hãy nhờ tư vấn và chuyên gia đủ trình độ về Piano điện kiểm tra lại. Không nên kiếm bừa một người thợ sửa đàn nghiệp dư, có thể bạn sẽ có những phát sinh ngoài mong muốn mà không phải người nào cũng tinh tế để nhận ra được.

- Kiểm tra thẻ bảo hành, chế độ bảo dưỡng của đơn vị cung cấp piano điện, để có một dịch vụ thoả đáng, tốt nhất, hơn là mua một cây piano điện giá rẻ mà bản thân người dùng phải chịu trách nhiệm với chọn lựa của mình. Xem kỹ các điều khoản áp dụng, chính sách bảo trì đàn cũng là một cách có một chuyên gia bảo vệ cho cây đàn của bạn an toàn tuyệt đối

Thông tin chi tiết, tư vấn thêm về bảo quản piano điện, vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH NGÓN DƯƠNG CẦM
ĐC: 69 Hoa Lan, phường 2, Phú Nhuận, TPHCM
Email: info@pianofingers.vn
ĐT: (08)6673.9090 - Hotline: 0903.825.088 / 0909.342.286 
Website: http://pianofingers.vn