Bán đàn piano điện yamaha cũ giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu mua 1 cây đàn piano điện nhưng chưa biết mua ở đâu ? giá bao nhiêu là có thể mua một cây piano điện tôt được

Để chọn cây đàn piano điện chất lượng bền bỉ với thời gian chỉ không loại nào khác đó chính là pinao điện yamaha. Thương hiệu đàn piano không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Vì ngay cả piano điện yamaha cũ còn là lựa chọn hàng đầu của nhiều chuyên gia . Vì vậy bạn có thể tự tin đầu tư lâu dài vào đàn piano của Yamaha.

Nhờ vào thiết kế toàn diện, các nhạc cụ tiêu chuẩn thế giới này tốt hơn bao giờ hết, với vô số cải tiến về vật liệu và chế tạo. Các thiết kế và thành phần âm giai tinh lọc đã cải thiện hiệu suất âm trong khi các thay đổi khác sẽ làm tăng cường độ bền. Thiết bị âm nhạc mở rộng thêm đã mang lại nhiều không gian hơn cho tác phẩm âm nhạc.

Tìm hiểu đôi nét về đàn piano điện yamaha cũ

Cây đàn piano điện Yamaha cũ được khách hàng tin dùng và sử dụng trong suốt thời gian qua. Bởi lẽ thương hiệu Yamaha chính hãng là sự lựa chọn số một hàng đầu tại Việt Nam. Đàn piano điện yamaha mới hay cũ đều được sở hữu chất lượng âm thanh hàng đầu cùng sự bền bỉ theo thời gian có độ bền cao. 

Đàn Piano điện Yamaha là sự lựa chọn hàng đầu của giới nghệ sĩ, ca sĩ bởi công nghệ sản xuất hiện đại. Thiết kế vững chắc và tuổi thọ sử dụng lâu dài theo năm tháng. Các thiết kế và thành phần âm giai tinh lọc đã cải thiện hiệu suất âm trong khi các thay đổi khác sẽ làm tăng cường độ bền. Thiết bị âm nhạc mở rộng thêm đã mang lại nhiều không gian hơn cho tác phẩm âm nhạc. Bởi lẽ sự sáng tạo và kỹ thuật sản xuất công nghệ tiên tiến hiện đại với các tính năng sử dụng trên đàn Piano điện Yamaha thân thiện với người dùng đem lại sự thích thú hơn khi sở hữu một cây đàn Piano không phải là quá khó để làm chủ được nó.

Các bước để chọn mua đàn piano điện yamaha cũ giá rẻ

Bước 1: Tìm hiểu đàn piano điện yamaha cũ online

Ngày nay việc tận dụng internet để mua bán hàng hóa đã trở thành công cụ hữu ích và tuyệt vời nhất. Bạn Hãy tham khảo về mua đàn piano điện yamaha trên mạng. Có rất nhiều website mua bán đàn piano điện cũ giá rẻ TpHCM cho bạn tham khảo,giúp bạn có thể biết giá đàn, dòng đàn, địa điểm bán đàn. Xem người ta mua và bình luận tại cửa hàng đó có uy tín hay không. Bạn có thể so sánh giữa các cửa hàng bán đàn khác nhau để chọn lựa cửa hàng nào tốt để mình đến mua.

Bước 2: Xác định tài chính cần mua đàn piano điện 

Với nhiều người khi lựa chọn mua đàn piano điện yamaha thì số tiền khá lớn có cây đàn lên đến 200,300 triệu là chuyện bình thường. Nếu bạn chọn lựa mua đàn piano điện yamaha cũ thì giá hoàn toàn rẻ hơn rất nhiều tầm khoảng 10-15 triệu là bạn có được cây đàn piano điện yamaha cũ thì đàn có âm khó là ổn. Bạn cũng đừng nên chọn đàn piano điện cũ giá quá cao, nếu giá cao thì không phù hợp cho người mới học. Hay mức giá cao thì bạn nên chọn model piano điện mới để chơi thích hợp hơn.

Bước 3: Tìm đến cửa hàng đàn piano uy tín

Khi tìm được các địa điểm bán đàn piano điện yamaha cũ uy tín đáng tin cậy bạn nên chọn ra ít nhất 3 cửa hàng để đến mua. Khi đến cửa hàng thì bạn người nhân viên hỗ trợ tư vấn cho bạn chọn đàn phù hợp. Mình đưa ra yêu cầu mình mua đàn để học hay chơi, mua trong khoảng chừng nấy tiền thì người nhân viên bán đàn sẽ tư vấn cho bạn chọn cây nào phù hợp để cho bạn thử.

Bước 4: Thử đàn piano điện cũ

Dạo quanh 1 vòng để xem tất cả các loại đàn mà bạn có thể mua được. Ban đầu nhìn vào ngoại hình, đàn còn mới hay đã quá cũ. Nếu quá cũ thì không nên mua.
Khi thử test đàn trước khi mua, với nhiều bạn chưa biết gì về đàn piano điện thì nhờ một người có kinh nghiệm chơi đàn piano điện đi theo cùng bạn để thử đàn giúp bạn, hoặc có thể nhờ bán hàng chơi cho bạn nghe 1 bản trên tất cả cây đàn mà bạn yêu cầu có thể mua. Hãy ngồi và bấm tất các phím trên cây đàn. Nếu bạn cảm thấy phím đàn quá cứng, không thoải mái khi duy chuyển ngón tay thì đừng nên chọn.

Hãy nghe thử tiếng âm thanh đàn có bị rè hay khó chịu khi đàn lên không. Nếu bạn đã chọn đàn piano thì trong con người có cái bản năng âm nhạc, mỗi người đều có cái gu âm nhạc khác nhau nên sẽ chọn đàn khác nhau.

Bước 5: chọn đàn theo cảm nhận của trái tim

Việc chọn đàn piano cũng nên lựa chọn theo sở thích. Tất nhiên theo sở thích nhưng những tiêu chí chọn đàn trên phải hợp trước. Nhiều người kinh nghiệm chơi đàn lâu năm chỉ nhìn qua cây đàn là có thể cảm nhận được cây đàn đó có phù hợp với mình hay không. Nếu là con trai thì thích những cây đàn có âm thanh to mạnh mẽ hơn. Còn con gái thì âm thanh lanh léo ngọt ngào và âm dịu hơn. Bạn cũng đừng quá cứng nhắc trong việc mình phải lựa chọn đàn piano điện cũ của hãng nào Yamaha, Roland, Casio,… Hãy chọn theo sở thích của mình để không hối tiếc khi chơi.

Giới thiệu top 3 cây đàn piano điện yamaha giá rẻ

1. Đàn Piano điện yamaha CLP 30

Piano Yamaha CLP 30 phù hợp cho thành viên luyện ngón, tập chạy gam, mới học piano. Cây đàn Piano điện yamaha CLP 30 cũ được bán tại cửa hàng piaofingers.vn giá chỉ có 5,5 triệu đồng

2. Đàn piano điện yamaha P-70 

 Bán đàn piano điện yamaha P70

 Piano điện Yamaha P 70 được bán tại cửa hàng pianofingers.vn giá chỉ có 9 triệu đồng, bảo hành 12 tháng với nhiều khuyến mãi hấp dẫn . Model P70 à dòng sản phẩm nhỏ gọn có thiết kế tinh tế trong màu trắng sang trọng. Bên cạnh đó, P-70 còn được áp dụng những công nghệ tiên tiến khiến cho những đặc tính của nó sẽ mang lại nhiều hứa hẹn cho người dùng, đang có nhu cầu mua piano điện học piano.

3. Đàn piano điện yamaha YDP 121 giá chỉ có 10 triệu

Nếu bạn là người trong nội địa TPHCM thì khi mua bất kỳ đàn piano nào tại cửa hàng pianofingers thì được hoàn toàn miễn phí vận chuyển. Dòng sản phẩm Piano điện Yamaha YDP 121 có 88 phím nặng, 3 pedal, mặt dầu đàn cũ mà như mới, là phiên bản cải tiến của model YDP-101 vô cùng phổ biến. Có hấu hết các tính năng dành cho giáo viên giảng dạy piano, và cũng là cây đàn piano điện tiềm năng cho sinh viên yêu thích bộ môn piano với chi phí rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo.

Mua đàn piano tại cửa hàng piano Ngón Dương Cầm

Ngón Dương Cầm - Pianofingers là cửa hàng bán nhạc cụ uy tín chất lượng hàng đầu tại TPHCM. Với nhiều kinh nghiệm trong việc nhập khẩu mua bán đàn piano điện cũ - mới chúng tôi cung cấp cho bạn những cây đàn cũ chất lượng đáng tin cậy. Hãy đến với công ty Ngón Dương Cầm tọa lạc tại 69 Hoa Lan phường 2, Phú Nhuận, TPHCM để được tư vấn miễn phí trong việc chọn lựa mua bán đàn piano điện yamaha cũ giá rẻ nhất.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ Bán đàn piano điện yamaha cũ giá rẻ trên giúp ích cho bạn chọn lựa được cây đàn piano điện cũ chất lượng giá rẻ nhất. 

Sản phẩm đang bán chạy tại Piano Fingers: