1
Bạn cần hỗ trợ?

Top 8 ứng dụng đánh đàn piano trên điện thoại Androi, IOS,..

Piano là loại nhạc cụ phổ biến được nhiều người yêu thích và muốn học. Tuy nhiên để mua được một cây piano thì không phải ai cũng có đủ điều kiện. Vì thế hiện nay có nhiều phần mềm trên điện thoại ra đời nhằm phục vụ các đối tượng thích chơi piano nhưng không thể mua đàn được. Hôm nay pianofingers.vn giới thiệu đến các bạn top 8 ứng dụng đánh đàn piano trên điện thoại Androi, IOS,... Mời bạn theo dõi bài viết để lựa chọn được ứng dụng phù hợp nhất.

Top 8 ứng dụng đánh đàn piano trên điện thoại Androi, IOS,..

1. Phần mềm Perfect piano

Nếu bạn muốn học chơi đàn piano bằng điện thoại thì có thể tải ứng dụng Perfect piano. Đây là ứng dụng miễn phí phổ biến nhất hiện nay, nó mô phỏng lại giống như một cây đàn piano về âm thanh, bàn phím, chức năng cơ bản có trong đàn. Bạn chỉ cần tải phần mềm, tùy chọn các chế độ chơi khác nhau như chơi một người, chơi 2 người cùng một lúc hoặc kết nối với nhiều người đều được.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn có mục học chơi đàn, nó sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách để chơi một bài nhạc với 3 cấp độ. Bạn có thể ghi lại những bản nhạc vừa chơi và ứng dụng cũng có chức năng chấm điểm cho màn biểu diễn đó của bạn. Đây là ứng dụng rất hữu ích và tiện lợi  nên được khá nhiều người lựa chọn phục vụ đam mê chơi đàn piano của mình.

2. Ứng dụng pianist HD

Nếu điện thoại bằng thuộc hệ điều hành android thì có thể tải phần mềm pianist HD để luyện tập chơi đàn piano miễn phí. Bạn sẽ được hướng dẫn chơi đàn piano bằng những bài nhạc nổi tiếng của các tác giả gạo cội trên thế giới. Ứng dụng có thể chơi được nhiều chế độ như độc tấu, song tấu, tam tấu và có chức năng ghi âm lại những bản nhạc đã chơi. Chẳng thua kém gì những cây piano thực thụ, âm thanh của phầm mềm chơi đàn online này vô cùng tinh tế và chuẩn xác.

3. Ứng dụng My Piano Phone

My Piano Phone là một phần mềm cũng khá được nhiều người ưa chuộng bởi ưu điểm âm thanh của nó khá trung thực và các chế độ bên trong ứng dụng cũng đa dạng. Bạn có thể sử dụng một trong bất cứ những tính năng của ứng dụng như sau: mô phỏng âm thanh của đàn Acoustic Piano, Electric Piano, Acoustic Guitar, Electric, Trumpet, Violin, cảm ứng chạm đa điểm, bộ trống.

Ngoài ra còn được chơi piano trên 1 hoặc 2 bàn phím cùng chế độ bàn phím 2 bên cho hai người chơi. Đồng thời có thể học chơi và thưởng thức nhiều bản nhạc nổi tiếng đã được cài đặt sẵn. Nhiều người sử dụng đã đánh giá My Piano Phone là ứng dụng tuyệt vời dành cho những ai muốn luyện tập chơi đàn piano mà chưa đủ điều kiện mua một cây đàn piano thực thụ.

4. Ứng dụng Piano Chord, Scale Companion

Đây là một trong những phần mềm chơi đàn piano trên điện thoại tiện lợi nhất hiện nay. Nếu bạn không thể nhớ tên của một hợp âm hoặc quy mô, ứng dụng Piano Chord, Scale Companion sẽ giúp bạn tìm thấy nó một cách dễ dàng bằng các phím. Chẳng hạn bạn chỉ cần nhấn C, G sẽ nhận được C Major làm hợp âm đầu tiên trong kết quả tìm kiếm. Hoặc nếu bạn không tìm thấy hợp âm thì có thể tạo hợp âm tùy chỉnh và sử dụng nó cho biểu đồ hợp âm hoặc thư viện người dùng của mình.

5. Ứng dụng Note Trainer Lite Learn Piano

Với hệ điều hành Android trên điện thoại bạn có thể tải phần mềm Note Trainer Lite Learn Piano để học chơi đàn piano. Ứng dụng này có nhiều tính năng nổi bật, nó sẽ giúp bạn biết cách đọc nốt nhạc với nhiều tốc độ từ dễ đến khó. Hơn nữa tính năng khá dễ sử dụng nên không khiến người sử dụng phải khó chịu hay bực bội. Note Trainer Lite Learn Piano còn có những trò chơi vừa giúp bạn giải trí vừa học đàn một cách hiệu quả.

6. Ứng dụng Magic Piano by Smule

Nếu bạn chưa có đủ khả năng mua một cây đàn piano thực thụ thì có thể biến chiếc điện thoại thông minh của mình thành cây đàn. Bằng cách hãy tải Magic Piano by Smule – phần mềm học chơi đàn hàng đầu cho ra chất lượng âm thanh hoàn hảo. Phần mềm này có tính năng nổi trội là hơn 1000 lượt truy cập trên nhiều thể loại, mức độ khó điều chỉnh, kiểm soát nhịp điệu và nhịp điệu tạo lại âm nhạc. Phần mềm còn có nhiều tính năng khấc giúp người người chơi sử dụng thành thạo hơn về các bước chơi đàn.

7. Ứng dụng Real Piano

Real Piano là phần mềm dành cho các nghệ sĩ chơi dương cầm, người chơi keyboard, nghệ sĩ biểu diễn, người chơi nghiệp dư và người chơi mới bắt đầu. Bạn có thể học chơi bất cứ nhạc cụ nào như đàn piano, sáo, organ, guitar sau khi tải phần mềm này.

Ứng dụng chơi đàn piano sẽ giúp abnj tìm hiểu đầy đủ về hợp âm và nốt nhạc, tìm hiểu cách chơi các phím đàn piano theo nhiều cách khác nhau. Đảm bảo bạn sẽ cảm thấy thú vị và có những phút giây thư giãn khi trải nghiệm ứng dụng trên điện thoại này.

8. Ứng dụng Piano Lesson Games For Beginners

Piano Lesson Games For Beginners cũng được xem là ứng dụng chơi đàn piano đảm bảo cho ra chất lượng âm thanh tốt từ sơ cấp đến chuyên nghiệp. Với hơn 100 bài hát để bạn luyện tập hoàn toàn miễn phí cùng 6 gạch đàn piano chất lượng cao 1 bài hát và một số nhạc pop phổ biến thường xuyên được cập nhật. Ứng dụng khá dễ sử dụng, thích hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn và không yêu cầu phải có kiến thức về piano trước khi luyện tập chơi đàn.

Chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn những ứng dụng học chơi đàn piano bằng điện thoại Androi, IOS. Nhưng nếu bạn thật sự muốn học nghiêm túc loại nhạc cụ này thì nên tiết kiệm tiền để sở hữu cho mình một em đàn piano thực thụ. Bạn không có điều kiện thì có thể mua đàn với giá khoảng 5-10 triệu. Và hiện Piano Fingers đang sở hữu những cây đàn như vậy, chất lượng âm thanh cũng khá tốt phù hợp với mọi đối tượng. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin sản phẩm của Piano Fingers để lựa chọn cho mình cây đàn ưng ý nhất.

Thông qua bài viết chúng tôi đã gợi ý top 8 ứng dụng đánh đàn piano trên điện thoại Androi, IOS,.. Hy vọng bạn sẽ cảm thấy có ích với những thông tin đã cung cấp trên. Cuối cùng pianofingers.vn xin cảm ơn sự quan tâm theo dõi của mọi người và hẹn gặp lại trong những chủ đề tiếp theo.