1
Bạn cần hỗ trợ?

Những ưu điểm có trên piano Kawai ND21

Những ưu điểm có trên piano Kawai ND21 khiến cho việc sở hũu một cây piano acoustic mới 100% chất lượng mà giá chỉ 63 triệu đồng là trên cả tuyệt vời

Thương hiệu piano Kawai thì không ai không biết, nhưng dạo gần đây thị trường Việt Nam xuất hiện cây Kawai ND21 thuộc chính hãng Kawai, giá cả lại cực kì mềm mỏng cho mọi gia đình nhưng vẫn đảm bảo chất lượng với những ưu điểm chỉ có trên Kawai. Vậy thực tế những ưu điểm có trên piano Kawai ND21 là gì? Đặc điểm nào khiến ND21 trở nên nổi bật và vượt trội?

Có thể bạn quan tâm: Nên mua đàn Piano cơ hãng nào - cách đệm đàn piano cơ bản - tài liệu học piano cơ bản

1. Soundboard - bảng cộng hưởng

Soundboard Kawai ND21

Bản cộng hưởng Soundboard và sườn đàn là hai yếu tố quan trọng nhất làm nên âm thanh của một cây đàn piano. Bản cộng hưởng ND21được làm từ gỗ rắn chắc, được lựa chọn cẩn thận và thử nghiệm một cách khoa học, để đạt tiêu chuẩn độ ngân của thanh âm tốt nhất. Nhờ đó tạo ra tiếng đàn hay hơn với âm vực chuẩn hơn

Bản cộng hưởng của ND21, độ dài của dây và số thanh gỗ/xương sườn (ribs) được nâng tới mức tối đa để vượt hơn các thông số kỹ thuật của những đàn piano khác, và đem lại tiếng đàn mạnh mẽ và ngân vang hơn.

Tấm Soundboard nằm thẳng, tạo sự đàn hồi, độ vang tốt. Có thể đàn các mức độ từ ppp (cực nhẹ) đến fff (cực mạnh Âm thanh vang đều và thống nhất từ thấp lên cao Không có tạp âm.

2. Búa mềm

búa piano Kawai ND21

Giá trị cốt lõi của piano Kawai ND-21 là tạo ra âm thanh tuyệt hảo, độ nhạy phím, lực phản hồi từ bàn phím khi ngón tay chạm vào sẽ nhanh và nhạy hơn. Kawai ND-21 còn sử dụng bộ máy đàn và búa đàn cực nhạy, kết hợp với những kỹ thuật thủ công tiên tiến trên thế giới. Nhờ đó, các nghệ sĩ piano cảm nhận được âm điệu và độ nhạy khi chạm vào từng phím đàn  làm bằng chất Acrylic.

3. Bộ máy cực nhạy

Các thành phần cốt lõi trong bộ máy đàn được thiết kế với trọng lượng nhẹ hơn và cải tiến cấu trúc nhằm tối ưu hóa tốc độ, sự lặp lại và kiểm soát tốt hơn. Mọi chi tiết chính xác của bộ cơ được phân tích và điều chỉnh phù hợp nhằm tạo ra cảm giác gắn kết giữa âm nhạc và nghệ sĩ.

piano Kawai ND21

Độ nặng của phím đàn Kawai được so sánh với các Bộ máy cơ Upright Piano của các dòng thương hiệu cao cấp khác, giúp nghệ sĩ thực hiện các kỹ thuật piano dễ hơn và chính xác hơn

Dây đàn được làm từ dây thép tốt.Những nốt có âm thấp hơn chỉ dùng một dây độc lập, có kích thước lớn và được cuộn những sợi dây đồng mỏng xung quanh dây.

4. Thiết kế

ND21 có kích thước upright piano phổ biến và thông dụng (Cao: 121 cm; Ngang: 149 cm Rộng: 58 cm ), có kiểu dáng trang nhã, màu đen bóng sang trọng, trang bị tinh tế với kim loại bạc và khung bảng cộng hưởng màu đen, Kawai ND-21 phù hợp với nhiều không gian, hài hòa với mọi kiến trúc.

 piano Kawai ND21

5. Giá cả

- Piano Kawai ND21 là sản phẩm piano thương hiệu Nhật Bản - nơi xuất xứ của những cây đàn chất lượng

- Được áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến của Kawai

- Bảo hành từ Piano Fingers và từ nhà phân phối ND21 tại Việt Nam - Việt Thương

- Giá chỉ bằng một cây piano secondhand trung bình: 63.000.000đ

6. Lời kết

Với tất cả những ưu điểm, chất lượng và giá trị của Kawai ND21 mang lại, không có cây piano acoustic nào đáp ứng được, và trên hết là chỉ với 63 triệu đồng, bạn sở hữu ngay cây đàn piano acoustic trên cả tuyệt vời

CÔNG TY TNHH NGÓN DƯƠNG CẦM
ĐC: 69 Hoa Lan, phường 2, Phú Nhuận, TPHCM
Email: info@pianofingers.vn
ĐT: (08)6673.9090 - Hotline: 0903.825.088 / 0909.342.286 
Website: http://pianofingers.vn

Bạn có thể tham khảo: