Học piano: Tài liệu tự học đàn Piano Modern phần 1

Chia sẻ tài liệu tự học đàn piano modern của tài liệu.vn tiện anh em có nhu cầu luyện tập, tự học đàn piano nhé!

Theo truyền thống, việc chơi đàn piano cũng được dạy theo kiểu học vẹt - tức là không cần biết bạn là người sáng dạ như thế nào, cách duy nhất để bạn có thể đánh một từ hoặc một câu đơn giản là học thuộc nó, rèn luyện nó như là một thói quen.

Các mẫu tự âm nhạc bị bỏ qua và học viên không bao giờ học cách đánh vần  các hợp âm. Cho nên, việc tự học đàn piano  với sự luyện tập miệt mài và học thuộc lòng, một người mù cũng có thể học chơi một bản sonata của Beethoven.

Tài liệu “Tự học đàn Piano Modern” bao gồm 1 số bài đọc để giảng giải cùng với một bản thu bài tập trên đàn piano để cho các bạn đọc thấy nhiều cách chơi khác nhau mà một số người có thể phối hợp các hợp âm và các giai điệu lại với nhau để tạo ra những hiệu quả đơn giản nhưng lại làm thỏa mãn người nghe



Tài liệu dài nên tạm thời chia nhiều phần nhỏ, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật cho đủ bộ:
Phần 1:
http://www.mediafire.com/download/2njceadzn8bdrjj/tu_hoc_piano_modern.pdf