1
Bạn cần hỗ trợ?

Giá đàn guitar classic bao nhiêu tiền? Mua ở đâu tốt?

Hiện nay, việc các bạn trẻ bắt đầu tiếp cận với các loại nhạc cụ âm nhạc trong đó có đàn guitar cũng không còn là chuyện hiếm hoi nữa. Tuy nhiên, nếu như bạn muốn việc học đàn của mình trở nên hiệu quả và đạt được kết quả như mong muốn thì trước tiên bạn phải chuẩn bị cho mình đầy đủ dụng cụ âm nhạc để học và những tài liệu học liên quan đến loại hình nhạc cụ đó. Trong bài viết ngày hôm nay, pianofingers.vn sẽ đi tìm hiểu về vấn đề Giá đàn guitar classic bao nhiêu tiền? Mua ở đâu tốt?

Giá đàn guitar classic bao nhiêu tiền?

Mỗi bộ môn âm nhạc sẽ có một đặc điểm và giá trị khác nhau, tuy nhiên chúng đều khiến cho con người cảm thấy vui tươi và việc chơi nhạc cụ còn có thể giúp con người giải tỏa được tâm trạng không tốt, những căng thẳng, áp lực của công việc và cuộc sống. Nhạc cụ âm nhạc guitar là một nhạc cụ khá phổ biến hiện nay và được các bạn trẻ yêu thích.

Đàn guitar không khó học nhưng đòi hỏi bạn cần phải có đam mê, có sự kiên trì và luôn luôm tìm tòi những phương pháp học guitar một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Bạn phải kết hợp giữa việc học lý thuyết và thực hành, việc chăm chỉ luyện tập thực hành thường xuyên và đều đặn chắc chắn sẽ giúp cho bạn học guitar được hiệu quả hơn.

Đàn classic là một loại đàn thuộc dòng nhạc cụ guitar, đàn classic có cấu tạo và hình dáng giống với đàn acoustics, tuy nhiên dây đàn classic là dây đàn nilong. Tiếng đàn classic thường trầm ấm hơn so với đàn acoustics. Ngoài sự khác biệt đó ra thì đàn các loại đàn guitar truyền thống này đều hoàn toàn giống nhau, nó có thể tạo ra những bản nhạc du dương, êm ái cho đến những bản nhạc tươi vui, sôi động khác nhau.

Bạn sẽ không quá khó khăn trong việc tìm kiếm những cây đàn guitar classic chất lượng với giá cả tốt, thông thường những bạn mới tập chơi đều muốn sắm cho mình một cây guitar classic vừa tiền để bước đầu tập làm quen và tìm hiểu thử khả năng của mình như thế nào. Tránh trường hợp “đầu tư” một cây guitar chất lượng, giá cao mà trong quá trình học cảm thấy quá khó khăn nên bỏ cuộc giữa chừng.

Cho nên thông thường những bạn mới tập chơi thường chọn mua những cây classic có giá hợp lý, vừa với túi tiền của mình. Những bạn có điều kiện kinh tế cao hơn thì có thể chọn mua những cây guitar classic chất lượng, những cây guitar của các thương hiệu nổi tiếng để đảm bảo được độ bền và chất lượng âm thanh cho ra được tốt nhất.

Đàn guitar classic có nhiều loại khác nhau, chất liệu khác nhau cho nên chất lượng âm thanh cũng sẽ khác nhau, và tùy thuộc vào điều đó mà giá cả của mỗi cây đàn cũng sẽ có nhiều loại giá khác nhau. Có thể nói, đa phần người ta căn cứ vào giá cả thì sẽ có thể biết được chất lượng của cây đàn như thế nào, trừ những trường hợp nhiều cửa hàng “hét giá” lên cao hơn so với chất lượng của sản phẩm. Sau đây thì pianofingers.vn sẽ giới thiệu cho mọi người hai loại giá đàn classic hiện nay.

Đàn guitar classic rẻ nhất giá bao nhiêu?

Đàn guitar classic thông thường sẽ có giá thấp hơn so với đàn guitar acoustics, tuy nhiên nó cũng có nhiều loại giá cả khác nhau cho mọi người  có thể lựa chọn. Chỉ với số tiền từ 400 – 700k là bạn đã có thể sở hữu cho mình được một cây guitar classic giá rẻ, mặc dù chất lượng âm thanh sẽ có thể không bằng so với các cây đàn đắt tiền khác tuy nhiên chúng hoàn toàn phù hợp cho những người mới tập chơi, những bạn sinh viên eo hẹp về tài chính.

Ngoài ra bạn cũng có thể bỏ ra một số tiền trong khoảng đó để có thể mua một cây đàn classic cũ, đã qua sử dụng. Tuy nhiên nếu bạn muốn mua đàn classic cũ thì bạn phải tham khảo ý kiến của người có kinh nghiệm hoặc lựa chọn một địa chỉ mua đàn uy tín và tin cậy để mua. Mặc dù đàn giá rẻ có thể sẽ không cho chất lượng âm thanh như bạn mong muốn, tuy nhiên ban đầu bạn hãy tập đánh thật nhuần nhuyễn, sau khi đã đánh được thì bạn có thể tìm một cây đàn khác chất lượng hơn để gắn bó lâu dài.

Đàn guitar classic tầm trung và cao cấp giá bao nhiêu?

Nếu như bạn muốn gắn bó với cây đàn guitar lâu dài và muốn sắm cho mình một cây đàn chất lượng để lấy thêm động lực học guitar thì bạn có thể chọn những cây đàn của các thương hiệu nổi tiếng như Yamaha, Gibson, Fender,… Những cây đàn của các thương hiệu này đều có giá cao hơn so với những cây đàn thông thường khác, chất lượng âm thanh cũng sẽ tốt hơn. Với số tiền từ 2.500.000 VND trở lên thì bạn có thể tìm được cho mình một cây classic ưng ý. order hang china tai nhaphangali.com

Mua đàn guitar classic ở đâu tốt?

Bạn sẽ không quá khó khăn gì nếu muốn tìm kiếm một cây guitar classic chất lượng, tuy nhiên, để đảm bảo không bị “hét giá” hoặc mua trúng sản phẩm kém chất lượng, hàng nhái thì bạn nên nhờ người có kinh nghiệm đi mua cùng hoặc tìm một địa chỉ bán đàn uy tín, chất lượng. Vậy mua đàn classic ở đâu là tốt nhất?

Cửa hàng nhạc cụ Piano Fingers hiện đang là một cửa hàng có đầy đủ các mặt hàng nhạc cụ âm nhạc, với đầy đủ các thương hiệu và giá cả khác nhau cho mọi người có thể dễ dàng lựa chọn. Với những kiểu mẫu khác nhau, việc lựa chọn một cây đàn classic chắc chắn sẽ trở nên dễ dáng hơn. Cửa hàng nhạc cụ Piano Fingers cam kết những sản phẩm đều chính hãng, chất lượng và giá cả tốt nhất, phù hợp với tất cả mọi người, dù là những bạn có tài chính eo hẹp như sinh viên, học sinh,…

Thông tin liên hệ:

ĐC: 54B Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận

Email: support@pianofingers.vn

ĐT: (028) 6673.9090

Hotline: 0909.342.286 - 0909.341.286

Việc học đàn guitar tuy sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức, tiền bạc của bạn tuy nhiên bạn cũng sẽ nhận lại được khá nhiều những giá trị khác, bạn có thể giải tỏa những tâm trạng không vui, căng thẳng, mệt mỏi bằng cách tự mình chơi những bài nhạc mà mình yêu thích. Bài viết Giá đàn guitar classic bao nhiêu tiền? Mua ở đâu tốt? đã giải đáp những thắc mắc xung quanh giá cả của cây đàn guitar classic. Hi vọng thông qua bài viết này bạn sẽ tìm được cho mình một địa chỉ bán đàn uy tín và một cây đàn classic ưng ý.