1
Bạn cần hỗ trợ?

Nên mua đàn organ yamaha hay casio cho người mới học

Bạn là người sắp sửa chuẩn bị theo học đàn Organ và mong muốn đầu tư cho mình cây organ có thể học và chơi tốt. Hiện nay trên trị trường nhạc cụ có rất nhiều loại đàn Organ đa dạng mẫu mã giá cả cạnh tranh nhau, mỗi loại seri loại đàn nhằm phục vụ với mục đích chơi đàn của nó. Hai dòng đàn organ Yamaha và Organ Casio luôn là lựa hàng đầu của những người học đàn organ hiện nay. Vậy đâu mới cây đàn tối ưu nhất cho người mới học đàn organ. Hãy để chúng tôi tư vấn nên mua đàn organ yamaha hay casio cho người mới mới nhé.

Mua đàn Organ yamaha hay casio cho người mới học

Chọn đàn Organ là một kĩ năng cần thiết cho người mới bắt đầu, nhưng không phải ai cũng dễ dàng chọn được đàn phù hợp với sở thích, âm nhạc và nghề nghiệp của mình. Tuy nhiên, nếu quý khách đang gặp rắc rối trong sự lựa chọn của mình, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi (gửi email, thư tay, điện thoại...). Dựa trên kiến thức đã tích lũy và kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi sẽ xem xét cẩn thận những gì bạn nói và đưa ra gợi ý để hỗ trợ bạn tốt nhất trong việc chọn đàn phù hợp. Bởi vì chúng tôi hiểu rằng sự ổn định và sự đột phá trong kinh doanh sẽ không thể thực hiện được nếu không có sự hài lòng và sự nhiệt tình của khách hàng.

Tư vấn kinh nghiệm chọn đàn organh dành cho người mới học hoặc chưa biết gì về organ

 Khi bạn đầu tư vào bất kỳ lĩnh vực của nó cũng giá của nó, tức nếu bạn bỏ số tiền quá ít ỏi chọn mua cây đàn organ giá rẻ bèo thì đồng nghĩa với việc chơi đàn organ sẽ không lâu bền. Do vậy hãy chọn cho  mình những cây đàn organ có giá trị đồng nghĩa với việc đàn organ với nhiều tính năng, càng có nhiều số lượng tiếng và tính năng càng tốt.

Lựa Chọn đàn Organ dựa trên tính năng, bàn phím, chất lượng..đánh giá từ trên xuống, không nên chọn đàn Organ loại rẻ nhất từ dưới lên. Chọn chiếc đàn nào xứng đáng nhất với số tiền bạn bỏ ra, đảm bảo rằng nó sẽ mang lại cho bạn những âm thanh chuẩn và dễ dàng tiếp cận học hỏi để nâng cao kĩ năng và kiến thức. Và đặc biệt lưu ý Nên cẩn thận khi chọn mua đàn Organ cũ, nếu với kinh phí chưa đủ để mua đàn mới thì bạn cũng có thể chọn loại đàn seconhand nhưng có điều bạn phải có người hướng dẫn chọn đàn giúp bạn, kẻo mất tiền mà không chọn được cây đàn chất lượng. 

Đối với các dòng Organ cao cấp chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn mê ly với hoàn loạt tính năng mà bạn có thể chưa từng biết đến. Lúc này bạn tự hỏi sẽ phải học như thế nào để làm quen và sử dụng hết các tính năng cần thiết. Tuy nhiên, đó chỉ là những cảm nhận ban đầu mà ai cũng phải trải qua.

 

1. Chọn mua đàn organ cho trẻ em

 

Khi các bậc phụ huynh chọn đàn cho con nhà mình thì cần lưu ý chọn những cây organ có khoảng 4 - 5 bậc (28 đến 35 phím) với âm đàn chủ yếu là âm đàn Piano, đàn Organ, Guitar, Violon… và âm phím là "âm chết" (không phụ thuộc vào lực bấm phím đàn) nên loại đàn này đặc biệt phù hợp với việc luyện ngón. Các điệu nhạc cài đặt trong đàn cũng đơn giản với một vài điệu của dòng nhạc pop, ballad, disco, một số điệu nhóm latinh như rumba, bolero, chachacha… làm nhạc nền. Đồng thời, đàn cũng được cài đặt nhiều bản nhạc đệm mẫu phù hợp với bài học của người học đàn.
 Ngoài ra, mỗi cây đàn luôn được kèm theo một quyển sách tự tập luyện và sách hướng dẫn sử dụng đàn. Đàn Organ dành cho bé vẫn được ưu chuộng nhiều nhất vẫn là đàn organ Casio và Organ yamaha.
 
2. Chọn mua đàn Đàn Organ cho người luyện ngón
 

Khi đã xác định mục tiêu chơi đàn organ của mình, để phát triển đam mê, sự nghiệp và hướng tới chuyên nghiệp thì nên chọn loại đàn mới nhất hoặc nhiều tính năng nhất. Tùy theo mức tài chính của người chơi nhưng nên chọn loại đàn có giá cao nhất trong số tiền mà bạn có thể bỏ ra. Với những khách hàng đã luyện ngón thành thạo, nắm được nhạc lý, quen với các phím đàn thì yêu cầu có nhiều ứng dụng hơn trong việc phối âm, tạo âm thanh mới hoặc tăng giảm cung bậc và nâng cao trình độ. Vì vậy, dòng đàn dành cho đối tượng này được cài đặt khoảng trên dưới 100 điệu nhạc nền và trên dưới 150 tiếng âm khác nhau.

Ngoài ra, rất nhiều các ứng dụng về bộ chỉnh âm, cài đặt riêng của người dùng và khá nhiều chức năng khác như ghi lại bản nhạc vừa đệm, tạo hiệu ứng âm thanh và chế độ chuyển đổi nhanh chóng từ điệu này qua điệu khác… Đàn cũng được thiết kế để màn hình nhỏ trên mặt đàn hiển thị chế độ đang sử dụng. Âm phím đàn là âm sống, khoảng từ 5 đến 6 bậc (35 đến 42 phím đàn) thuận lợi để đệm các bản piano. Kèm theo đó là "thanh luyến" giúp tạo phong cách riêng khi đệm đàn. Các hãng như Casio, Yamaha, Kawai, Roland…
 
3. Chọn mua Đàn Organ đa tầng dành cho người chuyên nghiệp
 
Với những người chuyên nghiệp thì Dòng đàn phổ biến với 2 tầng phím dành cho 2 tay, tay trái tầng dưới và tay phải tầng trên. Ngoài sự phong phú của các điệu nhạc và âm thanh, đàn có thêm "chân bass" (gồm 7-8 chân để chân trái đệm bass trong bài nhạc) và "chân ga" (điều khiển volume to nhỏ tùy theo độ nhấn của chân phải). Thị trường có một số sản phẩm không có các "chân đạp" như trên nhưng vẫn có thêm các ứng dụng khác mà dòng đàn không chuyên không có như: cắt nhịp, hòa tấu, độc tấu…

Dòng đàn đa tầng được khá nhiều nhạc sĩ và những người đạt trình độ chuyên nghiệp đàn organ ưa chuộng. Sản phẩm này có đầy đủ tính năng của một dàn nhạc sống và thuận lợi nhất để đệm các bản nhạc piano có cung bậc rất cao nên thường được sử dụng khi biểu diễn hoặc chơi trong những bữa tiệc sinh nhật, tiệc cưới và các nghi thức ở nhà thờ. Các dòng đàn organ thích hợp vẫn là Organ Yamaha, KORG, Roland, Electone…

Top 5 đàn Organ Yamaha và casio bạn nên mua

 

1. Đàn Organ Casio CTK 2400

Đàn organ Casio CTK-2400 giá bán 3,1 triệu là cây đàn organ cơ bản dành cho giáo dục tiểu học cũng như các trung tâm, lớp dạy nhạc.

- Nguồn âm thanh AHL: Tất cả các âm cài sẵn, bao gồm âm đàn piano và âm nhạc cụ âm thanh, giờ đây nghe hay hơn bao giờ hết! Phức điệu tối đa 48 âm cung cấp nhiều biên độ để giảm thiểu nguy cơ rơi nốt khi các âm được xếp lớp khi chơi với Nhạc đệm tự động.

- Dạng sóng âm thanh lớn & siêu nén

- Bàn phím kiểu piano: dễ chơi với hình thức giống bàn phím của đàn piano truyền thống.

- Hiệu ứng kỹ thuật số: Sử dụng các hiệu ứng để thêm hồi âm làm cho nhạc của bạn có độ dày và rộng hơn.

2. Đàn organ Casio CTK-5200

Giá bán 3,1 triệu bảo hành 24 tháng, có Khuyến mãi: Tặng chân đàn, bao da. Đàn Casio CTK 5200 đích thực là cây đàn organ giáo dục dành cho tiểu học, trung học và hơn thế nữa là các tiện ích dành cho cá nhân học tập và giải trí tại nhà với nhiều tiện ích mở rộng

3.Organ Yamaha S670

Đàn Organ Yamaha S670 với giá bán 15,8 triệu, được Cài đặt sampler miễn phí bảo hành 12 tháng. Với thiết kế hoàn toàn mới, bao gồm 416 tiếng, 34 Bộ trống Drum/SFX kits, 480 tiếng XG, 230 giai điệu phong phú, tính năng DJ nổi bật, khiến cho PSR-S670 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn và các nhạc công

- Âm thanh piano chân thực bao gồm cả tiếng đàn acoustic lẫn piano điện tử, ngay cả những tiếng phổ biến được dùng trong nhạc "Dance" cũng được Yamaha cải thiện đáng kể.

- Tính năng Arpeggio thông minh cho phép người chơi kết nối ngay với thư viện hợp âm.

- Có 230 Giai điệu phong phú bao gồm DJ style.

- Bộ nhớ mở rộng cho phép cài đặt thêm các âm sắc, bộ trống và giai điệu - khiến phần trình diễn sống động hơn.

- 2 nút "Live Control" giúp tùy chỉnh âm thanh và hiệu ứng, bao gồm cả filter, arpeggio và track mute.

- Âm sắc và Giai điệu đến từ các nơi trên thế giới (Bộ Tiếng & Giai điệu mở rộng)

4. Đàn organ Yamaha PSR-VN300

Đàn organ Yamaha PSR-VN300 vói giá bán 4,5 triệu bảo hành 12 thàng là cây đàn organ phím cảm ứng, có 482 giọng động, xác thực với 361 XGlite, bao gồm 12 bộ trống, 106 tiết tấu nhạc đệm và 110 bài hát được tích hợp bao gồm 60 bài hát Việt. Đây còn là cây đàn organ do các chuyên gia Việt Nam phối hợp cùng các chuyên viên Nhật Bản thiết kế dành riêng cho thị trường Việt Nam, đặc biệt là giáo dục âm nhạc Việt Nam

5. Đàn organ yamaha PSR-E443

Đàn organ yamaha PSR-E443 với giá bán 6,7 triệu bảo hành 12 tháng quý khách sẽ được cung cấp các tính năng tổng hợp hấp dẫn như một arpeggiator, được bổ sung bởi tất cả các thành phần cần thiết cho việc học nhạc, bao gồm giáo dục Yamaha Suite, Portable Grand và các chức năng ghi âm hoàn hảo Yamaha PRS- E443 với bàn phím đa năng đã chứng minh rằng bạn không cần một studio đầy đủ để viết nhạc. Tất cả bắt đầu với hơn 730 âm thanh nhạc cụ đáng kinh ngạc giúp bạn tải lên một phong cách từ các thư viện mở rộng và ban nhạc đệm ảo vô cùng linh hoạt đầy tự nhiên.

ĐT: (028) 6673.9090 - Hotline: 0909.341.286 0909.342.286