1
Bạn cần hỗ trợ?

Dữ liệu style, midi, ... dành cho organ Yamaha

Bài viết chia sẻ nguồn dữ liệu style, midi dành cho đàn organ Yamaha từ mục đích giải trí đến phục vụ nhu cầu biểu diễn, đánh show chuyên nghiệp.

Sở hữu một cây đàn organ Yamaha cực oách thì các dữ liệu đi kèm là thư viện không thể thiếu, không phải ai cũng có một kho dữ liệu phong phú trong 1 sớm 1 chiều, anh em trên diễn đàn chia sẻ theo từng kinh nghiệm có, và để thu thập rất mất thời gian.

Hiểu được vấn đề đó, Piano Fingers thường chép cho khách hàng khi mua organ Yamaha tại cửa hàng nhạc cụ của chúng tôi một nguồn dữ liệu dồi dào phục vụ nhu cầu giải trí và biểu diễn của họ. Nhân tiện đây, để mở rộng dữ liệu cho toàn thể anh em sử dụng organ Yamaha, cũng như mong sự chia sẻ lại từ phía hội anh chị em cùng nhau dùng organ Yamaha, Piano Fingers chia sẻ nguồn dữ liệu này đến tất cả anh chị em gần xa có thư viện sử dụng cho tiết mục của mình.

du lieu organ Yamaha

Download dữ liệu, style organ Yamaha bằng cách copy liên kết sau, dán vào trình duyệt: http://www.mediafire.com/download/zuwbfrlj3giy57o/Du-lieu-YAMAHA.zip

Lưu ý, download an toàn nhất khi dùng phần mềm hỗ trợ download file nặng như: internet download manager, ...

Thông tin xin file, dữ liệu organ Yamaha khi có donwload không được, vui lòng email về địa chỉ hoang.pianofingers@gmail.com